Tổng quan dự án-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] – Phần 12

0
144
Khóa-học-bí-quyết-kiếm-tiền-từ-môi-giới-bđs-p12

Chào mừng các bạn đã tiếp tục quay trở lại với tôi trong chuỗi bài viết chia sẻ khóa học, ở nội dung bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về vị trí thực tế dự án, có được cái nhìn tổng quan nhất để nói chuyện với khách hàng một cách chủ động và hiệu quả nhất bạn có thể theo dõi lại tại đây. Trong nội dung bài hôm nay tôi tiếp tục mang tới cho bạn thông tin về tổng quan dự án.

Khoa hoc bi quyet kiem tien tu moi gioi bds p12 - Tổng quan dự án-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 12 - khoa-hoc-bat-dong-san

Nắm bắt được tổng quan dự án cũng là bước vô cùng quan trọng giúp bạn có thể thuận lợi và bán được hàng một cách tốt nhất, sẽ có rất nhiều điều quan trọng mà bạn phải làm trong bước này. 

Chủ dự án là ai?

Bước đầu tiên và cũng được coi là cực kì quan trọng là bạn cần phải tìm hiểu được chủ đầu tư của dự án là ai? năng lực của họ ra sao? họ đã làm được những công trình gì? Tại sao lại như vậy? Bởi vì khi các bạn biết tường tận được chủ đầu tư đang làm dự án gì cũng như là năng lực của chủ đầu tư như thế nào bạn sẽ hiểu rõ ràng về họ bạn sẽ dễ dàng để tư vấn cũng như trao đến khách hàng của bạn nhưng thông tin tốt nhất có đủ sự tự tin tối đa để khẳng định với khách hàng và với dự án đó tốt hơn.

Website của chủ đầu tư

website chu du an bds - Tổng quan dự án-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 12 - khoa-hoc-bat-dong-san
Tiếp theo là xác định website của nhà đầu tư

Trong thời đại công nghệ 4.0 website là trang thông tin vô cùng hữu ích để bạn nắm bắt được tất cả mọi thông tin về dự án. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng mà nhiều người vô tình lãng quên, việc hiểu và nắm lòng website của chủ đầu tư cũng làm tăng uy tín khi mà các bạn nói chuyện với khách hàng giúp họ có thời gian tìm hiểu khiến việc giới thiệu của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

Tổng diện tích khu đất

Điều tiếp theo bạn cũng không được quên đó chính là phải hiểu và nắm rõ được tổng diện tích khu đất, hãy thuộc lòng những điều này, hãy hiểu rõ về tổng diện tích  khu đất bạn sẽ có được niêm tin tối đã để trình bày và khẳng định được với khách hàng sau này khuôn viên dự án sẽ rộng như thế nào?

Khi khách hàng đã có được đầy đủ thông tin họ sẽ dễ dàng để mường tượng ra hình ảnh sau khi hoàn thành, mường tượng về cảnh quan, mường tượng về cuộc sống sau này sẽ ra sao.

Chẳng hạn khi bạn hiểu rõ được tòa nhà này có bao nhiêu tầng bạn truyền thông tin đến khách hàng, khách hàng của bạn cũng hiểu được rằng họ đang ở tầng thứ bao nhiêu, họ sẽ có tầm nhìn, quảng cảnh đẹp như thế nào khi lựa chọn 1 trong nhiều tòa nhà. Chắc chắn khách hàng ở tầng 6 sẽ khác với khách hàng ở tầng 3 hay ở tầng 30 

Bên cạnh số tầng 1 tiêu chí cũng được coi là quan trọng khác bạn không thể bỏ qua chính là số tầng hàm, nếu như số tầng hầm càng nhiều thì khách hàng họ sẽ có chỗ để xe nhiều hơn biết đâu những tiêu chí này lại mang về cho bạn khách hàng.

Ví dụ đối với dự án Hồng Kông Tower thì các bạn xác định được rằng là chủ đầu tư là công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thăng Long, họ có website là thanglong.com.vn,  diện tích tổng dự án sẽ là hơn 5000 mét vuông và sau này khi khách hàng về ở thì họ sẽ có rất nhiều lợi thế về cảnh quan xung quanh, các tiện ích xung quanh.

xac dinh dien tich khu dat - Tổng quan dự án-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 12 - khoa-hoc-bat-dong-san
Kế đến là xác định tổng diện tích khu đất

Ngoài ra trong tiêu chí của của dự án Hồng Kông Tower có khai thác tháp A là cao 27 tầng, B là sẽ cao 25 tầng và số tầng nổi 3 tầng thương mại dự án này có 1 đặc điểm rất đặc biệt khi có 3 tầng hầm.

Nhắc tới 1 dự án có tới 3 tầng hầm thì quả thực là điều vô cùng hiếm trong thời điểm hiện nay, từ đó khách hàng dễ dàng để xe thoải mái.

Khi các bạn xác định được tiêu chí tốt nhất của tổng quan của dự án rồi tôi tin rằng bạn sẽ tự tin khẳng định với khách hàng. Tương tự như vậy bạn hãy nhớ lại xem hiện tại mình đang bán dự án nào, nó có tất cả những thông tin nào, thế mạnh nào? của chủ đầu tư nào? Lúc này bạn sẽ viết ra giấy để khi gặp khách hàng bạn có được sự tự tin nhất. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong nội dung của các video tiếp theo.

Xem lộ trình khóa học bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản – Nguyễn Thị Huế

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments