Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Tỉnh Kiên Giang
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán nhà đất Kiên Giang mới nhất 12/2023

11,980 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Phú Quốc, Kiên Giang

14 tiếng trước

Môi giới

Phú Quốc, Kiên Giang

14 tiếng trước

Môi giới

Rạch Giá, Kiên Giang

1 ngày trước

Môi giới

Phú Quốc, Kiên Giang

1 ngày trước

Môi giới

Phú Quốc, Kiên Giang

1 ngày trước

Môi giới

Phú Quốc, Kiên Giang

1 ngày trước

Môi giới

Phú Quốc, Kiên Giang

1 ngày trước

Môi giới

Phú Quốc, Kiên Giang

1 ngày trước

Môi giới

Phú Quốc, Kiên Giang

2 ngày trước

Môi giới

Phú Quốc, Kiên Giang

2 ngày trước

Môi giới

Rạch Giá, Kiên Giang

3 ngày trước

Môi giới

Rạch Giá, Kiên Giang

4 ngày trước

Môi giới

Phú Quốc, Kiên Giang

4 ngày trước

Môi giới

Châu Thành, Kiên Giang

4 ngày trước

Môi giới

Phú Quốc, Kiên Giang

4 ngày trước

Thị trường bất động sản đang có xu hướng dịch chuyển từ đô thị thành phố về vùng miền. Theo đó cơn sốt bất động sản cũng dần xuất hiện ở nhiều tỉnh thành cả nước. Và một trong những khu vực thị trường sôi động nhất hiện nay ở miền Tây là “Tỉnh Kiên Giang”. Tỉnh sở hữu vị trí chiến lược cùng thế mạnh du lịch, kinh tế,…hấp dẫn đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt giới chuyên gia cũng ghi nhận tương lai gần mua bán nhà đất Kiên Giang sẽ còn “bùng nổ”. Và thị trường mua bán nhà đất tỉnh Kiên Giang hứa hẹn trở thành “mảnh đất vàng” quy tụ nhiều dự án trọng điểm. 

Giới thiệu thông tin về tỉnh Kiên Giang 

Trước khi cập nhật tin tức nóng hổi thị trường mua bán bất động sản tỉnh Kiên Giang thì chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về tỉnh. Đây là những thông tin sẽ cho bạn thấy rõ thế mạnh cũng như đặc điểm, đặc trưng của Kiên Giang.  

Tìm hiểu thông tin chung về tỉnh Kiên Giang

Đơn vị hành chính 

Toàn tỉnh Kiên Giang gồm 15 đơn vị cấp huyện. Trong đó có 2 đơn vị thành phố, 13 đơn vị huyện. Cụ thể

 • Thành phố Rạch Giá diện tích 105km2 

 • Thành phố Hà Tiên diện tích 100.49km2 

 • Huyện An Biên diện tích 400.3km2 

 • Huyện An Minh diện tích 590.4km2 

 • Huyện Châu Thành 285.4km2 

 • Huyện Giang Thành diện tích 407.4km2 

 • Huyện Giồng Riềng diện tích 639.2km2 

 • Huyện Gò Quao diện tích 440.5km2 

 • Huyện Hòn Đất diện tích 1.035.1km2 

 • Huyện Kiên Hải diện tích 28.2km2 

 • Huyện Kiên Lương diện tích 473km2

 • Huyện Phú Quốc diện tích 575.4km2

 • Huyện Tân Hiệp diện tích 419.3km2 

 • Huyện U Minh Thượng diện tích 432.7km2 

 • Huyện Vĩnh Thuận diện tích 397.4km2 

Tổng cộng trên toàn tỉnh có 145 đơn vị cấp xã. Được phân cấp 12 thị trấn với 16 phường, 117 xã. 

Địa lý 

Tỉnh Kiên Giang là một tỉnh nằm cuối phía Tây Nam nước ta. Tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long với lãnh thổ gồm cả đất liền và hải đảo. Nếu tính từ trung tâm thành phố Rạch Giá về hướng Tây thì tỉnh khá gần với Hồ Chí Minh khoảng. Khoảng cách khoảng 250km. 

Địa giới và các đơn vị hành chính tỉnh Kiên Giang trên bản đồ

Đặc biệt tỉnh Kiên Giang sở hữu vị trí chiến lược quan trọng. Tỉnh nằm trong vùng vịnh Thái Lan. Tiếp giáp, nằm gần nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á. Chẳng hạn như Campuchia, Thái Lan,….Cụ thể địa giới lãnh thổ của tỉnh được xác định như sau: 

 • Phía Bắc tỉnh tiếp giáp Campuchia qua đường biên giới 56.5km 

 • Phía Nam tỉnh tiếp giáp Bạc Liêu, Cà Mau 

 • Phía Tây tỉnh tiếp giáp vịnh Thái Lan qua đường bờ biển 200km 

 • Phía Đông tỉnh tiếp giáp An Giang, Hậu Giang, thành phố Cần Thơ 

Riêng phần hải đảo của tỉnh nằm trong Vịnh Thái Lan. Toàn phần có hơn 100 đảo lớn nhỏ. Trong đó đảo Phú Quốc lớn nhất – đảo được mệnh danh là đảo ngọc. Đây là nơi sở hữu tiềm năng phát triển các loại hình mua bán nhà đất Kiên Giang với thị trường “bùng nổ” nhất. 

Dân số 

Theo thống kê số liệu mới nhất năm 2019 thì dân số tỉnh Kiên Giang đạt gần 2 triệu người (1.923.067 người). Mật độ dân số toàn tỉnh đạt 272 người/km2. Trong đó đa phần dân số Kiên Giang vẫn tập trung sống ở vùng nông thôn. Tỷ lệ dân số sống ở nông thôn chiếm đến 71.7%. Còn dân số thành thị chỉ chiếm 28.3% dân số của tỉnh. 

 Số liệu 1/4/2019 cũng chỉ ra tỷ lệ nam nữ tỉnh Kiên Giang khá tương đồng. Toàn tỉnh có 973.236 nam và 949.831 nữ. 

Cơ sở hạ tầng 

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tỉnh tương đối thuận tiện. Hệ thống giao thông đồng bộ với mạng lưới đầy đủ các đường. Từ đường bộ đến đường thủy, đường hàng không. 

Đặc biệt toàn tỉnh đang dốc sức nâng cấp, hoàn thiện hệ thống hạ tầng. Nhất là mạng lưới giao thông đường bộ được ghi nhận không ngừng phát triển. Trong đó một số tuyến đường huyết mạch quan trọng trên địa bàn tỉnh: 

Tỉnh Kiên Giang đã và đang chú trọng đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng

 • Quốc lộ 80 

 • Quốc lộ 61 

 • Quốc lộ 63 

 • … 

Giải trí du lịch 

Kiên Giang là tỉnh thành sở hữu lợi thế phát triển du lịch. Hiện nay trên địa bàn toàn tỉnh Kiêng Giang có rất nhiều điểm đến hấp dẫn. Và thống kê cũng cho thấy mỗi năm toàn tỉnh đón đến hàng chục, hàng trăm du khách đến thăm. Trong đó một số điểm du lịch, giải trí hấp dẫn của tỉnh như: 

 • Khu dự trữ sinh quyển ven biển, biển đảo 

 • Thắng cảnh chùa Hang và hòn Phụ Tử 

 • Thạch Động 

 • Đảo Phú Quốc với rất nhiều điểm đến nổi tiếng 

 • … 

Lối sống văn hóa 

Toàn tỉnh hiện nay có hơn 15 dân tộc khác nhau. Người kinh chiếm đại đa số với khoảng 85.5%. Tiếp đến là người Khmer chiếm 12%. Còn lại là nhiều dân tộc khác: Người Hoa, người Chăm, người Tày, Mường, Nùng,… Đặc biệt thống kê 2019 cũng chỉ ra Kiên Giang có đến 12 tôn giáo. 

Vậy nên văn hóa lối sống khu vực đang cho thấy sự đa dạng, phong phú. Mỗi dân tộc, tôn giáo có một lối sống, văn hóa riêng. Đây cũng là nơi diễn ra nhiều lễ hội nổi tiếng. Cùng với đó là nhiều làng nghề đặc sắc. 

Kiên Giang có lợi thế về du lịch

Giáo dục

Theo thống kê 2018 trên địa bàn tỉnh hiện có 485 trường học các cấp. Trong đó 43 trường cấp THPT. Trường THCS 167 trường và 275 trường tiểu học. Cùng với đó hệ thống trường mẫu giáo có đến 236 trường phân bố khắp toàn tỉnh. 

Đặc biệt chất lượng giáo dục tỉnh Kiên Giang ngày càng được nâng cao. Rất nhiều dự án đầu tư được triển khai để cải tạo, nâng cấp và mở rộng hệ thống trường học. Đồng thời đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất,…trường học cũng dần được hoàn thiện. Nhờ vậy nền giáo dục tỉnh hiện tương đối ổn định. Tỷ lệ mù chữ trên địa bàn toàn tỉnh dần được rút giảm. 

Ngoài ra Kiên Giang cũng sở hữu hệ thống trường đại học, cao đẳng phục vụ nhu cầu học tập của con em toàn tỉnh. Đó là: 

 • Trường đại học Kiên Giang 

 • Trường cao đẳng cộng đồng Kiên Giang 

 • Trường cao đẳng Y tế 

 • Trường cao đẳng nghề 

 • ….

Y tế 

Bên cạnh giáo dục thì hệ thống y tế tại tỉnh Kiên Giang cũng ngày càng phát triển. Tỉnh luôn đặt ra kế hoạch đầu tư hạ tầng cơ sở y tế để phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Và tính cho đến nay số lượng bệnh viện, phòng khám trên toàn tỉnh gia tăng đáng kể. Trong đó một số bệnh viện lớn như: 

 • Bệnh viện y học cổ truyền Kiên Giang

 • Bệnh viện đa khoa Kiên Giang 

 • Bệnh viện đa khoa Phú Quốc 

 • Bệnh viện đa khoa Giồng Riềng 

 • Bệnh viện đa khoa Hòn Đất 

 • … 

Các loại hình bất động sản được phân bố như thế nào tại tỉnh Kiên Giang

Khu vực phía Bắc 

Thị trường bất động sản khu vực phía Bắc tỉnh Kiên Giang đang trở nên nhộn nhịp hơn trong thời gian gần đây. Khu vực bao gồm huyện Châu Thành và huyện Hòn Đất với nhiều lợi thế phát triển BĐS. 

Mua bán nhà đất tỉnh Kiên Giang khu vực phía Bắc chủ yếu đất thổ cư, nhà ở

Như ghi nhận thì thị trường khu vực này sôi động với các hoạt động mua bán nhà đất khu dân cư, nhà riêng hơn là các dự án. Theo đo số lượng giao dịch mua bán nhà đất tỉnh Kiên Giang cho thấy sự gia tăng đáng kể. Đồng thời giá bất động sản cũng được kích cầu gia tăng. 

Đặc biệt thị trường mua bán bất động sản Kiên Giang khu vực phía Bắc trọng điểm nằm ở huyện Hòn Đất. Huyện nổi bật với lợi thế du lịch đang thu hút đông đảo du khách ghé thăm mỗi ngày. Và trong tương lai huyện hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng cho các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng phát triển. 

Hiện nay tại huyện Hòn Đất giá đất mặt tiền tại tuyến đại lộ 80 khoảng 2.07 triệu/m2. Còn giá mua đất tại xã Mỹ Lâm – mặt tiền quốc lộ 80 khoảng 6 – 6.5 triệu/m2. Riêng giá nhà ở bán nguyên căn có nơi giá chưa tới 5 triệu/m2 nhưng cũng có nới đắt 12. 5 triệu/m2. 

Khu vực phía Nam 

Khu vực phía Nam tỉnh Kiên Giang chủ yếu là phần diện tích của huyện U Minh Thượng. Huyện giáp với huyện Gò Quao ở phía Bắc. Phía Tây giáp với huyện An Biên, An Minh. Phía Nam giáp huyện Thới Bình (Cà Mau). Phía Đông huyện tiếp giáp huyện Vĩnh Thuận. 

Khu du lịch sinh thái U Minh Thượng

So với các khu vực khác của tỉnh thì nơi đây thị trường mua bán bất động sản vẫn chưa “nóng”. Hoạt động kinh tế chính của huyện là Nông –Lâm – Ngư nghiệp. Số lượng giao dịch nhà đất diễn ra ở mức trung bình. Trong đó loại hình bất động sản được giao dịch chủ yếu là đất công nghiệp, đất nền dân cư, nhà riêng. Và mức giá mua bán nhà đất tỉnh Kiên Giang tại khu vực này “khá rẻ”.  

Tuy nhiên huyện U Minh Thượng có tiềm năng về du lịch với hàng loạt các điểm đến nổi tiếng. Điển hình như vườn quốc gia U Minh Thượng mỗi năm tiếp đón số lượng lớn du khách. Vì thế thị trường bất động sản phía Nam Kiên Giang hứa hẹn sẽ “sôi động” khi thu hút các chủ đầu tư triển khai bất động sản du lịch sinh thái. Chẳng hạn mới nhất là dự án được kêu gọi đầu tư 2.600 tỷ đồng “ khu du lịch sinh thái U Minh Thượng, diện tích 200ha”. 

Khu vực phía Đông 

Phía Đông tỉnh Kiên Giang bao gồm 4 huyện hành chính. Đó là huyện Vĩnh Thuận, Gò Quao, Giồng Riềng và Tân Hiệp. Khu vực này những năm gần đây đã và đang cho thấy những chuyển biến tích cực trong hoạt động mua bán nhà đất BĐS. 

Điểm nhấn của thị trường khu vực phía đông là sản phẩm đất nền dự án, đất thổ cư. Đồng thời trên toàn khu vực các hoạt động mua bán bất động sản nhà riêng, nhà mặt tiền cũng diễn ra. Và đặc biệt theo thống kê chỉ ra số lượng hoạt động giao dịch nơi đây tăng qua từng năm. Cùng với đó giá mua bán bất động sản tỉnh Kiên Giang khu vực này cũng “khởi sắc” dần. 

Mua bán nhà đất tỉnh Kiên Giang

Chẳng hạn tại huyện Gò Quao đất nền dự án khu dân cư Bình An được giao dịch với giá 9 triệu – 11.5 triệu/m2. Còn giá nhà mặt tiền huyện Gò Quào khoảng 14 – 15 triệu/m2. Tuy nhiên theo thông tin cập nhật thì thị trường đĩa ốc khu vực phía Đông Kiên Giang hứa hẹn sẽ tăng mạnh. Bởi vì dự kiến nơi đây sẽ sớm chào đón rất nhiều các dự án khu đô thị quy mô. Bao gồm: 

 • Khu đô thị Thuận Hương Giồng Riềng 145.4 hecta 

 • Dự án các lô nhà ở tại Tân Hiệp. Dự án quy mô 44.4 hecta 

 • Dự án các lô nhà ở quy hoạch tại thị trấn Vĩnh Thuận. Dự án có diện tích 78.1 hecta 

 • Khu dân cư Tây Bắc Giồng Riềng. Dự án có diện tích 56 hecta với nguồn vốn đầu tư 300 tỷ 

 •  

Khu vực phía Tây 

Đây là một “điểm nóng” thực sự của thị trường bất động sản tỉnh Kiên Giang. Khu vực bao gồm thành phố Hà Tiên, thành phố Rạch Giá và huyện An Biên, An Minh, Kiên Lương. Nếu so với khu vực phía Bắc – Nam – Đông thì các hoạt động mua bán bất động sản tỉnh Kiên Giang ở khu vực này nổi trội hơn cả. 

Dự án Hà Tiên Centoria

Đặc biệt trong 5 đơn vị thị trường riêng lẻ thì thành phố Hà Tiên cùng thành phố Rạch Giá là “điểm cầu” nóng nhất. Tại đây những năm qua liên tục chào đón các chủ đầu tư lớn với những dự án chất lượng, quy mô. Quan trọng nhất là khu vực này còn cho thấy đa dạng các loại hình nhà đất bất động sản. Từ sản phẩm đất nền dự án đến đất nền dân cư rồi nhà ở xã hội, chung cư,…Chẳng hạn một số dự án tiêu biểu đang “gây bão” thị trường như: 

 • Dự án Vincom Rạch Giá 

 • Dự án nhà ở xã hội 444 Ngô Quyền 

 • Khu đô thị Hà Tiên 

 • Dự án Hà Tiên Centoria 

 • Dự án Hà Tiên Venice Villas

 • Dự án Khu đô thị Seaside City 

 • Dự án khu đô thị Phú Cường

 • … 

Tất nhiên “sức nóng” của thị trường khu vực này cũng kéo theo giá BĐS gia tăng. Ví dụ như đất nền Hà Tiên Centoria khoảng 17 triệu/m2. Hoặc đất nền Hà Tiên Venice Villas giá 13.5 triệu/m2,…

Khu vực huyện đảo 

Tỉnh Kiên Giang có 2 huyện đảo trực thuộc. Đó là huyện đảo Phú Quốc và huyện Kiên Hải. Cả hai huyện thị đều có lợi thế về phát triển du lịch và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó riêng về thị trường bất động sản thì được công nhận “thực sự phát triển mạnh mẽ”. Hay như các chuyên gia đánh giá khu vực huyện đảo là “điểm sáng nổi bật” khi bàn về thị trường mua bán nhà đất Kiên Giang

Chính xác khi so với các khu vực khác thì thị trường BĐS huyện đảo cho thấy sự chuyển mình ấn tượng. Nơi đây thu hút về hàng loạt các dự án gây sốt với đa dạng loại hình. Bao gồm các dự án đã, đang và dự kiến sẽ được triển khai. Chẳng hạn như: 

Huyện đảo Phú Quốc là điểm nóng tại thị trường Kiên Giang

 • Dự án Grand World Phú Quốc 

 • Dự án Hoàng Hải Complex Phú Quốc 

 • Dự án Butterfly Homeetel Resort 

 • Dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc 

 • Dự án InterContinental Phú Quốc 

 • Dự án nhà phố thương mại Qúy Hải 

 • Dự án Novotel Villas 

 • Dự án Ocean Land 7 

 • Dự án Phú Quốc Marina Square

 • … 

Đặc biệt với sự xuất hiện của hàng loạt dự án thì giá BĐS nơi đây cũng được đẩy lên. Mặt bằng giá mua bán bất động sản tỉnh Kiên Giang khu vực này được ghi nhận cao nhất trong toàn tỉnh. Trong  đó giá shophouse tại Grand World Phú Quốc khoảng 142.11 triệu/m2.  Giá biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc 37.7 triệu/m2. Giá căn hộ chung cư Xã Cương Dương khoảng 75 triệu/m2,… 

Thực trạng thị trường mua bán nhà đất Kiên Giang 

Thị trường mua bán bất động sản tỉnh Kiên Giang đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trên toàn tỉnh số lượng giao dịch diễn ra nhộn nhịp theo thời gian. Trong đó 4 khu vực thị trường nóng nhất là thành phố Rạch Giá,  Hà Tiên, huyện đảo Phú Quốc, Kiên Lương. 

Riêng huyện đảo Phú Quốc tính đến nay thu hút về 321 dự án đầu tư. Huyện Kiên Lương và thành phố Hà Tiên cũng là nơi tập trung của các dự án. Ví dụ như  khu đô thị lấn biển Hà Tiên; khu du lịch núi Moso,…Còn thành phố Rạch Giá lại là khu vực của các khu đô thị, nhà ở xã hội. 

Bất động sản tỉnh Kiên Giang tiềm năng lớn

Theo mục tiêu chiến lược phát triển nhà ở của tỉnh năm 2020 và tầm nhìn 2030: “ Kiên Giang đặt mục tiêu xây dựng hơn 101.000 căn nhà ở giai đoạn 2017 – 2020. Trong đó 8.200 sản phẩm nhà ở xã hội, 15.000 nhà thương mại, 2000 căn nhà ở tái định cư”. 

Đặc biệt thị trường BĐS của tỉnh còn được ghi nhận “bùng nổ” nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Với nhiều lợi thế tỉnh liên tiếp trở thành điểm đến của các ông lớn BĐS. Đầu tiên là tập đoàn nức tiếng Vingroup. Tiếp đến là Sun Group, MIK Group, BIM Group,… Mỗi nhà đầu tư đều mang đến thị trường những sản phẩm giá trị, đẳng cấp. Và đây cũng chính là “cơ hội” cho những khách hàng đang tìm kiếm “nơi an cư lập nghiệp” lý tưởng hay nhà đầu tư sinh lời. 

Loại hình bất động sản đất nền 

 • Xu hướng giao dịch đất nền tại Kiên Giang 

Đất nền luôn là một trong những sản phẩm hấp dẫn giới đầu tư cũng như khách hàng mua bình thường. Và riêng tại thị trường Kiên Giang sản phẩm này cũng được ưa chuộng. Theo đó các giao dịch mua bán bất động sản tỉnh Kiên Giang loại hình nhà đất lúc nào cũng sôi động. 

Đặc biệt điểm nhấn của quỹ đất Kiên Giang là khá dồi dào. Nhất là trong vài năm trở lại đây thì rất nhiều dự án đất nền được triển khai trên địa bàn toàn tỉnh. Vì thế người mua hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn về lô đất lý tưởng cho mình. Trong đó một số dự án đất nền “gây bão” hiện nay phải kể đến như: Đất nền Royal Riverside Dương Đông Phú Quốc, Đất nền Ocean Land 16 Phú Quốc, Đất nền Butterfly Home Resort Phú Quốc,…

Đất nền tỉnh Kiên Giang khá dồi dào

 • Xu hướng khoảng giá đất nền tại Kiên Giang 

Đất nền Kiên Giang chưa rơi vào tình trạng “khan hiếm”. Ngược lại với sự xuất hiện của hàng loạt “ông lớn” BĐS thì quỹ đất nền dự án tỉnh đang được mở rộng. Vậy nên tính đến thời điểm hiện tại giá đất nền trên toàn tỉnh chưa “leo thang”. Mặc dù có một số dự án cao cấp thì giá bán đất nền hơi “chát”. Tuy nhiên nhìn chung nếu so với giá đất nền tại các thành phố lớn thì nơi đây là “hấp dẫn”. 

Chẳng hạn giá đất tại dự án Royal Riverside Dương Đông Phú Quốc mức thấp nhất 2.43 tỷ/lô. Tại Ocean Lan 16 Phú Quốc giá lô đất thấp nhất khoảng 1.4 tỷ. Giá đất tại khu đô thị Seaside City Rạch Giá 6.13 triệu/m2,… 

Loại hình bất động sản nghỉ dưỡng 

 • Xu hướng giao dịch loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tại Kiên Giang

Mua bán bất động sản tỉnh Kiên Giang thực sự “bùng nổ” với phân khúc “bất động sản nghỉ dưỡng”. Theo đó toàn tỉnh dường như mỗi năm đều có dự án được thông qua, triển khai hay xem xét. Đặc biệt huyện đảo Phú Quốc chính là điểm nóng nhất khi quy tụ hàng loạt các dự án đẳng cấp. 

Đầu tiên là sản phẩm nổi bật của ông lớn Vingroup mang tên  “Vinpearl Phú Quốc”. Tổ hợp gồm 4 dự án với quy mô 300ha nằm ngay trên Bãi Dài. Trong đó dự án số 1 là quần thể Villa với 33 căn biệt thự nghỉ dưỡng. Dự án số 2 với 231 biệt thự nghỉ dưỡng. Dự án số 3 với 339 căn biệt thự 1 – 2 tầng. Và dự án số 4 với 332 căn biệt thự 1 – 2 tầng. 

Khu nghỉ dưỡng Sim Island Phú Quốc

Kế tiếp đến dự án làm dậy sóng thị trường “khu nghỉ dưỡng L’Alyana Senses World”. Rồi biệt thự Private Villas với 36 sản phẩm. Ngoài ra còn rất nhiều dự án khu nghỉ dưỡng đẳng cấp khác nữa. Nhất là trong tương lai chuỗi dự án nghỉ dưỡng tại Kiên Giang hứa hẹn sẽ tiếp tục gia tăng. Vì thế mua bán bất động sản tỉnh Kiên Giang loại hình nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư hấp dẫn. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể xem xét và lựa chọn sản phẩm như ý với tiềm năng sinh lời cao. 

 • Xu hướng khoảng giá loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tại Kiên Giang 

Giá bất động sản nghỉ dưỡng tại tỉnh thành này hiện nay khá đa dạng. Với lợi thế số lượng dự án lớn và đang trên đà gia tăng thì thị trường Kiên Giang sẽ mang đến cho khách hàng đa dạng sản phẩm. Các chủ đầu tư có thể lựa chọn phân khúc giá phù hợp với mình.

Chẳng hạn biệt thự Private Villas dự án Wyndham Garden Phú Quốc giá 37.7 – 47.62 triệu/m2. Hay khu nghỉ dưỡng Hoàng Hải Complex Phú Quốc giá thấp nhất 8.5 tỷ. Riêng khu nghỉ dưỡng Sim Island Phú Quốc được chào bán giá thấp nhất 1.5 tỷ,…

Loại hình bất động sản căn hộ khách sạn 

 • Xu hướng giao dịch loại hình bất động sản căn hộ tại Kiên Giang 

Thị trường mua bán nhà đất Kiên Giang phân khúc căn hộ khách sạn cũng rất sôi động. Toàn tỉnh hiện có rất nhiều dự án đã “chào sân” các căn hộ chất lượng. Nhất là dự án căn hộ khách sạn Kiên Giang đa dạng phân khúc giá. 

Loại hình bất động sản căn hộ khách sạn

Trong đó nổi bật ở phân khúc bất động sản này phải kể đến chuỗi dự án tại Phú Quốc. Bao gồm Best Western Premier Sonasea với 549 căn. Premier Residences với 600 căn. Hay dự án Regent Phú Quốc Resort với 30 căn. Đặc biệt mới đây nhất là dự án đang làm mưa làm gió “Condotel Vinpearl Grand World” mang đến thị trường 13.000 căn,… 

 • Xu hướng khoảng giá loại hình bất động sản căn hộ tại Kiên Giang 

Khoảng giá căn hộ khách sạn tại Kiên Giang đã và đang có nhiều biến đổi. Theo đó với số lượng lớn các dự án đang có mặt trên toàn tỉnh thì giá căn hộ không “gắt” như nhiều vùng khác. Vậy nên giới đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn loại hình này để xuống tay “rót vốn”. Chắc chắn với thị trường nhiều tiềm năng như tỉnh Kiên Giang thì loại hình căn hộ khách sạn sẽ còn “hấp dẫn”. 

Chẳng hạn hiện tại chủ đầu tư chọn 1 căn hộ tại Condotel Vinpearl Grand World giá 1.8 tỷ - 3.5 tỷ đồng. Còn nếu các dự án khác thì giá căn hộ có thể tăng hoặc giảm. Hơn cả thông thường tùy dự án và vị trí căn hộ mà mức giá bán sẽ được chủ đầu tư đưa ra phù hợp.  

Loại hình bất động sản shophouse 

 • Xu hướng giao dịch loại hình bất động sản shophouse tại Kiên Giang 

Mua bán bất động sản tỉnh Kiên Giang tại phân khúc sản phẩm shophouse cũng thu hút giới đầu tư. Đặc biệt các thống kê cho thấy số lượng giao dịch loại hình BĐS này tại Kiên Giang đang gia tăng. Trong đó không chỉ có số lượng shophouse được “giới thiệu” ra thị trường gia tăng mà lượng người mua cũng nhộn nhịp hẳn.

Dự án Vincom Shophouse Rạch Giá của ông lớn Vingroup

Như ghi nhận ở phân khúc sản phẩm này  thì tỉnh Kiên Giang chào đón nhiều “ông lớn” BĐS. Chẳng hạn như Vingroup với siêu dự án “Vincom Shophouse Rạch Giá”. Dự án quy mô 37.755m2 với 52 căn shophouse cao 3.5 tầng. Hay khu shophouse Vinpearl Phú Quốc cũng của Vingroup với quy mô 1000 căn. Hoặc dự án Grand World Phú Quốc quy mô 979 căn,…. 

 • Xu hướng khoảng giá loại hình bất động sản shophouse tại Kiên Giang 

Shophouse tại Kiên Giang đang được gia tăng theo thời gian khi hàng loạt dự án triển khai thi công. Trong đó bao gồm có những dự án Shophouse cao cấp và trung bình,…Tuy nhiên nhìn chung giá Shophouse Kiên Giang vẫn được đánh giá không quá cao. Thay vào đó mỗi căn shophouse được giới thiệu ra thị trường đều với giá hợp lý. 

Vậy nên chủ đầu tư có thể lựa chọn dự án shophouse với chất lượng như ý. Nhất là để nắm bắt xu hướng giá từng sản phẩm thì khách mua chỉ cần liên hệ chủ đầu tư. 

Lưu ý khi mua bất động sản tỉnh Kiên Giang 

Thị trường mua bán nhà đất tỉnh Kiên Giang nói riêng và mua bán nhà đất Kiên Giang nói chung đang rất “nóng”. Những dự án bất động sản liên tiếp được triển khai. Cùng với đó là sự gia nhập của hàng loạt chủ đầu tư nổi tiếng. Vậy nên không khó để khẳng định “tỉnh Kiên Giang” chính là “mảnh đất vàng” vùng ven Miền Tây.

Mua bán bất động sản tỉnh Kiên Giang cần chú ý xem xét cẩn thận để lựa chọn đúng

Đặc biệt với những lợi thế sở hữu thì Kiên Giang hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều tiềm năng phát triển BĐS. Vì thế đầu tư hay mua nhà đất tại Kiên Giang để an cư  lập nghiệp là lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên với tư cách khách hàng bạn cần chú ý xem xét nhiều vấn đề trước khi xuống tay “rót vốn”. Cụ thể như sau: 

 • Tìm hiểu thật kỹ càng khu vực thị trường có ý định lựa chọn dự án 

 • Tìm hiểu tất cả các thông tin về dự án 

 • Chỉ thực hiện giao dịch mua bán khi vấn đề pháp lý được bảo đảm 

 • Chú trọng đến từng chi tiết trong việc thực hiện các thủ tục mua bán 

 • ….  

Tiểu kết 

Thị trường mua bán bất động sản Kiên Giang là thị trường tiềm năng. Qua những phân tích trên bạn có thể thấy rõ toàn cảnh thị trường nơi đây. Tuy nhiên đầu tư mua bán nhà đất Kiên Giang hay không bạn hãy dành thời gian đánh giá và đưa ra quyết định. Là một khách hàng bạn hãy chú trọng đến việc chọn đúng loại hình, đúng phân khúc, đúng thời điểm,…khi đầu tư, mua nhà đất Kiên Giang.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung