Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Sang nhượng
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Khu vực
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Sang nhượng nhà đất giá rẻ tại Việt Nam (4/2024)

1,804 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Chính chủ

Biên Hòa, Đồng Nai

49 phút trước

Chính chủ

Gò Vấp, Hồ Chí Minh

5 tiếng trước

Chính chủ

Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

3 ngày trước

Chính chủ

Bình Chánh, Hồ Chí Minh

6 ngày trước

Môi giới

Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

6 ngày trước

Chính chủ

Quận 8, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Chính chủ

Bình Chánh, Hồ Chí Minh

2 tuần trước

Chính chủ

Cầu Giấy, Hà Nội

3 tuần trước

Chính chủ

Đà Lạt, Lâm Đồng

3 tuần trước

Chính chủ

Cầu Giấy, Hà Nội

3 tuần trước

Chính chủ

Quận 7, Hồ Chí Minh

57 ngày trước

Môi giới

Hải Châu, Đà Nẵng

2 tháng trước

Chính chủ

Cầu Giấy, Hà Nội

3 tháng trước

Chính chủ

Đống Đa, Hà Nội

3 tháng trước

Chính chủ

Nhà Bè, Hồ Chí Minh

3 tháng trước

Chính chủ

Quận 9, Hồ Chí Minh

3 tháng trước

Thông tin sang nhượng cửa hàng, Kiot, quán cafe, quán ăn…đang trở thành mối quan tâm hàng đầu không chỉ với những người có kinh nghiệm mà còn với các startup trẻ mới bước chân trên con đường khởi nghiệp. Hơn ai hết họ biết được rằng một mặt bằng lý tưởng hội tụ đầy đủ mọi yếu tố sẽ là nền móng quan trọng cho lĩnh vực kinh doanh của họ được thuận lợi. Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây bạn sẽ tìm được cho mình những giá trị tốt nhất. 

Sang nhượng là gì?

Theo từ điển Việt Nam thì từ sang nhượng có nghĩa là bán và sang tên lại. Còn riêng trong lĩnh vực bất động sản thì việc sang nhượng chính là chuyển quyền sử dụng các sản phẩm như: nhà, đất, cửa hàng, quán ăn, mặt bằng,... cho người khác. Bản chất của nó là chuyển nhượng quyền sử dụng cho những người có nhu cầu mua, thuê lại.

Các loại hình sang nhượng cửa hàng, quán phổ biến nhất

Sang Kiot

Sang Kiot là việc chuyển nhượng một địa điểm bán hàng được tổ chức với một quy mô nhỏ phục vụ cho việc bán hàng hóa, thông thường thì có một từ 1 đến 2 nhân sự phụ trách cho người khác thuê, quản lý lại.

Sang quán cafe

Với sự phát triển của thời đại, khi mà chất lượng cuộc sống của con người càng gia tăng, quán cà phê không đơn thuần là nơi để thư giãn mà nó còn là nơi để bàn bạc công việc.

Là 1 phần tất yếu của cuộc sống hiện đại việc sang nhượng quán cà phê cũng không quá xa lạ. Nó là hình thức chuyển giao quyền quản lý quán cà phê cho người khác để họ có thể tiếp tục việc kinh doanh. 

Sang quán ăn

Là một trong những mô hình kinh doanh vô cùng phổ biến không chỉ tại thành phố lớn mà còn ở tại các thành phố nhỏ lẻ. Đây là một trong những hình thức chuyển nhượng được rất nhiều người mong đợi. Họ mong muốn tìm ra cho mình một cửa hàng một mặt bằng chất lượng để có thể phát huy được tất cả những lợi thế của mình tìm ra cơ hội sinh lời.

Sang cửa hàng

Không khó để có thể nhận ra nhu cầu giao dịch sang cửa hàng trong thời điểm hiện tại là rất sôi động. Đây là hình thức mà 1 người chủ sở hữu không còn nhu cầu kinh doanh hoặc vì lý do nào đó không thể kinh doanh muốn nhượng lại cho người khác tạo cơ hội tìm ra được một mặt bằng lý tưởng.

Sang bán nhà xưởng

Sang bán nhà xưởng là việc chuyển giao quyền quản lý các địa điểm lớn được tập trung nhân lực trang thiết bị phục vụ cho quá trình sản xuất. Sang nhà xưởng là một trong những cuộc giao dịch chất lượng cao là một trong những cuộc giao dịch với tài sản vô cùng lớn và cũng là mục tiêu của các công ty mới, các công ty muốn mở rộng quy mô nhắm đến.

Sang nhượng shop quần áo

Bên cạnh những nhu cầu về giải trí và ẩm thực, nhu cầu mua sắm quần áo thời trang cũng rất nóng bỏng trong thời điểm hiện nay. Điều này kéo theo việc sang nhượng shop quần áo cũng trở nên sôi động đó là hình thức chuyển nhượng quyền quản lý cửa hàng chuyển nhượng mặt bằng để những người có ý định kinh doanh có thể tìm ra cho mình một địa chỉ tốt nhất.

Sang nhượng shop Mỹ Phẩm

Sang nhượng shop mỹ phẩm cũng tương tự như tất cả những loại hình sang nhượng khác. Nó là hình thức sang tên mua bán cửa hàng đã kinh doanh rất lâu cho một người mới.

Sang nhượng mặt bằng

Trong thời điểm hiện tại mặt bằng là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất bởi nó được coi là xuất phát điểm cho những cuộc kinh doanh mua bán của bạn được trở nên thuận lợi. Sang nhượng mặt bằng là chuyển quyền sở hữu cho người khác để họ có thể kinh doanh.


Trong thời điểm hiện tại mặt bằng là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất.

Ưu nhược điểm sang nhượng cửa hàng, kiot, quán cafe hiện nay

Về cơ bản đối với việc sang nhượng cửa hàng, ki ốt, sang quán cà phê hay bất cứ một loại hình nào nó đều mang trong mình những ưu điểm vượt trội. Đó là những lý do để khiến nhu cầu này vẫn luôn luôn trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong xã hội hiện đại.

 Ưu điểm

  • Ưu điểm đầu tiên mà chúng ta có thể nói đến với hình thức sang nhượng cửa hàng, kiot, sang quán, cà phê, quán ăn, tạp hóa… là việc nó đã được hoạt động trong một khoảng thời gian dài. Nó đã có một khối lượng khách quen nhất định. Vì vậy mà việc mua bán và chuyển quyền sở hữu sẽ giúp cho những người kinh doanh sau có được xuất phát điểm tốt hơn giúp họ có thể tiếp cận được với khách hàng hãng tốt nhất từ lợi thế mà các cửa hàng cũ đem lại.
  • So với việc làm mới các loại cửa hàng, ki ốt quán cà phê thì việc sang nhượng giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Thậm chí bạn còn có thể đàm phán thương lượng để mua lại toàn bộ cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị tiện nghi của cửa hàng có sẵn với giá thành rẻ hơn rất nhiều từ đó tiết kiệm được một khoản tài chính không hề nhỏ.
  • Sang nhượng cửa hàng, quán cà phê còn giúp cho bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm mặt bằng. Không cần phải mất nhiều thời gian để xây dựng, làm mới.
  • Nếu may mắn tìm ra được những cuộc giao dịch chuyển nhượng từ những người đang làm ăn phát đạt, họ hoàn toàn có thể chia sẻ với bạn những mặt hàng bán chạy nhất cũng như giúp cho bạn nắm bắt được toàn bộ đặc điểm kinh doanh trong khu vực này. Đây cũng là một trong những yếu tố mà chắc chắn bạn sẽ không bao giờ tìm ra được khi tự tay xây dựng cửa hàng ở vị trí mới.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời mà hình thức mua bán, sang nhượng cửa hàng, sang quán cà phê, kiot quán ăn… mang lại nếu là một nhà đầu tư thông thái. Bạn cũng sẽ cần nắm rõ những nhược điểm mà nó còn tồn tại như.

  • Thông thường thông qua các cuộc giao dịch mua bán bạn sẽ không thể hiểu hết được lý do mà họ muốn sang nhượng lại cửa hàng. Có thể là do họ kinh doanh buôn bán thua lỗ, cũng có là lý do xã hội. Vì vậy mà bạn cần phải tìm hiểu kỹ điều này nếu như không mong muốn việc làm ăn của mình không thuận lợi
  • Đặc biệt trong việc bài trí sắp xếp cửa hàng cũ đã quá lỗi thời đôi khi cũng sẽ không còn đáp ứng được kỳ vọng của bạn về giá trị thẩm mỹ bạn phải tự sửa sang khá tốn kém.

Nhu cầu sang nhượng cửa hàng, kiot, quán cafe hiện nay

Hà nội và TPHCM

Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là những trung tâm hành chính lớn bậc nhất tại Việt Nam là có mật độ dân cư lớn, là nơi quy tụ của những con người trí thức, đời sống cao. 

Với những tiềm năng thế mạnh này các cửa hàng mọc lên như nấm, với nhu cầu ngày càng cao việc sang nhượng cửa hàng kiốt quán cà phê ngày càng trở nên sôi động.  Bởi hơn ai hết họ rất mong muốn tìm kiếm cho mình được một địa điểm đẹp để có thể phát huy được tối đa sở trường của mình kinh doanh tìm ra cho mình được cơ hội sinh lời.

Vì vậy nếu may mắn tìm ra được cho mình một địa điểm đẹp, nếu bạn có thể tìm ra được cho mình một vị trí tốt thì chắc chắn đó là vấn đề khó khăn thậm chí là giá thành của nó cũng khá đắt đỏ tuy nhiên giá trị mà nó mang tới chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Các tính thành khác

Không chỉ ở tại Hà Nội và TP HCM mà ở tại các tỉnh thành khác nhu cầu sang nhượng cửa hàng kiot quán ăn quán cà phê cũng được đánh giá là vô cùng sôi động. Đời sống của con người tăng cao nhu cầu để tìm kiếm một cửa hàng cung cấp các dịch vụ thiết yếu cũng ngày càng tăng

Nắm bắt được cơ hội này có rất nhiều người có bất động sản ở những khu vực thuận tiện mở cửa hàng cho thuê sau đó chuyển nhượng lại. Đó cũng là một trong những yếu tố để giúp cho thị trường trong thời điểm hiện nay trở nên sôi động bậc nhất.

Lưu ý khi sang nhượng cửa hàng, quán, Kiot 

Cho dù là ở các thành phố lớn hay thành phố nhỏ lẻ để việc sang nhượng cửa hàng sang quán, ki ốt, sang quán cafê… được diễn ra thuận tiện nhất bắt buộc bạn cần phải nắm bắt cho mình một vài những kinh nghiệm quan trọng

Tìm hiểu lịch sử

Lịch sử cửa hàng là một trong những yếu tố mà bắt buộc bạn không thể bỏ qua hơn cả nó là yếu tố sống còn quyết định đến việc kinh doanh của bạn có được thuận lợi hay không? Hãy tìm hiểu kỹ càng xem tại sao chủ cửa hàng trước đó lại muốn sang nhượng lại? Hãy tìm hiểu để đánh giá xem nó có phù hợp với mặt hàng bạn kinh doanh hay không? tình hình mua bán ở tại đây như thế nào? lý do của họ thất bại là ra sao? trả lời được tất cả những câu hỏi này đồng nghĩa với việc và sẽ có đầy đủ thông tin để đưa ra những quyết định cho mình.

 Vị trí đắc địa

Khu vực đông dân cư, dân trí cao, an ninh đảm bảo, mặt tiền thông thoáng đó là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công trong việc kinh doanh của bạn khi sang nhượng cửa hàng.

Nếu tất cả những yếu tố này đều đảm bảo cho dù giá thành của nó cao bạn cũng không nên bỏ lỡ bởi nó giúp bạn có được cơ hội thuận lợi nhất cho việc kinh doanh của mình.

 Đặc điểm dân cư

Kinh doanh là một chặng đường dài vì vậy bạn cần phải có được tất cả những sự chuẩn bị kĩ càng để mang lại cho bạn những lợi thế tuyệt vời nhất. Hãy tìm hiểu đặc điểm dân cư. Hãy tìm hiểu xem tại đây dân cư là thuộc đối tượng nào? là những người trí thức có điều kiện tài chính hay là công nhân sinh viên. 

Đó sẽ là yếu tố để bạn có thể đánh giá một cách kỹ lưỡng tìm ra được những mặt hàng phù hợp để thúc đẩy việc kinh doanh của mình. Đừng bao giờ kinh doanh một mặt hàng xa xỉ tại khu vực có nhiều sinh viên và công nhân sinh sống. Bởi chắc chắn bạn sẽ không bao giờ bán được hoặc là đừng bao giờ bán những sản phẩm quá bình dân ở tại khu dân cư cao cấp có đời sống cao. Đó là một trong những kinh nghiệm tiếp theo mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Giá sang nhượng

Giá sang nhượng là yếu tố tiếp theo mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua bằng những phương pháp phân tích tổng hợp tham khảo ý kiến cũng như tham khảo thông tin trên internet hãy lập ra cho mình 1 bảng so sánh tổng hợp các giao dịch mua bán sang nhượng với những đặc điểm giống nhau để có thể nắm bắt về giá thành. Chắc chắn nó sẽ giúp cho bạn có thể tìm ra được những sản phẩm tối ưu nhất.

Trong tất cả các cuộc giao dịch và mua bán hợp đồng luôn luôn được coi là yếu tố quan trọng bậc nhất.

Hợp đồng

Trong tất cả các cuộc giao dịch và mua bán hợp đồng luôn luôn được coi là yếu tố quan trọng bậc nhất. Nó sẽ giúp cho bạn được bảo vệ và quyền lợi, tất cả những điều khoản trong hợp đồng đều phải được ghi chép rõ ràng nếu như có bất cứ một vấn đề chủ quan nào bạn sẽ là người chịu thiệt thậm chí sẽ phải mất một khoản tiền lớn.

Nếu như không phải là một người sành sỏi có nhiều kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể nhớ đến các văn phòng công chứng hoặc hoàn toàn có thể nhớ đến các văn phòng luật sư để họ soạn thảo cho bạn những nội dung hợp đồng chi tiết nhất.

Tại sao nên đăng tin sang nhượng cửa hàng, quán, Kiot, quán café tại website meeyland.com?

Nắm bắt được tất cả những kinh nghiệm quan trọng ở trên chắc chắn việc tìm kiếm các cuộc dịch sang nhượng quán, cửa hàng, quán cà phê của bạn sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn. Đặc biệt với meeyland.com, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

• Lựa chọn website meeyland.com để có thể giải quyết những yêu cầu cấp thiết của bạn. Được phát triển trên nền tảng Trí tuệ nhân tạo AI với tính năng so sánh bất động sản, đánh giá tư vấn bất động sản, chắc chắn không cần mất quá nhiều thời gian bạn vẫn có được những cuộc giao dịch chất lượng và an toàn.

• Tại website meeyland.com, mọi giao diện đều được hiển thị một cách vô cùng trực quan và thân thiện. Tất cả các tính năng đều được bài trí vô cùng hợp lý. Đây cũng là yếu tố rất quan trọng để bạn có thể làm chủ được các thao tác của mình.

• Là website uy tín có số lượng người sử dụng rất lớn tại Việt Nam với rất nhiều tin đăng được cập nhật hàng ngày, hàng giờ, meeyland.com sẽ giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm bất động sản.

• Tất cả mọi tin đăng tại website meeyland.com đều được kiểm định và kiểm soát rõ ràng. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về tình trạng tin rác, tin đăng lừa đảo có thể ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của mình.

Sang nhượng cửa hàng kiốt quán ăn quán cà phê tưởng chừng là một việc làm đơn giản, tuy nhiên nó lại không hề dễ dàng với những người mới bắt đầu. Với những chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng bạn sẽ làm chủ được mọi giao dịch chuyển nhượng của mình.

Hãy quay trở lại với website meeyland.com để tìm ra những sản phẩm thật sự chất lượng. Chúc các bạn thành công và tìm kiếm được một vị trí đắc địa cho việc kinh doanh của mình.

  • Người đại diệnHoàng Mai Chung
  • Giấy ĐKKD số0108867454
  • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
  • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung