Tiện ích dự án – [Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] – Phần 14

0
130
Khóa-học-bí-quyết-kiếm-tiền-từ-môi-giới-bđs-p14

Sau khi đã nắm rõ được những tiêu chí quan trọng khi đánh giá căn hộ chi tiết từ những chia sẻ của tôi ở bài học trước bạn đã có được 1 lượng kiến thức cần thiết để tư vấn cho khách hàng ( bạn có thể theo dõi lại tại đây) và ngày hôm nay, tôi sẽ cùng bạn khám phá nội dung tiếp theo mang tên tiện ích của dự án và đây cũng là việc làm quan trọng để bạn có thể miêu tả cho khách hàng giúp họ có thêm lý do để sở hữu bất động sản. Tất tần tật thông tin quan trọng này sẽ có mặt trong nội dung ngày hôm nay.

Khoa hoc bi quyet kiem tien tu moi gioi bds p14 - Tiện ích dự án - [Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 14 - khoa-hoc-bat-dong-san

Có bể bơi không?

Nếu dự án có bể bơi bạn cần phải nói rõ với khách hàng điều này tuy nhiên nếu bạn chỉ nói được rằng bể bơi 500m thì các bạn tới chưa chạm đến cảm xúc của khách hàng và theo kinh nghiệm của tôi thì khi bạn bán hàng, các bạn nói được rằng là dự án bể bơi sẽ giúp cho khách hàng thư giãn về mùa hè cũng như là cảm thấy thoải mái sau 1 một ngày làm việc vất vả cơ quan.

be boi can ho - Tiện ích dự án - [Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 14 - khoa-hoc-bat-dong-san
Tiện ích bể bơi căn hộ

Điều này sẽ chạm đến cảm xúc của khách tốt hơn ở bể bơi hoặc là các bạn có thể miêu tả thêm về bể bơi xông hơi, massage điều này sẽ giúp khách hàng được trải nghiệm hơn rất là nhiều.

Dịch vụ Gym, Spa trung tâm thương mại hay không?

trung tam thuong mai - Tiện ích dự án - [Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 14 - khoa-hoc-bat-dong-san
Tìm hiểu xem có gần trung tâm thương mại nào không?

Tiêu chí thứ 2 trong tiện ích dự án đang được khách hàng vô cùng quan tâm ở thời điểm hiện tại là ở đó có phòng Gym, spa hay các trung tâm thương mại hay không? Nếu có thì họ đang làm những dịch vụ gì? Bạn càng có thể liệt kê đầy đủ về tiện ích dịch vụ thì khách hàng họ sẽ thích hơn rất là nhiều.

Gần trường học nào?

truong hoc - Tiện ích dự án - [Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 14 - khoa-hoc-bat-dong-san
Có gần trường học không?

Tiếp theo trong dự án bạn đang bán nó gần với trường đại học nào, bên cạnh đó trường THPT, THCS, mầm non nào? những yếu tố này được đánh giá là vô cùng quan trọng để phụ huynh có thể biết được rằng nếu sở hữu con em họ  sẽ được học những trường gì ở đây? Ngoài các trường công lập, các trường dân lập, danh sách các trường học cao cấp hơn cũng nên liệt kê ra. Càng chi tiết và đầy đủ lúc này khách hàng của bạn sẽ tin và gửi gắm vào dự án.  

Gần bệnh viện nào

Tiếp theo nếu như xung dự án các bạn bán có bệnh viện thì quả thực là điều vô cùng tuyệt vời, các gia đình mua nhà có người giả, trẻ nhỏ, những gia đình này sẽ rất quan tâm tới tiêu chí này để việc di chuyển của họ được tốt nhất.

Sân vui chơi

Tiêu chí tiếp theo mà bạn cũng không thể bỏ qua đó chính là tìm hiểu xem xung quanh dự án có sân tennis, sân bóng hay sân thể thao nào hay không? Có rất nhiều khách hàng họ cũng quan tâm như vậy vì trong cuộc sống hiện tại không còn là kiếm được bao nhiêu tiền nữa mà còn là nhu cầu về thể giao rèn luyện sức khỏe.

Nếu chị em thì sẽ thường thích tập yoga thì đa phần đấng mày râu là sân tennis hoặc là các dịch vụ sân chơi thể thao khác, đặc biệt các em nhỏ thì cũng rất thích và hoạt động thể thao vì vậy nếu mà dự án chúng ta đang có những tiện ích này bạn phải nêu nổi bật.

Có gần hồ nào không?

Tiếp theo chúng ta cũng cần phải xem tiện ích dự án mình đang bán có gần với hồ nào không? Hồ hay các công viên là nơi mà nhiều người tập trung vào buổi chiều, nơi có rất nhiều hoạt động thể dục tập thể, nhiều cây xanh.

Nếu dự án của bạn ở gần hồ thì đó cũng là 1 điểm cộng tuyệt vời giúp cho việc mua bán của bạn trở nên thuận lợi và nhanh chóng nhất. Bạn có thể nói với khách hàng rằng :” Sau mỗi ngày mệt mỏi thì anh chị cũng như là các ông bà có thể đi dạo quanh hồ vào 6 giờ sáng như là cuối giờ chiều để có cuộc sống vui tươi hơn cũng như là cảm thấy hạnh phúc hơn” Tôi tin bạn làm nổi bật được thông tin này với chung cư mà các bạn đang bán bạn sẽ chinh phục được khách hàng và bán được nhiều hơn.

Trên đây là những thông tin quan trọng bạn cần làm nổi bật trong phần tiện ích dự án. Hi vọng bạn sẽ tìm ra được cho mình những giải pháp tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Xem lộ trình khóa học bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản – Nguyễn Thị Huế

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments