Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Cho thuê
Bạn tìm gì hôm nay
Kho bãi - Nhà xưởng - Khu công nghiệp
Khu vực
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Cho thuê Kho bãi - Nhà xưởng - Khu công nghiệp mới nhất 12/2023

22,099 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Chính chủ

Nhơn Trạch, Đồng Nai

3 phút trước

Môi giới

Biên Hòa, Đồng Nai

9 tiếng trước

Môi giới

Tân Uyên, Bình Dương

9 tiếng trước

Môi giới

Long Khánh, Đồng Nai

1 ngày trước

Môi giới

Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

1 ngày trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 ngày trước

Chính chủ

365,5 Tr/Tháng85 Ng/m²/Tháng

4300 m2

Tây Hồ, Hà Nội

1 ngày trước

Chính chủ

Hoài Đức, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Thanh Trì, Hà Nội

1 ngày trước

Chính chủ

Tây Hồ, Hà Nội

1 ngày trước

Chính chủ

64,56 Tr/Tháng80 Ng/m²/Tháng

807 m2

Long Biên, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Hoài Đức, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Quận 12, Hồ Chí Minh

1 ngày trước

Chính chủ

Quận 12, Hồ Chí Minh

1 ngày trước

Môi giới

Ninh Kiều, Cần Thơ

1 ngày trước

Môi giới

Tam Dương, Vĩnh Phúc

2 ngày trước

Môi giới

Hoài Đức, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

2 ngày trước

Chính chủ

Việt Yên, Bắc Giang

2 ngày trước

Môi giới

Hoài Đức, Hà Nội

2 ngày trước

Tìm kiếm được cho mình một dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng khu công nghiệp chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho các công ty doanh nghiệp được mở rộng quy mô, cũng như thuận tiện hơn với việc lưu trữ hàng hóa của mình .

Tuy nhiên chắc chắn rằng cho dù là 1 người đã có kinh nghiệm bạn cũng nên tham khảo tất tần tật những thông tin quan trọng mà chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn trong nội dung bài viết dưới đây. 

Khái niệm kho bãi nhà xưởng và khu công nghiệp

Nhà xưởng là gì

Nhà xưởng có diện tích vô cùng lớn là nơi để bạn có thể tập trung nguồn nhân lực chứa trang thiết bị máy móc hoặc nguyên vật liệu nhằm đáp ứng cho quy trình sản xuất, bảo quản hoặc vận chuyển các loại hàng hóa sử dụng trong những ngành công nghiệp

Kho bãi là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì kho bãi chủ yếu là khu vực để có thể lưu trữ và bảo quản hàng hóa phục vụ và đáp ứng cho tất cả nhu cầu của các ngành lĩnh vực trong thời điểm hiện tại

Khu công nghiệp là gì?

Theo wikipedia thì khu công nghiệp là  một khu vực dành riêng cho việc sản xuất là khu vực không có dân cư sinh sống được chính phủ phê duyệt và ký quyết định thành lập

Những điều cần biết trước khi thuê kho bãi

Vị trí của kho bãi nhà xưởng

Tiêu chí đầu tiên để giúp cho việc thuê kho bãi của bạn đạt được những hiệu quả và chất lượng cao nhất đó là phải tìm ra được một khu vực có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện. Nó không chỉ ảnh hưởng đến việc lưu thông hàng hóa mà còn giúp cho góp một phần không hề nhỏ tới sự phát triển của công ty cũng như chiến lược của công ty.

Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu

Giống như tất cả sản phẩm bất động sản khác giấy tờ chứng minh quyền sở hữu kho bãi nhà xưởng đó là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn đặc biệt cần phải quan tâm. Điều này sẽ giúp bạn được bảo vệ trước pháp luật giúp bạn được đảm bảo được đầy đủ tất cả mọi quyền lợi vì vậy đó tuyệt đối bạn không được bỏ qua.

Đánh giá mức độ chất lượng

Trước khi thuê kho bãi, nhà xưởng hay KCN hãy đánh giá mức độ chất lượng của nó  ra sao? cơ sở vật chất có ổn định và hoàn thiện hay không? có chỗ nào cần phải khắc phục cũng như phải sửa sang để phù hợp với việc bảo quản hàng hóa hay không?

Nên nhớ rằng tầm quan trọng của chất lượng ảnh hưởng đến sự sống còn và phát triển của công ty. Bất cứ một sai sót nào xảy ra đều  sẽ khiến cho công ty mất đi một khoản chi phí vô cùng lớn.

Kết cấu nhà xưởng công nghiệp

Một trong những yếu tố quan trọng tiếp theo bạn cần phải quan tâm đó chính là thiết kế nhà xưởng công nghiệp hãy đánh giá nền móng, vật liệu, thiết kế để xem nó có thật sự an toàn cho việc sản xuất của bạn hay không?

Khi thuê nhà xưởng, khu công nghiệp cần lưu ý gì?

Tham khảo giá bán kho bãi - nhà xưởng khu công nghiệp

Yếu tố đầu tiên và quan trọng bậc nhất khi thuê nhà xưởng khu công nghiệp đó chính là giá cả. Bởi nó ảnh hưởng một phần đến chiến lược phát triển của công ty ảnh hưởng đến khả năng tài chính của công ty hãy đánh giá toàn bộ những thông tin chi tiết hãy đánh giá toàn bộ những tiềm năng thế mạnh của nhà xưởng và các phương pháp định giá để cân đối về tài chính. Nếu như không phải là người có quá nhiều kinh nghiệm bạn sẽ cần nhờ đến các công ty chuyên gia thẩm định bất động sản.

Chất lượng của nhà xưởng khu công nghiệp

Có rất nhiều những tiêu chí khác nhau để bạn có thể đánh giá về chất lượng nhà xưởng khu công nghiệp như: cơ sở vật chất, máy móc thiết bị các khu vực chức năng. Bằng tất cả những tiêu chí này hãy đánh giá một cách tổng quát và chi tiết để kết luận nó có phù hợp với đặc thù kinh doanh của công ty mình hay không?

Tuyệt đối bạn không bao giờ được sự chủ quan bởi đây là một trong những tiêu chí vô cùng đặc thù. Nếu như không cẩn trọng bạn sẽ gặp phải những sự khó khăn trong việc sản xuất kinh doanh thậm chí là còn gây ra những tai nạn đáng tiếc.

Các giấy tờ liên quan đến nhà xưởng khu công nghiệp

Luật đất đai được quy định một cách rõ ràng nhà xưởng, kho bãi khu công nghiệp nếu như có nhu cầu cho thuê cần phải đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ liên quan:

 • Bên thuê lại nhà xưởng, kho bãi, khu công nghiệp phải nhận được sự đồng ý của chủ nhà xưởng. Tất cả điều khoản đều phải ghi chép lại trong phụ lục cũng như trong hợp đồng.

 • Nếu như muốn thuê lại thì bắt buộc phải đăng kýgiấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo quy định của pháp luật.

 • Nhà xưởng cho thuê phải đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ như Giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận quyền sở hữu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đầu tư. Ngoài ra phải đảm bảo đây là tài sản không tranh chấp cũng như không bị kê biên thi hành án.

Thủ tục cho thuê và hợp đồng  kho bãi nhà xưởng khu công nghiệp

Những giấy tờ cần thiết và pháp lý nhà xưởng, kho bãi:

Bên cho thuê

Đối với bên cho thuê nhà xưởng cần phải bổ sung đầy đủ các loại giấy tờ để thoải mãn và phù hợp với quy định của pháp luật như sau:

 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà xưởng khu công nghiệp kho bãi không có tranh chấp không bị kê biên để thi hành án. Nếu như nó nằm trong những trường hợp này thì cần phải được sự chấp thuận của các đơn vị nhận thế chấp

 • Cần chuẩn bị hợp đồng cho thuê với những điều khoản quy định rõ ràng phân định rõ trách nhiệm của bên thuê và bên cho thuê đảm bảo chất lượng cũng như phù hợp với tiêu chuẩn của pháp luật

Bên thuê

Đối với bên thuê cũng không cần phải thỏa mãn một vài những tiêu chí như sau:

 • Phải đảm bảo có ngành nghề hoạt động tương xứng với ngành nghề của bên cho thuê phù hợp với quy hoạch của nhà nước cũng như phát triển của xã hội

 • Phải có quy mô hoạt động phù hợp để không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động chung của khu công nghiệp

 • Bên thuê phải thực hiện đầy đủ tất cả các thủ tục về pháp lý theo quy định hiện hành của pháp luật

 • Phải có thỏa ước lao động đăng ký tháng lương bảng lương báo cáo khai trình sử dụng lao động 

Trên đây là đầy đủ tất cả mọi thông tin quan trọng để giúp cho việc thuê kho bãi nhà xưởng khu công nghiệp của bạn có được những thuận lợi nhất. Chúng tôi sẽ còn tiếp tục quay trở lại cùng với bạn và mang lại cho bạn những thông tin hữu ích trong nội dung các bài viết sau.

Đặc biệt sàn giao dịch BDS Meeyland luôn được đánh giá là địa chỉ vàng giúp cho bạn tìm kiếm và tìm ra cho mình được các sản phẩm phù hợp.

Với nền tảng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới được tích hợp như Trí Tuệ Nhân Tạo Ai sẽ giúp bạn có thể hoàn tất được mọi cuộc giao dịch của mình một cách nhanh chóng, giúp cho bạn tìm ra những giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho nhu cầu.

Bất cứ thời điểm nào bạn hoàn toàn có thể truy cập vào website của chúng tôi để có được những cuộc giao dịch tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Từ khoá liên quan

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung