Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Cho thuê
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Khu vực
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Cho thuê Biệt thự mới nhất 12/2023

10,683 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

15 Tr/Tháng214,29 Ng/m²/Tháng

70 m2
3 PN
3 WC

Gia Lâm, Hà Nội

12 tiếng trước

Môi giới

Quận 2, Hồ Chí Minh

1 ngày trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Quận 2, Hồ Chí Minh

1 ngày trước

Chính chủ

Quận 12, Hồ Chí Minh

1 ngày trước

Môi giới

Quận 7, Hồ Chí Minh

1 ngày trước

Môi giới

Quận 2, Hồ Chí Minh

1 ngày trước

Môi giới

Quận 2, Hồ Chí Minh

1 ngày trước

Môi giới

55 Tr/Tháng220 Ng/m²/Tháng

250 m2
4 PN
4 WC

Long Biên, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Long Biên, Hà Nội

2 ngày trước

Dịch vụ cho thuê biệt thự - Song lập - Đơn lập sẽ giúp bạn có cơ hội trải nghiệm với loại hình nhà ở đẳng cấp bậc nhất trong mọi phân khúc bất động sản. Hơn cả sự sôi động của thị trường này đang trở thành xu hướng và trào lưu, trở thành một trong những sự lựa chọn của rất nhiều người.
Tham khảo những chia sẻ trong bài viết hôm nay chắc chắn bạn sẽ tìm ra cho mình những lý do cũng như tìm ra cho mình những kinh nghiệm để dễ dàng hơn với nhu cầu của mình.

Vì sao nên thuê biệt thự - Song lập - Đơn lập?

Có quá nhiều những lý do khác nhau để bạn có thể tự tin thuê biệt thự song lập, đơn lập bởi tất cả mỗi một loại hình đều mang trong mình những ưu điểm vượt trội.

Thuê biệt thự 

Từ xa xưa biệt thự vẫn luôn luôn được coi là một trong những loại hình bất động sản đẳng cấp để thể hiện cho sự giàu sang phú quý, thể hiện đẳng cấp của những người sở hữu. Đặc biệt trong thời điểm hiện tại thuê biệt thự trở thành một trong những xu hướng được rất nhiều người quan tâm giúp họ có được trải nghiệm đẳng cấp nhất.

Bạn sẽ được trải nghiệm với một không gian yên tĩnh hòa mình với thiên nhiên, được ở trong những ngôi nhà thiết kế hiện đại sang trọng, đối với những người có mức thu nhập cao thường xuyên đi du lịch hay đi biển biệt thự chắc chắn sẽ thể hiện cho đẳng cấp của họ.

Thuê biệt thự song lập

Biệt thự song lập trong thời điểm hiện tại cũng là loại hình BĐS được khá nhiều người yêu thích. Nó mang trong mình vô vàn nét đặc trưng mà không thể tìm thấy trong bất cứ một loại hình bất động sản nào:

 • Các sản phẩm biệt thự song lập luôn luôn được thiết kế vô cùng ấn tượng, là sự kết hợp hài hòa giữa những giá trị truyền thống, hiện đại nó giúp cho những người có nhu cầu đi thuê tìm kiếm được một cuộc sống trọn vẹn.

 • Nếu như so sánh với các loại hình bất động sản thì khi thuê biệt sự song lập bạn sẽ có  một không gian riêng, có được cảnh quan đẹp hấp dẫn đó là cũng là lý do tiếp theo để sản phẩm này luôn luôn được trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất.

 • Đặc biệt biệt thự song lập với đầy đủ những tiện ích tiện nghi mang lại cảm giác thoải mái giống như ở nhà.

Thuê biệt thự Đơn lập

Thuê biệt thự đơn lập cũng mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất:

 • Nếu như bạn đi cùng với nhóm, bạn gia đình trong bất cứ một cuộc vui hay du lịch nào thuê biệt thự đơn lập sẽ giúp bạn tối ưu và tiết kiệm về chi phí mà vẫn có được trải nghiệm với sự sang trọng hiện đại và tiện nghi nhất.

 • Thuê biệt thự đơn lập lại cho bạn cảm giác như bạn đang được sống trong chính ngôi nhà của mình. 

 • Là loại hình bất động sản cao cấp chính vì vậy khi thuê biệt thự đơn lập giúp bạn sở hữu đầy đủ tất cả những tiện ích và tiện nghi hiện đại. 

Với tất cả những lý do ở trên chắc chắn bạn sẽ có thể lý giải được tại sao trong thời điểm hiện tại việc thuê biệt thự, song lập, đơn lập lại được nhiều người yêu thích như. Tuy nhiên nếu muốn việc đi thuê được thuận lợi bạn cần phải trang bị cho mình một vài những kinh nghiệm.

Khi thuê Biệt thự - Song lập - Đơn lập cần lưu ý điều gì? 

Những lưu ý khi tìm thuê Biệt thự - Song lập - Đơn lập

 • Khi bạn quyết định thuê biệt thự - song lập - đơn lập hãy đánh giá một cách chi tiết tổng thể về ngôi nhà, xác định hướng, cảnh quan xung quanh… chắc chắn rằng nó phải đảm bảo cho bạn một cuộc sống thoải mái cũng như đầy đủ mọi chuyện ích tiện nghi.

 • Hãy nhìn nhận và đánh giá một cách tổng quan về khu biệt thự của mình đang có ý định thuê xem diện tích có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không? nó có gần với khu làm việc của bạn ? giao thông như thế nào? tất cả sẽ giúp bạn có được sự chủ động và thuận tiện nhất.

 • Cần tìm hiểu rõ ràng về lịch sử của ngôi nhà cũng như chủ sở hữu của ngôi nhà để đảm bảo được sự an toàn trong quá trình thuê.

Những điều cần chú ý khi lập hợp đồng thuê Biệt thự - Song lập - Đơn lập

Cũng giống như tất các sản phẩm bất động sản khác khi thuê biệt thự - song lập - đơn lập  bạn cần phải nắm và trang bị cho mình những lưu ý quan trọng khi lập hợp đồng như sau

 • Cần tìm hiểu rõ chủ của tài sản là ai? hãy yêu cầu họ đưa giấy chứng minh nhân dân, giấy chưng minh quyền sở hữu nhà đây là những yếu tố để đảm bảo cho việc thuê của bạn đạt được những giá trị như mình mong muốn

 • Hãy xác định rõ ràng xem tiền thuê nhà là bao nhiêu? thời gian thu tiền là vào lúc nào? thuê trọng bao lâu? 

 • Ngoài chi phí cố định dành cho việc thuê biệt thự song lập đơn lập thì bạn cần phải cân nhắc và tìm hiểu đầy đủ các loại chi phí phát sinh để có được sự cân đối về tài chính

 • Những người cho thuê sẽ cung cấp cho bạn những vật dụng nào phục vụ cho việc sinh hoạt? việc sử dụng của bạn ra sao? tất cả cũng đều phải được ghi rõ trong hợp đồng

 • Đặc biệt sẽ rất cần phải có những điều khoản ràng buộc cả hai bên. Nếu như một trong hai bên đơn phương chấm dứt hợp đồng thì các hình thức xử phạt sẽ như thế nào cũng như đền bù sẽ ra sao

Sau khi làm xong hợp đồng cho thuê lúc này cả người thuê và người cho thuê phải giữ một bản làm căn cứ bảo vệ mình trước pháp luật.

Kinh nghiệm thuê được biệt thự song lập và đơn lập giá rẻ chất lượng

Để có thể  thuê biệt thự - song lập - đơn lập giá rẻ và chất lượng có rất nhiều những kinh nghiệm tuyệt vời được các chuyên gia chia sẻ về cơ bản nó sẽ như sau?

 • Hãy tìm tới 1 công ty môi giới bất động sản uy tín và chất lượng để họ giúp bạn giới thiệu những sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất.

 • Hãy tìm những người đã từng sử dụng trước đó để họ có thể mách bạn tìm được địa chỉ phù hợp cũng như được cung cấp đầy đủ những thông tin khi thuê.

 • Lựa chọn những sàn giao dịch bất động sản hiện đại giống như BDS Meeyland bởi tại đây luôn luôn cập nhật những dịch vụ sản phẩm cho thuê uy tín giúp bạn rút ngắn được thời gian tìm ra được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Các khoản thuế phải khai nộp khi thuê Biệt thự - Song lập - Đơn lập

Về cơ bản thì thuê biệt thự - song lập - đơn lập  những người đi thuê xe không cần mất khoản chi phí nào. Tuy nhiên đối với những người đang làm dịch vụ thì cần phải nắm lòng các khoản thuế như sau:

 • Thuế môn bài: Thuế môn bài sẽ được thu một lần nếu như doanh thu trên 500 triệu một năm thì phí sẽ là 1 triệu đồng. Nếu như từ 300 đến 500 triệu thì mức  thuê là 500 là nếu như doanh thu từ 100 đến 300 thì sẽ là 300.000

 • Thuế GTGT và thuế TNCN: Về thuế giá trị gia tăng thì sẽ không bao gồm các khoản tiền phạt được quy định của hợp đồng, Còn thuế thu nhập cá nhân sẽ bao gồm số tiền bên thuê trả theo từng ký hợp đồng. số thuế GTGT phải nộp = Doanh thu tính thuế GTGT x 5% và số thuế TNCN phải nộp =Doanh thu tính thuế TNCN x 5%

Như vậy với tất cả những thông tin trong bài viết trên chúng tôi đã mang đến cho bạn đầy đủ kiến thức hữu ích để việc thuê biệt thự - song lập - đơn lập  được dễ dàng nhất. 

Nếu như muốn tìm cho mình những cuộc giao dịch chất lượng an toàn đừng quên ghé thăm website của chúng tôi hàng ngày bạn nhé. Chúc các bạn thành công !

Thuê biệt thự MRV công cụ được Meey Land tạo ra để tìm kiếm các sản phẩm bất động sản liên quan đến Thuê biệt thự - villa. Với các chức năng mới được Meeyland áp dụng, phù hợp và thuận tiện với nhu cầu của người dùng, sẽ giúp user tìm kiếm sản phẩm Bất động sản thuận tiện, nhanh và tối ưu nhất.

Từ khoá liên quan

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung