Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Nhà riêng
Huyện Đông Anh
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán nhà riêng Huyện Đông Anh, Hà Nội giá rẻ (6/2024)

2,721 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

8 tiếng trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

13 tiếng trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

20 tiếng trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

4 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

4 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

5 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

5 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

5 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

6 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

6 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

6 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

6 ngày trước

Đông Anh là một trong những nơi thuộc đề án được lên quận đã được Đảng bộ TP Hà Nội phê duyệt. Đây là yếu tố có ảnh hưởng lớn tới thị trường bất động sản khu vực, trong đó có phân khúc bán nhà Đông Anh. Vậy giá bán nhà Đông Anh hiện đang là bao nhiêu?

Tình hình thị trường bán nhà Đông Anh

Đông Anh được đầu tư phát triển hạ tầng đô thị bài bản, trong đó ưu tiên đầu tư các tuyến đường cầu, cao tốc, công trình trọng điểm quốc gia để hiện thực hóa mục tiêu lên quận. Đó là những dự án giúp thu hẹp khoảng cách với nội thành, giảm thiểu áp lực giao thông, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội.

Ngoài ra, địa phương cũng có những công trình quan trọng giúp xây dựng thành trung tâm tài chính thương mại, du lịch, dịch vụ chất lượng cao, tầm nhìn tới năm 2050.

Quy luật của thị trường cho thấy nơi nào có hạ tầng phát triển thì giá bất động sản càng tăng. Đông Anh là một trong số đó khi giá bán nhà ở Đông Anh tăng đột biến trong thời gian qua, nhất là trong giai đoạn năm 2021 đến giữa năm 2022.

Nhìn chung, dù hiện nay, các giao dịch thị trường nhỏ giọt do sự suy thoái kinh tế có ảnh hưởng ít nhiều đến bất động sản khu vực, nhưng thị trường bán nhà riêng Đông Anh vẫn được đánh giá có triển vọng phát triển và bứt phá trong tương lai.

Giá bán nhà Đông Anh

Giá bán nhà tại Đông Anh được rất nhiều người quan tâm vì nơi này được hưởng lợi từ vị trí địa lý thuận tiện cùng hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ. Theo tìm hiểu, giá bán nhà Đông Anh đa dạng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, vị trí, loại hình, tiện ích xung quanh… tuy niên thường dao động trong khoảng 20-150 triệu đồng/ m2.

Phân khúc giá

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán nhà cao cấp

Trên 5 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà tầm trung

Từ 2,5 đến 5 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà giá rẻ 

Dưới 2 tỷ đồng/căn 

Thông thường, các khu vực có nhiều nhà rao bán nhất và giá cũng cao hơn so với các xã khác là Kim Chung, Vĩnh Ngọc, Hải Bối, Võng La hay Mai Lâm.

Giá bán nhà cao cấp tại Đông Anh

Giá bán nhà cao cấp tại Đông Anh khởi điểm từ 5 tỷ đồng/ căn. Mức giá này được xem là khá tương xứng với vị trí địa lý và hạ tầng tiện ích của khu vực. Những căn nhà có giá cao tại đây có diện tích lớn, chất lượng tốt và đảm bảo rộng rãi. 

Giá bán nhà tầm trung tại Đông Anh

Giá nhà tầm trung tại Đông Anh dao động từ 2,5 đến 5 tỷ đồng/ căn. Đặc điểm chung của những căn nhà này là diện tích nhỏ hoặc ở trong ngõ nhưng không quá sâu. 

Giá bán nhà giá rẻ tại Đông Anh

Nhà giá rẻ của Đông Anh thường nằm ở vị trí trong ngõ sâu, ô tô không đi vào hoặc ở những vị trí không thuận lợi để phát triển kinh doanh buôn bán như các căn nhà ở gần đường lớn. Ngoài ra, nhà Đông Anh được bán với giá rẻ cũng có thể do phong thủy không tốt hoặc diện tích quá nhỏ.

Đối tượng phù hợp mua bán nhà Đông Anh

Đông Anh là khu vực có hạ tầng kết nối thuận tiện với trung tâm thủ đô. Vậy những đối tượng nào thường có ý định mua nhà tại Đông Anh? 

 • Đối tượng phù hợp mua nhà cao cấp: Người có thu nhập cao muốn mua để ở. Họ có thể là những người đang giữ chức vụ quản lý, giám đốc có mức lương tốt. Những người này đang làm việc trên địa bàn hoặc làm việc ở khu vực Tây Hồ, Cầu Giấy mong muốn có nhà ở gần công ty và yêu thích những nơi ít tấp nập hơn so với các quận trung tâm Hà Nội.
 • Đối tượng phù hợp mua nhà tầm trung: Những người này có thể là nhân viên văn phòng hay gia đình nhỏ có thu nhập tương đối tốt.
 • Đối tượng phù hợp mua nhà giá rẻ: Phân khúc giá này thường phù hợp với người dân trên địa bàn có nhu cầu mua tích trữ cho con cái hoặc nhà đầu tư muốn đầu tư cho thuê hoặc kiếm lời vì nhu cầu bất động sản Đông Anh đang ngày càng tăng.

Ưu và nhược điểm khi bán nhà Đông Anh

Bạn sẽ hưởng lợi gì khi có nhà Đông Anh bán? Thị trường bất động sản Đông Anh đang ngày càng phát triển nên bạn có thể được hưởng một số lợi ích, tuy nhiên cũng có những mặt bất lợi mà có thể bạn không biết.

Ưu điểm sở hữu nhà bán tại Đông Anh

Có thể thấy Đông Anh nằm ở cửa ngõ phía Bắc quan trọng của thủ đô nên lĩnh vực bất động sản tại đây được rất nhiều nhà đầu tư và người có nhu cầu ở thực chú ý. Không chỉ có những người đang tìm kiếm nơi an cư đổ về đây mà còn có nhiều nhà đầu tư lựa chọn Đông Anh cho mục tiêu dài hạn. Bởi vậy, khi có nhà bán tại Đông Anh, bạn có thể dễ dàng bán nhà nhờ nhu cầu luôn hiện hữu.

Bên cạnh đó, giá bất động sản tại Đông Anh cũng không ngừng tăng lên từ khi có thông tin lên quận. Do vậy, chủ sở hữu nhà bán tại Đông Anh cũng có cơ hội bán được với giá cao hơn qua thời gian.

Nhờ tiện ích và hạ tầng giao thông thuận tiện, chủ nhà còn có thể dễ dàng thu hút người mua và đạt được thanh khoản nhanh chóng, dễ dàng khi giá nhà Đông Anh còn rẻ hơn đáng kể so với các quận trung tâm của Hà Nội.

Nhược điểm sở hữu nhà bán tại Đông Anh 

Không phải cứ có nhà bán tại Đông Anh là bạn có thể bán được dễ dàng với giá tốt như mong đợi. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc bán nhà hay phải bán lại với giá thấp hơn đáng kể so với kỳ vọng nếu phong thủy căn nhà không được tốt. Ngoài ra, diện tích nhà hẹp và nằm ở trong ngõ cũng sẽ khiến bạn khó có thể bán được nhà hay gặp được khách có nhu cầu mua thực sự. Trong trường hợp thị trường bất động sản đóng băng, giá bán nhà Đông Anh cũng sẽ tụt dốc nhanh so với thời điểm nhu cầu tăng cao.

Kinh nghiệm khi bán nhà Đông Anh

Bạn cần tìm hiểu một số thông tin quan trọng dưới đây để có thêm kinh nghiệm hữu ích trước khi bán nhà tại Đông Anh. Những điểm lưu ý này sẽ giúp bạn sớm tìm được khách có nhu cầu và bán được nhà với mức giá lý tưởng.

Định giá nhà bán tại Đông Anh 

Yếu tố quan trọng đầu tiên cần xem xét đến trước khi rao bán nhà Đông Anh là định giá đúng căn nhà của mình. Bởi lẽ, bất kỳ khách hàng nào cũng chú ý đến mức giá trước khi đi sâu vào chất lượng hay pháp lý của căn nhà đó. 

Để đưa ra một mức giá phù hợp cho căn nhà bạn định bán, hãy tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, đó có thể là trang mạng, diễn đàn hay từ thực tế thị trường để nắm bắt được những biến động về giá nhà tại địa bàn này. Nếu định giá của căn nhà được đưa ra hợp lý, khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến bạn và sớm chốt giao dịch hơn.

Kiểm tra pháp lý nhà bán tại Đông Anh 

Sau khi định giá, hãy chuẩn bị kỹ càng về giấy tờ pháp lý căn nhà bởi đây là yếu tố cho thấy sự uy tín của bạn trước khách hàng. Bạn cũng không bị lúng túng khi khách mua hỏi đến và đảm bảo được căn nhà là chính chủ của bạn, tránh để khách hàng nghi ngờ và chần chừ trong việc xem nhà. 

Khi chuẩn bị giấy tờ pháp lý nhà bán Đông Anh đầy đủ, bạn có thể trao đổi thông tin với người có nhu cầu dễ dàng hơn và đảm bảo giao dịch nhanh chóng khi cả hai bên chốt được hợp đồng mua bán.

Kiểm tra chất lượng nhà bán tại Đông Anh

Để thỏa thuận và thương thảo, thuyết phục khách mua rằng giá bàn nhà tương xứng với chất lượng, bạn nên kiểm tra kỹ càng căn nhà của bạn. Có một số yếu tố cần kiểm tra như đất xây dựng, sơn, tường, chất lượng của các đồ gia dụng và thiết bị để xem có bất kỳ vấn đề gì đang bị hỏng hóc hay không. Bởi lẽ, khách hàng sẽ kiểm tra kỹ càng chất lượng của căn nhà bạn bán sau khi cảm thấy khá ưng về mức giá. 

Đảm bảo tu sửa căn nhà tốt nhất để mang lại cảm giác chất lượng tương xứng với giá thành cho khách mua. Hãy nhớ rằng, khách mua có thể từ bỏ ý định mua nhà nếu căn nhà đã xuống cấp trầm trọng.

Ký hợp đồng bán nhà Đông Anh

Trước khi đặt bút ký hợp đồng, hãy kiểm tra thông tin và điều khoản như đã thống nhất với bên mua để tránh xảy ra tranh chấp và sai sót về sau. Cần chú ý rằng bên bán sẽ cần nộp thuế ở đúng thời hạn để không bị phạt, và phải giao bản hợp đồng công chứng cho bên mua để giao dịch hoàn tất.

Lợi ích khi đăng tin bán nhà Đông Anh tại Meey Land

Meeyland.com là một trong những website uy tín cho phép bạn đăng tin bán nhà Đông Anh dễ dàng và tìm kiếm khách có nhu cầu hiệu quả. Khi đăng tin trên website, bạn sẽ được hỗ trợ để kết nối với khách hàng trong thời gian sớm nhất và tiết kiệm được chi phí tốt hơn so với những kênh quảng cáo khác. Một số lợi ích có thể đề cập đến khi đăng tin bán nhà riêng Đông Anh trên trang web như sau:

 • Có thể tương tác tốt với khách hàng, đối tượng có nhu cầu mua
 • Thông tin được trình bày dễ hiểu nhất với hình ảnh rõ nét và nội dung chi tiết mô tả căn nhà
 • Đăng tải thông tin đơn giản nhờ bộ lọc rõ ràng và giao diện thân thiện với người dùng
 • Tiết kiệm chi phí với ưu đãi hấp dẫn 
 • Bảo mật các thông tin được đánh giá tốt
 • Đảm bảo xác thực và uy tín 

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có những cái nhìn tổng thể về diễn biến thị trường bán nhà Đông Anh. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng về ưu nhược điểm bán nhà, kinh nghiệm khi đăng tin rao bán để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi gặp gỡ khách có nhu cầu. Hy vọng bạn sẽ bạn được nhà với giá tốt trong thời gian nhanh nhất.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung