Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Tỉnh Hải Dương
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán nhà đất Hải Dương mới nhất 12/2023

6,051 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Chính chủ

Hải Dương, Hải Dương

3 ngày trước

Chính chủ

Hải Dương, Hải Dương

6 ngày trước

Chính chủ

Hải Dương, Hải Dương

1 tuần trước

Chính chủ

Gia Lộc, Hải Dương

1 tuần trước

Môi giới

Hải Dương, Hải Dương

1 tuần trước

Chính chủ

Hải Dương, Hải Dương

2 tuần trước

Môi giới

Hải Dương, Hải Dương

2 tuần trước

Trong nhiều năm trở lại đây thị trường mua bán nhà đất Hải Dương luôn nhộn nhịp và sôi động không kém các thành phố lớn. Theo nhiều chuyên gia, giá bất động sản tại Hải Dương còn khá mềm, tiềm năng sinh lời lớn. Từ đó, rót vốn đầu tư bất động sản Hải Dương luôn được đánh giá cao về độ an toàn khả năng kiếm lời.

Giới thiệu thông tin về tỉnh Hải Dương

Hải Dương là tỉnh thành thuộc miền Bắc nước ta và nằm trong khu vực đồng bằng châu thổ sông Hồng. Đặc biệt, sở hữu nền kinh tế phát triển khá toàn diện, thị trường mua bán nhà đất tỉnh Hải Dương nhiều hứa hẹn.

Đơn vị hành chính

Hải Dương là vùng đất được biết đến giàu truyền thống có diện tích tương đối lớn 1.648km2. Đơn vị hành chính của tỉnh Hải Dương là 12 trong đó có 2 thành phố trực thuộc tỉnh: Hải Dương và Chí Linh; 1 thị xã  - Kinh Môn và 9 đơn vị hành chính cấp huyện. Cụ thể hơn: Thanh Miện, Thanh Hà, Gia Lộc, Tứ Kỳ, Nam Sách, Kim Thành, Bình Giang, Ninh Giang, Cẩm Giàng.

Hải Dương tỉnh thành có nền kinh tế phát triển

Địa lý

Hải Dương nằm trong khu vực đồng bằng sông Hồng, thế nên về địa hình tương đối bằng phẳng. Đặc biệt, vị trí địa lý của tỉnh Hải Dương vô cùng đắc địa mang đến nhiều cơ hội phát triển kinh tế và tăng giá trị bất động sản, nhà đất trong địa bàn tỉnh. 

 • Phía Bắc tiếp giáp tỉnh Bắc Giang.

 • Phía Tây Bắc tiếp giáp tỉnh Bắc Ninh.

 • Phía Đông Bắc tiếp giáp tỉnh Quảng Ninh.

 • Phía Đông tiếp giáp thành phố Hải Phòng.

 • Phía Nam tiếp giáp tỉnh Thái Bình.

 • Phía Tây tiếp giáp tỉnh Hưng Yên.

Dân số

So với nhiều tỉnh thành khác, Hải Dương được đánh giá là đơn vị có số dân đông với 1.892.254 người. Đặc biệt, nếu xét trong khu vực Bắc Bộ thì số dân của Hải Dương chỉ đứng sau Hà Nội và Hải Phòng. Trong tổng số dân thì 68,07% là nông thôn và người thành thị chiếm 31.93%.

Cơ sở hạ tầng

Từ tháng 5/2019 Hải Dương đã trở thành đô thị loại. Qua đó một phần nào chứng minh Hải Dương là tỉnh thành có sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội. Hải Dương tập trung nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của cả nước. Hình thức giao thông đa dạng bao gồm đường bộ, đường thủy và đường sắt. Trong đó, giao thông đường sắt khá phát triển.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Nhiều tuyến đường cao tốc được triển khai xây dựng liên kết với các tỉnh thành lân cận. Điều giúp cho giá trị bất động sản được đẩy mạnh về giá trị. Cũng như lý giải tại sao thị trường mua bán bất động sản Hải Dương mang đến nhiều hứa hẹn cho các nhà đầu tư.

Về hạ tầng xã hội của tỉnh Hải Dương chúng ta không phải bàn cãi quá nhiều. Khi mà y tế, giáo dục, trình độ văn hóa,… đều ở mức cao so với nhiều tỉnh thành và mặt bằng chung trên cả nước. Với những lợi thế này, việc đầu tư vào thị trường mua bán bất động sản tỉnh Hải Dương được xem là quyết định vô cùng sáng suốt.

Lối sống văn hóa và du lịch

Con người Hải Dương được biết đến là hiếu khách, thân thuộc, gần gũi. Thế nên với mỗi vị khách ghé thăm Hải Dương đều quyến luyến khi chia tay. Tại Hải Dương sở hữu nhiều di tích lịch sử, di sản văn hóa. Bởi vậy hàng năm có không ít du khách ghé thăm. 

Cụ thể trong toàn tỉnh có 144 di tích được xếp hạng quốc gia. Hải Dương còn vinh dự sở hữu 04 khu di tích đã được xếp hạng quốc gia thu hút được nhiều khách du lịch như Côn Sơn – Kiếp Bạc, chùa Giáng, Đền Bia, Mao Điền, đặc biệt thu hút được nhiều khách du lịch ghé thăm như Côn Sơn – Kiếp Bạc; Văn miếu Mao Điền, Chùa Giáng, Đền Bia. 

Giáo dục và y tế

Giáo dục và y tế tại tỉnh Hải Dương rất phát triển và được quan tâm đầu tư. Hàng năm chính quyền tỉnh Hải Dương dành một nguồn ngân sách lớn để cải tạo, nâng cấp và xây dựng các cơ sở trường học và y tế. Tỉnh Hải Dương còn dành một nguồn ngân sách lớn cho việc đầu tư trang thiết bị y tế. 

Các loại hình bất động sản được phân bố như thế nào?

Hải Dương là tỉnh thành được nhiều chuyên gia đánh giá cao về đầu tư bất động sản. Đặc biệt, các loại hình bất động sản được phân bố khá đồng đều, mang đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

Bất động sản khu vực trung tâm 

Khu vực trung tâm tỉnh Hải Dương sở hữu nhiều loại hình nhà đất. Thế nhưng điển hình nhất vẫn là đất nền dự án. Theo tìm hiểu và thống kê tại khu vực trung tâm sở hữu rất nhiều dự án đất nền đã được mở bán. Ví dụ KĐT bậc nhất Hải Dương của tập đoàn Quang Giáp.

Loại hình bất động sản đa dạng

Thị trường mua bán nhà đất tỉnh Hải Dương tại khu vực trung tâm nhà ở chung cư cũng là loại hình được nhiều người chú ý. Ví dụ ở dự án khu đô thị mới Tuệ Tĩnh đang được mua bán khá nhộn nhịp và thu hút nhiều nhà đầu tư. Ngoài ra, Condotel và Officetel cũng khá phát triển tại khu vực trung tâm. Kèm theo đó:

 • Shophouse

 • Liền kề

 • Biệt thự

 • Chung cư

Bất động sản phía Bắc 

Bất động sản phía Bắc tồn tại nhiều loại hình khác nhau. Bao gồm đất nền, nhà ở chung cư, nhà phố, biệt thự. Ngoài ra, quý nhà đầu tư còn có thể tìm kiếm một số loại hình khác bất động sản nghỉ dưỡng. 

Bất động sản phía Tây

Thị trường mua bán nhà đất tỉnh Hải Dương ở  khu vực phía Tây các nhà đầu tư đang mong chờ nhiều dự án mới được ra mắt trong tương lai. Chắc chắn, điều này sẽ sớm xảy đến khi mà thị trường bất động sản vẫn còn nắm giữ nhiều giá trị tiềm năng đang chờ được gợi mở.

Bất động sản phía Nam

Loại hình bất động sản phát triển mạnh nhất tại khu vực phía nam đó chính là đất nền, đất liền với nhà,… Bởi lẽ người dẫn luôn coi trọng đất hơn có với việc sở hữu nhà ở chung cư – tấc đất tấc vàng.

Bất động sản phía Đông 

Phía Đông tỉnh Hải Dương tiếp giáp với thành phố Hải Phòng. Thế nên trong tương lai gần thị trường mua bán bất động sản tỉnh Hải Dương sẽ trở nên sục sôi. Nhiều dự án lớn sẽ được ra mắt, khi mà thành phố Hải Phòng không ngừng mở rộng quy mô thành phố tiến về phía tỉnh Hải Dương.

Thực trạng thị trường mua bán bất động sản tỉnh Hải Dương 

Thị trường mua bán nhà đất tỉnh Hải Dương mang đến nhiều hứa hẹn cho quý nhà đầu tư. Thế nhưng để đầu tư có hiệu quả chúng ta hãy cùng nhìn nhận thực trạng. 

Phân khúc đất nền sôi động hơn bao giờ hết

Trong hai năm trở lại đây, thị trường mua bán bất động sản tỉnh Hải Dương đã có nhiều chuyển biến tích cực. Điều mà bất kỳ một ai trong chúng ta nhận thấy đó chính là sự sôi động và tích cực. 

Thị trường mua bán bất động sản tỉnh Hải Dương mang đến nhiều cơ hội

Tại Hải Dương địa ốc sôi động chủ yếu ở bất động sản công nghiệp và đất nền. Nhìn chung giá đất nền tương đối bền, khả năng thanh khoản cao, trong khi đó tiềm năng tăng giá mạnh. Được biết từ năm 1019 giá đất bắt đầu tăng mạnh, khoảng 20 – 30 %. 

Xét về nguyên nhân đất nền tăng giá mạnh chúng ta phải kể đến khả năng thanh khoản tốt. Thêm vào đó, Hải Dương tập trung nhiều khu công nghiệp, cư dân đông nên nhu cầu về đất nền luôn ở mức cao so với nhiều tỉnh thành khác. Đó cũng chính là lý do vì sao, nhiều dự án đất nền thành công. Ví dụ: Vạn Phúc, Trường Thịnh, An Phú, Vạn Lộc, … 

Phân khúc đô thị tạo được tiếng vang lớn

Tại phân khúc đô thị shophouse, liền kề, biệt thự, chung cư trên địa bàn tỉnh Hải Dương gây được nhiều tiếng mang lớn trong giới đầu tư. Đặc biệt, từ đầu năm 2019 tại Hải Dương đã thấy sự xuất hiện, đặt chân của nhiều ông lớn. Điển hình như Ecopark, Nam Cường, FLC, Apec Group,…

Qua đó thấy được tại loại hình bất động sản shophouse, liền kề, biệt thự, chung cư,… có nhiều sức hút. Cũng vì vậy, thị trường bất động sản Hải Dương vẫn luôn giữ được sức nóng và giàu tiềm năng để đầu tư lâu dài. 

Bất động sản nghỉ dưỡng giàu tiềm năng

Một trong những loại hình bất động sản sôi động tại thị trường mua bán bất động sản tỉnh Hải Dương là bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó Hải  Dương còn được xem là vùng đất giàu truyền thống văn hóa. Đậm nét không gian văn hóa lễ hội.

Bất động sản nghỉ dưỡng có nhiều tiềm năng

Trong khi đó theo thống kê mới có hơn 200 cơ sở lưu trú, 3 khách sạn 4 sao và Theo thống kê toàn tỉnh mới có trên 200 cơ sở lưu trú, trong đó có 03 khách sạn hạng 4 sao; 05 khách sạn hạng 3 sao, 25 khách sạn hạng 2 sao. Bởi vậy theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ở thời điểm hiện tại và trong tương lai sẽ vô cùng sôi động.

Ngoài ra ở loại hình cho thuê trọ, nhà phố nhà nguyên căn cũng rất nhộn nhịp. Số lượng giao dịch không ngừng tăng lên theo thời gian. 

Cơ hội cho người mua nhà

Tại thời điểm hiện tại, thị trường mua bán bất động sản tỉnh Hải Dương diễn ra rất sôi động và nhộn nhịp. Tuy nhiên về giá đất nền, hay nhà ở còn khá mềm mặc dù đã tăng lên không ít. Trong khi đó, dự án khá dồi dào có nhiều sự lựa chọn.

Đầu tư bất động sản mang là quyết định chính xác

Bởi vậy, nếu quý nhà đầu tư rót vốn thị trường bất động sản Hải Dương có nhiều cơ hội lớn. Bao gồm việc mua bán đất động sản giá mềm, trong khi dự án thì nhiều dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách. 

Ngoài ra, chính quyền tỉnh Hải Dương tạo không ít điều kiện cho những nhỏ cho nhà đầu tư. Đặc biệt là những hỗ trợ trong việc hoàn thành thủ tục mua bán và sang tên,

Có nên mua và lưu ý khi mua nhà đất tại tỉnh hải Dương

Thị trường bất động sản Hải Dương nắm giữ nhiều thế mạnh nổi trội. Bởi vậy việc mua bất động sản tại đây là việc mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Thế nhưng đầu tư bất động sản chỉ được cho là an toàn khi quý nhà đầu tư nắm giữ một số bí quyết. Đương nhiên với việc đầu tư vào thị trường bất động sản Hải Dương cũng không là ngoại lệ.

 • Lựa chọn dự án có vị trí đẹp.

 • Quan tâm đến chủ đầu tư uy tín, tiềm lực.

 • Chỉ mua bán bất động sản không tranh chấp, rõ ràng về pháp lý, thủ tục mua bán

 • Lựa chọn loại hình bất động sản giàu tiềm năng, có khả năng thanh khoản và sinh lời cao.

 • Chuẩn bị nguồn tài chính vững vàng, hạn chế đầu tư lướt sóng để tránh tối đa mọi rủi ro.

 • Có thể cân nhắc mua dự án bất động sản phát mãi để được giá tốt.

Bất động sản Hải Dương giống như miếng bánh ngọt, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Bởi vậy, ngay hôm nay, quý nhà đầu tư hãy chuẩn bị tài chính, tìm hiểu về những dự án vàng và tham gia thị trường mua bán nhà đất Hải Dương.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung