Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Cho thuê
Bạn tìm gì hôm nay
Đất
Khu vực
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Cho thuê Đất mới nhất 12/2023

4,996 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Chính chủ

Gò Quao, Kiên Giang

1 ngày trước

Môi giới

Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

4 ngày trước

Môi giới

Thủ Đức, Hồ Chí Minh

5 ngày trước

Môi giới

Quận 2, Hồ Chí Minh

5 ngày trước

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Môi giới

Biên Hòa, Đồng Nai

1 tuần trước

Môi giới

Quận 2, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Môi giới

Quận 2, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Môi giới

Quận 2, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Chính chủ

15 Tr/Tháng60 Ng/m²/Tháng

250 m2

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 tuần trước

Môi giới

Quận 2, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Môi giới

Quận 12, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Môi giới

Quận 2, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Hòa cùng sự phát triển của xã hội bên cạnh nhu cầu thuê nhà thuê cửa hàng ở thời điểm hiện tại dịch vụ cho thuê đất cũng đang nở rộ trở thành một trong những hướng đi cho những nhà kinh doanh giúp họ tìm kiếm ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình

Nếu bạn cũng đang nhắm tới các sản phẩm bất động sản như vậy, đừng bỏ quà nhưng chia sẻ trong nội dung bài viết hôm nay bởi đó đều là những thông tin vô cùng quan trọng đồng hành và mang lại cho bạn những giá trị tốt nhất

Nhu cầu thuê Đất - Đất nền - Nhà như đất

Thuê đất

Xã hội ngày càng phát triển đi kèm theo quỹ đất ngày càng hạn hẹp nhất là tại các thành phố lớn. Việc thuê đất đang trở thành một trong những mục tiêu săn lùng của rất nhiều người để thỏa mãn cho nhu cầu xây kho bãi nhà xưởng sản xuất, cửa hàng, đó là một yêu cầu cấp bách phù hợp với nhu cầu của thời đại. Chắc chắn đây sẽ là một trong những yếu tố không chỉ mang lại cho những người có tài sản mà còn mang lại cho những người đi thuê cơ hội thu nhập cao.

Thuê đất nền

Thuê đất nền cũng được coi là một trong những phương án rất khả thi trong thời điểm hiện tại để bạn có thể tìm ra cơ hội sinh lời. Đất nền có thể phục vụ cho rất nhiều mục đích khác nhau như xây dựng cửa hàng làm kho bãi hay mở các quán ăn. Không chỉ ở tại các thành phố lớn mà tại các thành phố nhỏ lẻ giải pháp này cũng được gọi là một trong những yêu cầu vô cùng cấp bách được khá nhiều người quan tâm.

Thuê nhà như đất

Một hình thức khác cũng được khá nhiều quan tâm đó là việc thuê nhà như đất với giải pháp này bạn sẽ được quyền sở hữu toàn bộ ngôi nhà  tuy nhiên giá thuê thì lại được tính theo giá đất. Đó là một trong những lợi thế không hề nhỏ để phục vụ cho việc giải quyết nhu cầu về nhà ở cũng như giúp cho bạn tìm ra các phương án sinh lời từ việc kinh doanh.

Các quy định cho thuê Đất - Đất nền - Nhà như đất

Đối tượng cho thuê 

Là loại hình bất động sản không kén người cho thuê, thuê đất nền đất nhà như đất đáp ứng nhu cầu của khá nhiều người đặc biệt với những người tìm kiếm mặt bằng để mở xưởng sản xuất làm kho bãi hay đối với những người mong muốn tìm kiếm một mặt bằng để có thể mở kinh doanh Vì vậy đây là một trong những loại hình đầy tiềm năng.

Các hình thức cho thuê 

Về cơ bản thì trong thời điểm hiện tại đối với các hình thức cho thuê đất đất nền nhà nhiều đất sẽ được chia thành 2 dạng một là tài sản của công dân Việt Nam họ có quyền cho thuê để kiếm thêm thu nhập. 

2 là các sản phẩm đấu giá của nhà nước với niên hạn sử dụng từ 30 đến 50 năm tùy thuộc và mục đích sử dụng và hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được một phương pháp để tối ưu nhất về tài chính.

Điều kiện cho thuê 

 • Đối với công dân là người Việt Nam thì hoàn toàn có thể thuê đất để sản xuất các dự án nông nghiệp, lâm nghiệp, xây dựng các cơ sở sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng…

 • Nếu như là người nước ngoài muốn thuê đất thì phải đảm bảo chức năng ngoại giao, xây dựng trụ sở làm việc.

Quyền và nghĩa vụ của người thuê 

Đối với những người đi thuê đất đất nền nhà như đất phải đảm bảo quyền và nghĩa vụ theo đúng quy định của pháp luật về cơ bản nó sẽ:

 • Phải sử dụng đất đúng mục đích đúng ranh giới đúng thời hạn.

 • Không được hủy hoại đất dưới bất cứ hình thức nào.

 • Thanh toán đầy đủ nghĩa vụ thuế đất theo những phương thức đã thỏa thuận với chủ đất.

 • Phải tuân theo đầy đủ những yêu cầu về bảo vệ môi trường không được làm tổn hại đến lợi ích của những người xung quanh.

 • Tuân thủ theo thời gian cho thuê trong hợp đồng.

 • Nếu có bất cứ một sự ảnh hưởng tiêu cực nào trong quá trình thuê đất phải đền bù thỏa đáng theo những thông tin đã được ghi chép rõ ràng trong hợp đồng.

Cách xác định tiền thuê đất

Nếu bạn là một người đi thuê đất thì chắc chắn bạn cũng cần nắm bắt được những cách xác định tiền thuê đất để có được kiến thức quan trọng.

Cách tính tiền thuê đất trả tiền hàng năm:

 • Công thức: Tiền thuê đất = Diện tích thuê x Đơn giá thuê.

Trong đó:

 • Diện tích phải nộp tiền thuê đất = Diện tích đất cho thuê - Diện tích đất không phải nộp tiền thuê đất ( NĐ - 46/2014/NĐ-CP )

 • Đơn giá thuê đất = Mức tỷ lệ x Giá đất tính thu tiền thuê đất .

Cách tính tiền thuê đất trả tiền 1 lần: 

Công thức: Tiền thuê đất = Diện tích đất phải nộp tiền thuê đất x Đơn giá thuê đất 

Trong đó: 

 • Diện tích phải nộp tiền thuê đất = Diện tích đất cho thuê - Diện tích đất không phải nộp tiền thuê đất.

 • Đơn giá thuê đất = Giá đất được xác định theo thời hạn sử dụng đất tương ứng với thời gian thuê đất.

Tại sao nên chọn MeeyLand.com để thuê Đất - Đất nền - Nhà như đất ?

Sàn giao dịch bất động sản MeeyLand được phát triển dựa trên những nền tảng tinh hoa của công nghệ hiện đại tại. Nó cho phép người sử dụng có thể kết nối với nhau giúp cho những cuộc giao dịch trở nên nhanh chóng đơn giản và dễ dàng nhất.

Tại sàn giao dịch bất động sản MeeyLand bạn hoàn toàn sẽ có được đầy đủ mọi yêu cầu tìm ra được cho mình những trải nghiệm hoàn hảo.

Điểm khác biệt khi đăng tin tìm Đất - Đất nền - Nhà như đất tại Meeyland.

 • Sản phẩm đa dạng chủ đầu tư uy tín, tin đăng được cập nhật liên tục 24/7.

 • Tin đăng được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi hiển thị vì vậy mà nó đảm bảo được sự chính xác hạn chế và giảm thiểu tối đa tin đăng rác.

 • Hàng loạt nhưng công nghệ đẳng cấp nhất đã được tích hợp trong sàn giao dịch MeeyLand đáng kể nhất phải nói đến trí tuệ nhân tạo AI, Block Chain, Big data mang tới tính năng gợi ý BDS, định giá BĐS vì vậy giúp bạn rút ngắn được thời gian giao dịch.

 • Mọi thông tin sản phẩm, giá thành, hình ảnh trực quan đều được hiển thị trực quan tại đây vì vậy nó mang tới cho người sử dụng sự dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Với những lợi thế tuyệt vời nhất mà MeeyLand mang tới chắc chắn bạn sẽ dễ dàng để tìm ra cho mình những trải nghiệm tuyệt vời bất cứ thời điểm nào bạn hoàn toàn có thể truy cập vào website của chúng tôi để tìm ra cho mình những thông tin giá trị và hữu ích nhất chúc các bạn thành công.

Thuê đất MRV là công cụ được tạo ra với giải pháp tìm kiếm sản phẩm bất động sản liên quan đến cho thuê đất nhanh, thuận tiện. Với sự tâm huyết của đội ngũ MeeyLand, công cụ MRV có thể tìm ra loại hình cho thuê đất nhanh và tối ưu nhất, mang những điều tuyệt vời nhất đến cho người dùng.

Từ khoá liên quan

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung