Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Nhà mặt phố
Quận Cầu Giấy
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán nhà mặt phố Quận Cầu Giấy, Hà Nội giá rẻ (6/2024)

700 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

2 tiếng trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

16 tiếng trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

19 tiếng trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

21 tiếng trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

3 ngày trước

Chính chủ

Cầu Giấy, Hà Nội

1 tuần trước

Cầu Giấy là một quận nội thành của Hà Nội nổi tiếng với các địa điểm vui chơi giải trí, ăn uống, mua sắm. Bởi vậy, nhu cầu an cư và kinh doanh buôn bán tại đây là rất lớn. Cùng tìm hiểu bài viết này để nắm rõ hơn về tình hình mua bán nhà mặt phố Cầu Giấy.

Tình hình thị trường bán nhà mặt phố Cầu Giấy

Nằm ở phía Tây Hà Nội, giáp với các quận trung tâm lớn, Cầu Giấy từ lâu đã nổi lên như một nơi an cư yêu thích của nhiều người. Bởi lẽ, nơi đây không quá xô bồ và chật chội, và cũng không đắt đỏ như khu vực lõi thủ đô. 

Một trong những yếu tố thúc đẩy thị trường bất động sản Cầu Giấy phát triển là cơ sở hạ tầng hiện đại khi có các tuyến đường lớn quan trọng được giải toả và nâng cấp. Bên cạnh đó, nơi đây còn có hệ thống công viên cây xanh, bệnh viện cùng nhiều nhà hàng, quán ăn “mọc lên như nấm”.

Sự quy hoạch hạ tầng đồng bộ và hiện đại là yếu tố văn hoá xã hội giúp tạo đà cho giá trị bất động sản khu vực Cầu Giấy gia tăng. Đáng chú ý, phân khúc bán nhà mặt phố Cầu Giấy đang ghi nhận giao dịch dần trở lại và ngày càng thu hút khách hàng tiềm năng tại địa phương và những nơi khác.

Giá bán nhà mặt phố Cầu Giấy

Mức giá phổ biến của nhà mặt phố Cầu Giấy dao động từ 3-10 tỷ đồng/ căn, tuỳ theo từng vị trí cụ thể, diện tích, chất lượng, mặt tiền… Giá nhà mặt phố tại quận Cầu Giấy được đánh giá là mềm hơn so với các quận lõi thủ đô bởi vị trí xa trung tâm hơn. Bảng giá cụ thể như sau: 

Phân khúc nhà mặt phố Cầu Giấy

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán nhà mặt phố cao cấp

Từ 10 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà mặt phố tầm trung

5-7 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà mặt phố giá rẻ

Từ 3 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà mặt phố cao cấp

Nhà mặt phố cao cấp rao bán tại Cầu Giấy thường có giá khởi điểm từ 10 tỷ đồng/ căn. Những căn nhà mặt phố có giá này thường nằm ở vị trí đắc địa nhất trên địa bàn quận như ở các phố lớn, ngã 4, ngã 5 có nhiều xe cộ và ô tô có thể tránh nhau dễ dàng. Ngoài ra, đó cũng là những căn nhà mặt phố có tiện nghi và chất lượng cao cấp đầy đủ.

Giá bán nhà mặt phố tầm trung

Nhà mặt phố tầm trung tại Cầu Giấy có mức giá dao động từ 5-7 tỷ đồng/ căn. Mức giá này thường xuất hiện ở những căn nhà có vị trí tương đối đẹp và giao thông thuận tiện Tuy nhiên chất lượng và giá trị không bằng phân khúc cao cấp.

Giá bán nhà mặt phố giá rẻ

Nhà mặt phố giá rẻ tại Cầu Giấy có giá khoảng từ 3-5 tỷ đồng/ căn. Hầu hết những căn nhà mặt phố có giá này đều nằm ở ngõ nhỏ với vị trí không quá thuận lợi để kinh doanh buôn bán. Ngoài ra những căn nhà mặt phố đã qua sử dụng nhiều năm cũng được giao bán với mức giá này.

Đối tượng phù hợp mua nhà mặt phố Cầu Giấy

Nhà mặt phố Cầu Giấy chỉ phù hợp với một nhóm đối tượng nhất định bởi đây là tài sản có giá trị lớn và cũng thường được mua nhằm mục đích buôn bán kinh doanh. Có thể thấy đa số những người mua nhà mặt phố tại địa bàn quận cầu giấy đều có thu nhập tốt hoặc nhà đầu tư muốn cho thuê hoặc kinh doanh thêm Sau đây là một số ví dụ về đối tượng mua nhà mặt phố theo từng phân khúc.

 • Đối tượng phù hợp mua nhà mặt phố cao cấp
 • Người giàu có
 • Nhà đầu tư chuyên nghiệp
 • Doanh nghiệp lớn
 • Đối tượng mua nhà mặt phố tầm trung
 • Gia đình trẻ có tài chính tốt
 • Doanh nghiệp nhỏ và vừa
 • Nhà đầu tư
 • Đối tượng mua nhà mặt phố giá rẻ
 • Gia đình trẻ có tài chính khá
 • Nhà đầu tư có vốn nhỏ 
 • Người có nhu cầu kinh doanh nhỏ
 • Startup

Ưu và nhược điểm khi bán nhà mặt phố Cầu Giấy

Bán nhà mặt phố Cầu Giấy không phải lúc nào cũng giúp bạn được hưởng lợi. Đôi khi bạn có thể gặp những bất lợi không mong muốn. Hãy tham khảo thông tin sau để hiểu hơn về vấn đề này.

Ưu điểm sở hữu nhà mặt phố bán tại Cầu Giấy

Giá bán nhà mặt phố chịu ảnh hưởng đáng kể bởi vị trí. Với vị trí của Quận Cầu Giấy thì giá bán nhà mặt phố tại đây thường khá cao. Bởi vậy, chủ sở hữu nhà mặt phố tại Cầu Giấy có thể hưởng lợi khi bán được với giá cao như kỳ vọng nếu đó là những căn nhà mặt phố đảm bảo về chất lượng vị trí tốt và phong thủy tốt.

Bên cạnh đó việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng dễ dàng hơn khi nhu cầu mua nhà mặt phố trên địa bàn ngày càng cao. Ngoài ra nếu chưa ưng ý về giá bán, chủ sở hữu có thể dễ dàng tìm người thuê căn nhà mặt phố của mình hoặc tự kinh doanh mặt hàng nào đó để có thêm nguồn thu nhập thụ động.

Nhược điểm sở hữu nhà mặt phố bán tại Cầu Giấy

Nhược điểm đầu tiên có thể kể đến chính là việc tiếp cận khách hàng cao cấp sẽ trở nên khó khăn bởi giá bán nhà mặt phố Cầu Giấy tương đối cao. Điều này sẽ càng khó khăn hơn nữa nếu bạn không có mối quan hệ rộng rãi và cũng không có kinh nghiệm. Trong trường hợp phải tìm đến môi giới, bạn cũng sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn.

Tính thanh khoản của nhà mặt phố tại Cầu Giấy không ổn định. Phân khúc này có thể chịu tác động bởi bất động sản toàn khu vực. Cụ thể, nếu các thị trường lớn diễn biến khó khăn thì phân khúc nhà mặt phố Cầu Giấy cũng được giá và kém giao dịch. Khi đó bạn muốn bán sẽ phải chịu mức giá thấp hơn kỳ vọng.

Bên cạnh đó, không phải mọi căn nhà mặt phố nào tại Cầu Giấy cũng bán được với giá cao. Nếu bạn đang sở hữu một căn nhà có chất lượng bị xuống cấp thì việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng khó hơn nhiều.

Kinh nghiệm khi bán nhà mặt phố Cầu Giấy

Việc bán nhà mặt phố Cầu Giấy không phải là câu chuyện đơn giản bởi bạn sẽ tốn nhiều thời gian để chuẩn bị thông tin và gửi khách hàng hay làm các thủ tục liên quan đến pháp lý. Tham khảo một số lưu ý quan trọng sau đây để quá trình mua bán nhà mặt phố Cầu Giấy diễn ra thuận lợi.

Định giá nhà mặt phố bán Cầu Giấy 

Định giá nhà mặt phố là một trong những điều mà bạn nên làm đầu tiên để xác định được mức giá thuận mua vừa bán. Bằng cách này, bạn cũng không bị định giá quá cao hoặc quá thấp đều gây thiệt hại cho mình.

Ngoài ra, việc chuẩn bị trước về mức giá cũng giúp bạn dễ dàng trả lời các câu hỏi của người mua và thương lượng dễ dàng hơn để không bị lỗ. Trong trường hợp không biết cách định giá sao cho phù hợp, bạn có thể khảo sát và thực tế của những căn nhà mặt phố và cùng khu vực hoặc tham khảo từ các đơn vị thẩm định giá để đưa ra mức giá khách quan nhất.

Kiểm tra pháp lý nhà mặt phố bán Cầu Giấy 

Trước khi bán nhà mặt phố Cầu Giấy, chủ sở hữu cũng cần kiểm tra yếu tố về pháp lý để đảm bảo giao dịch an toàn và hợp pháp. Sự chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến pháp lý quan trọng sẽ giúp bạn tự tin trao đổi với khách hàng để họ có thể yên tâm tìm hiểu về căn nhà mặt phố và xuống tiền chốt mua. Điều đó cũng giúp bạn nâng cao uy tín của bản thân.

Kiểm tra chất lượng nhà mặt phố bán Cầu Giấy

Để tăng khả năng bán nhà mặt phố Cầu Giấy thành công, hãy nhớ kiểm tra chất lượng kỹ càng từ trong ra ngoài. Căn nhà mặt phố càng có chất lượng tốt thì giá trị và thanh khoản sẽ càng tăng cao đó là yếu tố giúp việc mua bán diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. 

Ngoài ra, khi kiểm tra chất lượng trước khi bán, bạn cũng sẽ xác định được tình trạng thực tế của căn nhà, kịp thời sửa chữa các vấn đề cần thiết để đảm bảo chất lượng tương xứng với mức giá mà bạn đưa ra.

Ký hợp đồng bán nhà mặt phố Cầu Giấy

Đây là một bước quan trọng trước khi hoàn tất giao dịch mua bán nhà mặt phố Cầu Giấy. Chủ sở hữu cần đọc kỹ văn bản pháp lý quy định quyền và nghĩa vụ của người bán và người mua để tránh sai sót trước khi ký kết. Có một số điều dưới đây bạn cần lưu ý để hoàn tất giao dịch và tránh rắc rối nếu xảy ra tranh chấp về sau.

 • Chuẩn bị các giấy tờ về pháp lý để đảm bảo tính hợp pháp khi giao dịch
 • Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng: Thông tin về nhà, giá bán, hình thức thanh toán, quyền và nghĩa vụ của hai bên, cách thức giải quyết tranh chấp nếu xảy ra
 • Cần tham khảo ý kiến luật sư nếu có vấn đề chưa hiểu

Lợi ích khi đăng tin bán nhà mặt phố Cầu Giấy tại Meeyland

Một trong những cách phổ biến để bán nhà mặt phố Cầu Giấy là đăng tin. Bạn có thể đăng tin trên các trang web, diễn đàn hay mạng xã hội. Đây là một cách vừa tốn ít thời gian lại có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn. Thế nhưng, không phải mọi tin đăng đều sẽ thu hút được người mua có nhu cầu vì nó còn phụ thuộc vào sức hấp dẫn của bài viết và độ uy tín của kênh đăng tin.

Bạn đang tìm nơi đăng tin bán nhà mặt phố hiệu quả? Meeyland.com chắc chắn là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Đây là một trong những trang đăng tin uy tín hàng đầu hiện nay sẽ giúp bạn nhận được nhiều lợi ích như:

 • Được hỗ trợ đăng tin với hình ảnh, bố cục và nội dung hấp dẫn
 • Tiếp cận được lượng lớn khách hàng trong thời gian ngắn 
 • Được tư vấn kỹ càng về mức giá, thị trường
 • Tính bảo mật thông tin cao

 

Meeyland đã cung cấp một số thông tin cơ bản về thị trường bán nhà mặt phố Cầu Giấy và một số kinh nghiệm quan trọng qua bài viết này. Hy vọng rằng sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp và đạt được mục đích của mình.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung