Tư Duy 4 – Nhắc nhở mục tiêu mỗi ngày mỗi giờ-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] – Phần 4

0
198
Khóa-học-bí-quyết-kiếm-tiền-từ-môi-giới-bđs-p4

Tất cả những băn khoăn thắc mắc của những người mới vào nghề với câu hỏi tại sao chọn bất động sản đã được tôi giải đáp vô cùng kỹ lưỡng trong nội dung bài chia sẻ trước, bạn có thể xem tại tại đây để chắc chắn mình đã đi đúng đường. Quay trở lại với bạn trong chia sẻ hôm nay tôi tiếp tục mang tới cho bạn tư duy số 4 – nhắc nhở mục tiêu mỗi ngày

Khoa hoc bi quyet kiem tien tu moi gioi bds p4 - Tư Duy 4 - Nhắc nhở mục tiêu mỗi ngày mỗi giờ-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 4 - khoa-hoc-bat-dong-san

Bạn nên nhớ rằng một mục tiêu được lên rõ ràng sẽ giúp cho chúng ta có được động lực mạnh mẽ để chinh phục nó. Tuy nhiên bạn cần phải nhớ rằng mục tiêu luôn phải được nhắc nhở lại mỗi ngày, mỗi giờ. Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao phải như vậy hay không?

Luôn đặt ra mục tiêu cho mình

muc tieu trong bat dong san - Tư Duy 4 - Nhắc nhở mục tiêu mỗi ngày mỗi giờ-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 4 - khoa-hoc-bat-dong-san
Luôn đặt ra mục tiêu cho chính mình

Giai đoạn trước kia khi mà tôi chưa có được sự thành công trên con đường làm môi giới bất động sản, tôi luôn luôn đặt ra mục tiêu của mình. Ví dụ như trong những ngày mà tôi đi làm đầu tiên tôi đặt ra mục tiêu rằng trong vòng trong vòng ba tháng tôi sẽ trở thành Superstar ở sàn bất động sản đó. Điều này tiếp thêm cho tôi vô vàn động lực để tôi có thể cố gắng

Nhắc lại mục tiêu mỗi ngày

Điều quan trọng nhất khi bạn đã có được mục tiêu cho riêng mình là phải nhắc lại nó mỗi ngày, mỗi giờ, thậm chí là mỗi giây. Ngay cả trên con đường đi đến công ty hay ngồi trên xe tôi cũng luôn luôn nhớ đến mục tiêu của mình.

Không chỉ ban ngày mà tôi còn luôn nhắc nhở mục tiêu của mình ban đêm khi đi ngủ. Trong bất động sản cũng vậy khi các bạn đặt ra mục tiêu của mình các bạn sẽ mong muốn bán được nhiều nhất số căn trong 1 thời gian ngắn. 

Bạn nên nhớ rằng chỉ cần hai đến ba ngày mà chúng ta không nhắc lại chắc chắn chúng ta sẽ không bán được hàng và chắc chắn rằng mục tiêu của mình bạn sẽ không thể đạt được.

Ngay cả cá nhân tôi cũng đã từng gặp phải sai lầm, tôi cũng đã từng không nhắc nhở mình hàng ngày, tôi đã có thành tựu 3 tuần bán 23 căn vì thế mà đắc ý nghĩ rằng thôi đi chơi 1 tý, kiểu gì cũng làm được và kết quả sau đó thì thất bại. Khi mà chúng ta đã từng đạt được mục tiêu gì đó rồi thường chúng ta sẽ gặp phải tâm lý chủ quan rằng thời gian vẫn còn 7 ngày hay 10 ngày sẽ đạt được thôi và không cần phải cố gắng vì chúng ta có tài năng.

Nếu bạn có suy nghĩ như vậy thì xin chia buồn cùng các bạn lúc đó thậm chí là 1 căn bạn cũng không bán được chứ đừng nói đến là 10 căn. Khi chúng ta có một mục tiêu cho mình rồi chúng ta sẽ nhắc lại mỗi ngày, mỗi giờ và thậm chí trong lúc ăn, ngủ hay đi chơi với ai cũng luôn phải ghi nhớ.

Có một vài người quyết tâm đến mức luôn mang theo mục tiêu bằng mọi cách, họ có thể viết ra giấy, họ có thể mang trong ví hoặc thậm chí dán lên tường của mình. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể thay đổi phương pháp khác, có thể nói thầm trong đầu là tôi mong muốn là bán bao nhiêu căn, tôi mong có thể bán được bao nhiêu căn?

Khi chúng ta đã có được mục tiêu cho mình, chúng ta phải theo đuổi nó trong mọi khoảnh khắc, phải nỗ lực hết mình để cảm nhận được sự hạnh phúc khi đã đạt được các mục tiêu đó.

nhac lai muc tieu bds hang ngay - Tư Duy 4 - Nhắc nhở mục tiêu mỗi ngày mỗi giờ-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 4 - khoa-hoc-bat-dong-san
Nhắc lại mục tiêu về bđs thường xuyên

Ngoài ra hạnh phúc không phải là nằm ở việc bạn chinh phục đạt được mục tiêu và mang về cho mình bao nhiêu tiền lúc này chính là hành trình để bạn đi đến mục tiêu đó.

Ví dụ tôi mong muốn sẽ trở thành Super Star tôi mong muốn sẽ bán được 10 đến 20 căn, hạnh phúc mà lớn nhất mà tôi có được đó chính là quá trình mà tôi đã đi. Từ việc gặp khách hàng như thế nào? hẹn khách hàng như thế nào? rồi hỏi thăm như thế nào? chốt hợp đồng với khách như thế nào đó mới là hạnh phúc thực sự lớn nhất khi mà tôi có thể hỗ trợ được khách hàng từ đó tôi nhận về hạnh phúc lớn nhất cho mình là đạt được các mục tiêu.

Tóm lại

Nếu như bạn khao khát và mong muốn trở thành một người bán hàng thành công trong nghề môi giới thì các bạn phải đặt ra cho mình được 1 mục tiêu rõ ràng sau đó thì phải theo sát mục tiêu của mình mỗi ngày mỗi giờ thậm chí là trong mọi không gian, thời gian. Ngoài ra chúng ta cũng phải theo sát ngay cả khi bạn đã đạt được mục tiêu đó. 

Còn bạn thì sao bạn đã từng bao giờ mà đặt mục tiêu cho riêng mình chưa? Tại sao bạn lại chưa thể thành công trên con đường kinh doanh bất động sản.

Hãy hỏi lại chính bản thân mình tại sao bạn lại không đạt được mục tiêu đó và các bạn đã thực sự theo sát nó đau đáu nó mỗi ngày chưa? Đặt toàn bộ tâm huyết của mình mỗi giờ chưa? mỗi giây mỗi phút bạn có dành toàn bộ tâm huyết để sẵn sàng chinh phục nó hay chưa? Bạn đang làm việc để chinh phục nó chưa? Nếu như bạn đã và đang làm vậy rồi thì tôi tin chắc chắn rằng các bạn sẽ đạt được con số của mình mà mình mong muốn.

Chúng ta sẽ còn gặp lại nhau, sẽ còn cùng nhau khám phá thêm tất cả những tư duy quan trọng khác trong nội dung bài học tiếp theo, chúc các bạn thành công.

Xem lộ trình khóa học bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản – Nguyễn Thị Huế

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments