Bí quyết tạo hồn cho bài viết-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] – Phần 26

0
134
Khóa-học-bí-quyết-kiếm-tiền-từ-môi-giới-bđs-p26

Sau khi đã nắm lòng về các dạng tin đăng thu hút nhất từ những chia sẻ trong bài trước tôi tin chắc chắn bạn đã có đủ tự tin có được những bài quảng cáo hấp dẫn lúc này bạn sẽ cần trang bị cho mình những kinh nghiệm để thổi hồn vào những bài đó. Có rất nhiều điều mà bạn phải quan tâm để tìm ra được cho mình những thông tin tốt nhất.

Khoa hoc bi quyet kiem tien tu moi gioi bds p26 - Bí quyết tạo hồn cho bài viết-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 26 - khoa-hoc-bat-dong-san

Bước 1- Đến dự án từ 3 – 5 lần

Bước đầu tiên để bạn có thể tạo hồn được cho bài viết chính là phải đến dự án từ 3 đến 5 lần. Nếu các bạn chỉ đến 1 lần đôi khi các bạn sẽ không thể hiểu được dự án đó, bạn cần đi xung quanh để cảm thấy yêu dự án như thế nào, thích dự án như thế nào và nếu như đặt địa vị chúng ta là một khách hàng thì chúng ta sẽ thấy dự án này Hot như thế nào? có được cảm xúc lúc này bạn sẽ có nhiều ưu điểm để thổi hồn vào bài viết.

Bước 2 – Ngồi tại chỗ dự án – cảm nhận – Viết Bài

di xem du an - Bí quyết tạo hồn cho bài viết-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 26 - khoa-hoc-bat-dong-san
Đến trực tiếp dự án để viết bài đăng tin

Bước 2 cũng được coi là rất quan trọng là sau khi bạn đã đi tham quan xung quanh rồi nên ngồi tại chỗ dự án, cảm nhận viết bài, chắc chắn khi bạn ngồi tại chỗ bạn sẽ có được ý tưởng, bạn sẽ có được nhiều cảm xúc hơn so với việc bạn ngồi ở văn phòng, thậm chí nếu bạn không ngồi tại dự án bạn sẽ bị tụt cảm xúc.

Bước 3 – Cô đọng lý do tại sao nên mua dự án

Bạn hãy cô đọng nhất lý do tại sao nên mua dự án, hãy đạt địa vị vào vị trí của khách hàng để tìm ra những lý do bạn nên mua dự án này.

Nếu bạn có thể kết hợp được 3 bước trên cô đọng được thông tin tốt nhất, viết bằng sự đam mê và tình yêu chắc chắn bạn sẽ viết ra được một bài quảng cáo cực kỳ chất lượng, viết ra được một bài quảng cáo mà có thể hút hồn được khách hàng cũng như là một bài quảng cáo sống động 

Hiện tại thì mình thấy rằng đối với rất là nhiều nhà môi giới các bạn vẫn đang copy Paste Và thậm chí là chưa bao giờ tự tay viết ra một vài quảng cáo, tôi có 1 lời khuyên cho các bạn rằng: Nếu thực sự các bạn muốn bán nhiều hàng hơn các bạn mong muốn bài quảng cáo của mình thu hút được nhiều khách hàng hơn bạn hãy tự tay viết cho mình của bài quảng cáo hút hồn, 1 nội dung chất lượng nhất, chúc các bạn thành công.

Xem lộ trình khóa học bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản – Nguyễn Thị Huế

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments