Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] – Phần 30

0
137

Sau khi các bạn đã nắm lòng được 5 cấp độ xây dựng thương hiệu cá nhân từ chia sẻ của tôi trong nội dung bài trước chắc chắn chúng ta phải bắt tay hoặc hành động. Vậy làm thế nào chúng ta xây dựng đúng? với nội dung chia sẻ trong bài hôm nay bạn sẽ hiểu rõ được những việc làm quan trọng này.

Khoa hoc bi quyet kiem tien tu moi gioi bds p30 - Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 30 - khoa-hoc-bat-dong-san

Mua ngôi nhà cho chính mình

Bước số 1 chính là chúng ta hãy mua ngôi nhà cho chính mình, cũng như cách mà bạn làm bất động sản bạn rất mong muốn sẽ mua chung cư, mua nhà riêng. Trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân bạn hãy sở hữu chính mình tên miền của chính mình. Tên miền cũng cũng giống như một vị trí đất nếu như ai đó đã mua rồi thì chúng ta sẽ không còn.

Ngay lập tức bây giờ các bạn hãy thử tìm kiếm trên các trang mua bán tên miền xem tên của mình có còn không hay đã thuộc về người khác rồi . 

Mua nội thất cho căn nhà của mình

Trong bước thứ 2 này ý tôi muốn nói khi xây dựng chiến lược thương hiệu cá nhân thì các bạn phải làm sao có được những nội thất đặc sắc nội thất ở đây chính là giao diện đẹp, bạn phải xây dựng mỗi ngày mỗi giờ, trong quá trình làm và xây dựng bạn phải kiên trì, thời gian đầu thì tôi cũng chưa trang trí tường nội thất cho chính mình bạn hãy viết bài thể hiện được phong cách chính sách của mình là gì?

Ví dụ phong cách của tôi là tôi thích giản dị xuất phát từ tâm xuất phát từ tấm lòng chân thành và tôi sẽ chia sẻ các bài viết như thế, cũng như là chia sẻ những bài liên quan đến chốt sale, gặp khách hàng

noi that dep - Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 30 - khoa-hoc-bat-dong-san
Mua nội thất cho căn nhà của mình

Ngoài ra bạn cũng có thể xây dựng nội thất của mình bằng những câu chuyện trải nghiệm thực tế, khi các bạn bán được một căn hộ như thế nào? cảm xúc vừa bán được căn đầu tiên như thế nào? chứ không phải các bạn viết một bài văn tuyệt vời nhưng trong đó không phải là của chính mình thì các bạn cũng sẽ không thể nào trang bị được nội thất của nhà mình một cách đẹp nhất và trang hoàng nhất.

Trang trí cho căn nhà

Bạn sẽ cần trang trí cho trang web, ví dụ như là 1 năm tôi thay đổi giao diện 1 lần, đầu tư hình ảnh. Ví dụ đầu tiên của bạn có thể trang trí bằng hình ảnh của chính bản thân mình, hình ảnh nơi bạn làm việc, lưu lại hình ảnh khi giao dịch với khách hàng.

Đực biệt việc lưu lại hình ảnh của khách hàng khi họ nhìn thấy cũng sẽ thấy rất là trân trọng, cũng như khách hàng mới cũng thấy rằng là bạn này rất là chăm chút và tỉ mỉ khách hàng cũ đó là bước xây dựng hình ảnh trên website – chính là bước trang trí cho căn nhà của mình.

Hãy để bạn xuất hiện khắp nơi

Khi tôi có thương hiệu, không phải tôi sẽ cất nó vào kho rồi tự mình ngắm nghía, tôi đã xuất hiện ở khắp mọi nơi, xuất hiện ở các hội thảo, các chương trình tranning, đào tạo, các hội nghị về bất động sản, các câu lạc bộ bất động sản lúc này bạn cũng sẽ tăng cường sức lan tỏa với cộng đồng hơn.

hoi thao - Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 30 - khoa-hoc-bat-dong-san
Xuất hiện ở các hội thảo, các chương trình tranning, đào tạo,…

Nếu như các bạn không có sự hiện diện, không quảng cáo cũng như không xuất hiện ở các câu lạc bộ sẽ chẳng ai biết về thương hiệu của bạn.

Lan tỏa

Khi bạn đã hiện diện rồi bạn có thể lan tỏa nó bằng các công cụ hiện đại. Bạn có thể lan tỏa nó trên facebook, youtube hay google với dạng facebook/tencuaban khi chúng ta giới thiệu cho một khách hàng chúng ta chỉ cần nói rằng anh chị hãy vào Facebook/tencuatoi.

Bạn có thể mở cho mình 1 trang youtube ví dụ như mình đã có trang youtube/nguyenthihue, ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký với tất cả cá mạng xã hội hay bất cứ nơi đâu, lam tốt đực điều này tôi tin chắc chắn rằng bạn sẽ thấy sức mạnh kinh khủng của mạng xã hội  giúp cho thương hiệu của chúng ta ngày càng vươn xa hơn.

Đây cũng là lý do vì sao mà mình có những bạn đọc từ Hà Nội, Hải Phòng hay là các bạn ở trong Đà Nẵng cũng gửi thư cho mình để có thể học hỏi kinh nghiệm 

Nói từ tâm từ trái tim

Sau khi bạn đã lan tỏa được bước 5 thì chuyển qua bước thứ 6, nếu như bạn không có bước thứ 6 này thì quả thực mọi nỗ lực của bạn sẽ sụp đổ.  Đây cũng chính là bí quyết đơn giản nhất mà mình áp dụng, tất cả những gì mình xây dựng ra, tất cả những gì mình viết nội dung trên website của mình, những gì mình nói ra đều xuất phát từ tâm, từ trái tim thực sự của mình mong muốn chia sẻ tốt nhất, từ khát khao hi vọng thương hiệu cá nhân cũng như là ngành môi giới bất động sản sẽ phát triển.

tu tam - Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 30 - khoa-hoc-bat-dong-san
Nói từ tâm từ trái tim

Với thương hiệu cá nhân Nguyễn Thị Huế của mình mình cũng chỉ mong muốn nó sẽ đi vào với trái tim của các bạn sẽ giúp các bạn có một công cụ nào đó trong ngành bất động sản, các bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn, mong muốn duy trì nền móng của bạn vững chãi nhất.

Chính vì vậy nếu bạn có được tất cả những điều trên mà không có điều này sự thành công của bạn sẽ sụp đổ.

Không ngừng nỗ lực

Có 1 câu slogan mình muốn dành tặng bạn“ đằng sau sự thành công luôn là bức tranh về sự nỗ lực, sẽ không có thương hiệu nào nếu bạn không ngày ngày xây dựng và giữ lấy nó”

Để có được ngày hôm một website nguyenhue.com hoặc thương hiệu như bây giờ tôi cũng đã phải trải qua rất nhiều nỗ lực khác nhau.

Mình cũng chỉ muốn gửi tới bạn những câu như vậy. Xin chúc bạn sẽ xây dựng thương hiệu cá nhân của mình một cách phát triển nhất

Xem lộ trình khóa học bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản – Nguyễn Thị Huế

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments