Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Tỉnh Tây Ninh
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán nhà đất Tây Ninh giá rẻ (4/2024)

20,082 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Chính chủ

Bến Cầu, Tây Ninh

33 ngày trước

Chính chủ

Gò Dầu, Tây Ninh

2 tiếng trước

Môi giới

Gò Dầu, Tây Ninh

2 tiếng trước

Môi giới

Trảng Bàng, Tây Ninh

1 ngày trước

Môi giới

Tân Châu, Tây Ninh

4 ngày trước

Môi giới

Gò Dầu, Tây Ninh

4 ngày trước

Thị trường mua bán nhà đất Tây Ninh đang trở thành “mỏ vàng” thu hút giới đầu tư khắp mọi miền. Với lợi thế quỹ đất rộng cùng nhiều tiềm năng sở hữu thì Tây Ninh hiện là nơi các ông lớn Vingroup, Sungroup,…chọn mặt gửi vàng. Như chuyên gia đánh giá thì thị trường khu vực này sôi động chẳng thua kém gì thành phố lớn HCM hay Hà Nội,…Đặc biệt xu hướng dịch chuyển về vùng miền trong những năm gần đây càng khiến BĐS Tây Ninh “bùng nổ” hơn. Đây hứa hẹn trong tương lai gần tình hình mua bán bất động sản tỉnh Tây Ninh sẽ vươn mình mạnh mẽ để tạo nên một thị trường hấp dẫn.

Giới thiệu thông tin về tỉnh Tây Ninh

Xu hướng bất động sản tỉnh lẻ hiện đang nhận được nhiều điểm đánh giá tích cực từ các chuyên gia. Và thị trường Tây Ninh là một trong những điểm đầu tư lý tưởng. Song trước khi tìm hiểu tình hình mua bán nhà đất tỉnh Tây Ninh và biến chuyển bất động sản Tây Ninh bạn hãy điểm qua đôi nét về tỉnh. Điều này sẽ hỗ trợ bạn đánh giá khách quan hơn về tiềm năng BĐS của tỉnh.

Tình hình mua bán nhà đất tỉnh Tây Ninh năm 2020  trở nên nhộn nhịp hơn hẳn

Đơn vị hành chính

Theo thống kê toàn tỉnh có đến 9 đơn vị hành chính.  Bao gồm 1 thành phố Tây Ninh. Hai Thị xã là Hòa Thành, Trảng Bàng. Còn lại là 6 huyện. Đó là Bến Cầu, Châu Thành, Dương Minh Châu. Tiếp đến là huyện Gò Dầu, Tân Biên, Tân Châu. Và cuối cùng là 94 đơn vị cấp xã. 

Địa lý

Tỉnh Tây Ninh thuộc vùng Đông Nam Bộ. Đây là cầu nối giữa HCM và thủ đô Phnôm Pênh – Campuchia.  Tỉnh có tọa độ vĩ bắc 10o57’08” đến 11o46”36”. Còn độ kinh đông từ 105o48’43”. Nơi đây có đường biên giới dài 240km với 3 cửa khẩu quốc tế. Toàn bộ tỉnh tiếp giáp như sau:

 • Phía Đông giáp Bình Dương và Bình Phước

 • Phía Đông Nam giáp Hồ Chí Minh

 • Phía Nam giáp tỉnh Long An

 • Phía Tây và Bắc giáp Campuchia

Dân số

Thông số báo cáo 1/4/2019 tỉnh đạt 1.169.165 người. Mật độ dân số đạt 268 người/km2. Trong đó dân số tại thành thị chiếm 207.569 người. Tỷ lệ tăng dân số tăng 0.92%. Với con số này tỉnh xếp ở vị trí 45 trên toàn cả nước về dân cư. Đặc biệt, theo thống kê từ Tổng cục toàn tỉnh còn có 29 dân tộc “anh em” sinh sống. Đi kèm với đó là 9 tôn giáo khác nhau. Nhiều nhất là Đạo Cao Đài với 415920 người.

Cơ sở hạ tầng

Tây Ninh được biết tới là mảnh đất sở hữu hạ tầng ổn định. Nổi bật nhất là con đường Xuyên Á với chiều dài gần 28km. Con đường này nối TPHCM với Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài. Nơi đây nổi bật với các nhà máy lớn cung cấp mạng lưới điện, nước.  Đây chính là 2 điểm mạnh thu hút nhà đầu tư mua bất động sản tỉnh Tây Ninh.

Tỉnh đầu tư hạ tầng ổn định với tuyến đường Xuyên Á rộng mở

Lối sống văn hóa

Văn hóa tỉnh Tây Ninh rất đa dạng. Nhất là khi nơi đây bao gồm đến 29 dân tộc anh em. Mỗi dân tộc mang một lối sống, phong tục riêng không hòa trộn vào nhau. Nổi bật nhất là nền văn hóa Kiến trúc Cham được đánh giá cao.

Giải trí và du lịch

Tây Ninh cũng là tỉnh thành nổi tiếng về ngành du lịch. Nơi đây sở hữu trong mình nhiều phong cảnh hùng vĩ được đất mẹ ban tặng. Đồng thời nắm trọn nhiều công trình nhân tạo hoành tráng có 1 không 2. Ví dụ như:

 • Núi Bà Đen cao 989m với nhiều truyền thuyết nổi tiếng

 • Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát

 • Hồ Dầu tiếng rộng 27 ha dài 2.000km.

 • Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh

 • Trung ương Cục Miền Nam

 • Khu địa đạo An thới

 • Ma Thiên Lãnh

 • Chùa Cao Sơn tự

Giáo dục

Tính đến 30/9/2011 tỉnh có đến 410 trường học. Trong đó bao gồm 31 trường THPT, 106 trường THCS. Còn lại là 271 trường tiểu học và 116 trường mẫu giáo. Một số trường đứng Top 1 của tỉnh với số lượng học sinh đậu ĐH cao như:

 • THPT Chuyên Hoàng Lê Kha

 • THPT Tây Ninh

 • THPT Lý Thường Kiệt

Ngoài ra tỉnh còn có trường dân lập. Ví dụ như Liên Cấp TTC, Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Y tế

Không chỉ đầu tư giáo dục mà y tế của tỉnh cũng được đảm bảo triệt để. Toàn tỉnh có đến 14 bệnh viện hàng đầu hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Các cơ sở đều được đầu tư trang thiết bị với số lượng y bác sĩ dồi dào. Cụ thể như:

Hệ thống y tế tỉnh được đầu tư đồng bộ nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cư dân

 • BV Đa khoa huyện Trảng Bàng

 • Trung tâm Y tế huyện Tân Biên

 • Trung tâm Y tế huyện Tân Châu

 • Trung tâm Y tế tp. Tây Ninh

 • Trung tâm phòng chống lao

 • BV Đa khoa Dương Minh Châu

 • Trung tâm Y tế huyện Châu Thành

 • Bệnh viện huyện Bến Cầu

 • Bệnh viện Đa Khoa Tây Ninh

 • Bệnh viện Gò Dầu

 • Bệnh viện đa khoa huyện Hòa Thành

Các loại hình bất động sản Tây Ninh được phân bố như thế nào?

Bất động sản khu vực trung tâm

Bất động sản trung tâm tỉnh thuộc  Thị xã Hòa Thành và thành phố Tây Ninh. Nơi đây là trung tâm kinh tế trọng điểm của tỉnh. Đồng thời cũng là phân khúc được chính phủ và các cấp ủy quyền chú trọng rất nhiều. Từ đầu tư hệ thống giao thông đến phát triển công trình.

Vậy nên không thể phủ nhận được sự nhộn nhịp phân khúc bất động sản nơi đây. Có rất nhiều dự án tầm cỡ của các ông trùm BĐS ồ ạt được triển khai. Trong đó điểm sáng nhất là tại trung tâm thành phố Tây Ninh. Nơi đây quy tụ hàng loạt các dự án kinh điển. Bao gồm như dự án Golden City Tây Ninh với tổng diện tích 33.500 m2 7 tòa tháp. Hoặc là dự án Vincom Shophouse Tây Ninh, Petroland Tây Ninh,…

Bất động sản trung tâm sôi động với dự án dự án Vincom Shophouse Tây Ninh của Vingroup

Dưới sự nhộn nhịp của các dự án tầm cỡ các loại hình mua bán bất động sản tỉnh Tây Ninh phân khúc trung tâm cũng trở nên đa dạng hơn.  Từ phân khúc nhà kho, nhà xưởng, nhà riêng cư dân chot tới hệ thống căn hộ chung cư, Shophouse,…. Và sôi động nhất là loại hình nhà đất. Trong đó giá mua bán nhà đất tỉnh Tây Ninh giao động từ 1.8 triệu/m2 đến 15 triệu/m2 tùy vào vị trí. Giá căn hộ  Golden City Tây Ninh 60m2 giá 13 triệu/m2.  Giá kho xưởng, KCN đường Trường Xuân giá 1.38 tỷ/m2.

Bất động sản khu vực phía Bắc

Phân khúc đĩa ốc phía Bắc của tỉnh chỉ gói gọn ở huyện Tân Biên. Phía Bắc huyện giáp huyện Tân Châu. Phía Nam giáp TP. Tây Ninh và huyện Châu Thành. Phía Tây và Bắc giáp Campuchia.

Huyện Tân Biên là mắt xích quan trọng tạo cầu nối liên kết giữa Việt Nam – Campuchia – Lào – Thái Lan. Do đó nơi đây được ưu tiên đầu tư hệ thống giao thông đồng bộ. Các tuyến đường được nâng cấp, tái cơ cấu. Nhiều dự án đường mở rộng được tiến hành quy hoạch.

Hơn nữa huyện cũng sở hữu nhiều điểm độc đáo trong lịch sử tỉnh. Đó là nhiều khu di tích chứng nhân lịch sử. Ví dụ như di tích chiến thắng Tua Hai, Căn cứ Trung ương Cục Miền Nam. Đi kèm với đó là nhiều điểm du lịch như vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát, tháp Chót Mạt, khu lăng mộ Quan lớn Trà Vong.

Phân khúc bất động sản phía Bắc Tây Ninh vẫn chưa thực sự bùng nổ

Song nhìn chung tình hình mua bán bất động sản tỉnh Tây Ninh ở phân khúc phía Bắc vẫn chưa thấy dấu hiệu khai sáng. Bất động sản nơi đây vẫn chững lại với các dự án nhỏ lẻ. Trong đó loại hình bất động sản nhà đất – đất nền thổ cư là nổi bật nhất. Ví dụ đất 40ha đường 973 xã Thanh Bắc giá 87.5 nghìn/m2. Đất thổ cư đường quốc lộ 22B xã Trà Vong rộng 525m2 giá 1.43 triệu/m2. 

Bất động sản khu phía Tây

Phân khúc bất động sản phía Tây chính là huyện Châu Thành. Đây là huyện có đường biên giới 48km  với Campuchia sở hữu diện tích 571,25m2. Cửa khẩu là Phước Tân. Huyện có sông Vàm Cỏ Đông chảy dọc  mang đến thiên nhiên xanh mát, khí hậu trong lành.

Điểm nhấn của huyện chính là phát triển mạnh các khu du lịch hoạt động thân thiện. Huyện cũng có các khách sạn tốt, nhiều căn cứ quân sự nổi tiếng. Hiện nay huyện còn đón nhận nhiều người di cư từ Miền Bắc vào đây sinh sống. Trong đó tập trung nhiều tại xã Thái Bình, Trí Bình và Thanh Long.

Tuy nhiên thực tế cho thấy các quỹ đất của huyện vẫn chủ yếu là đất hoang. Hệ thống thủy lợi cồn chưa phát triển mạnh như ở phía Nam tỉnh. Phân khúc giao thông nhìn chung vẫn còn lẻ tẻ, chưa thực sự hoàn hảo như nhiều huyện của tỉnh.

Phân khúc phía Tây tỉnh chủ yếu phát triển các khu du lịch thân thiện

Do đó tình hình bất động sản nơi đây không thực sự như mong đợi. Các dự án bất động sản không nhiều. Hoạt động mua bán nhà đất tỉnh Tây Ninh phân khúc này chủ yếu giao dịch đất nền cư dân, thổ cư và nhà riêng. Ví dụ giá đất đường 788 xã An Cơ 540m2 giá 648,15 nghìn/m2 hoặc đất ở đường Cầu Gò Chai 439m2 giá 1.48 triệu/m2. Còn riêng nhà ở nguyên căn 224m2 giá 3.53 triệu/m2, nhà riêng đường Đồng Khởi 16.000m2 giá 465,63 nghìn/m2. 

Bất động sản khu phía Đông

Tình hình mua bán bất động sản tỉnh Tây Ninh phân khúc phía Đông có phần khởi sắc hơn. Nơi đây ẩn chứa tiềm năng vượt bậc sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong tương lai. Nhiều nhà đầu tư đã và đang trên bước đường khai phá “phong ấn” cho mảnh đất địa linh  này.

Bởi lẽ phân khúc BĐS phía Đông tỉnh bao gồm 2 huyện hành chính. Đó là huyện Dương Minh Châu, huyện Tân Châu. Đây là 2 huyện sở hữu tiềm năng du lịch lớn. Phân khúc du lịch nơi đây theo dạng du lịch sinh thái với tiềm năng phát triển cao. Hàng năm có rất nhiều du khách đổ bổ về tham quan và check in. Ví dụ như đảo Nhím quy mô 286 ha, rừng lịch sử Phước Ninh 50 ha, Bàu Me. Tiêu biểu nhất là hồ Dầu Tiếng với quy hoạch 270km2. Huyện còn có cụm KCN Chà Là rộng 106m2 cung ứng hàng nghìn công nhân làm việc.

Vậy nên những quỹ đất nơi đây đang cho thấy tiềm năng vụt sáng trong tương lai khi rót vốn đầu tư. Mức giá mua bán nhà đất tỉnh Tây Ninh phân khúc phía Đông cũng có nhiều giao động đáng kể. Ví dụ như  đất đường rộng xã Thạnh Đông 92m2 giá 2.72 triệu/m2. Đất nền huyện Tân Châu diện tích 35m2 giá 1.09 triệu/m2. Ngoài ra loại hình bất động sản nhà nguyên căn – nhà riêng cũng giao dịch khá nhiều.

Dự án nhà phố thương mại Mai Anh Mega Mall

Bất động sản khu phía Nam  

Phân khúc bất động sản phía Nam của Tây Ninh gồm 3 đơn vị hành chính. Đó là Thị xã Trảng Bàng, huyện Bến Cầu và huyện Gò Dầu. So với các phân khúc khác thì bất động sản phía Nam thực tế rất sôi động. Nơi đây vô cùng nhộn nhịp được rất nhiều ông lớn BĐS quan tâm. Các hoạt động giao dịch mua bán bất động sản tỉnh Tây Ninh phân khu Bắc cao hơn nhiều so với năm 2018 – 2019.

Tiêu biểu nhất ở đây là khu vực thị xã Trảng Bàng. Với lợi thế cách Hồ Chí Minh không xa, Trảng Bàng hưởng trọn được rất nhiều lợi thế tích cực. Hiện trên địa bàn thị xã có hơn 10 dự án đang được triển khai và được phê duyệt trong năm 2020. Điển hình là dự án Nhà phố thương mại Mai Anh Mega Mall. Đây là dự án có diện tích 20.672,3 m2 được xây dựng ở khu dân cư sầm uất nhất của thị xã. Loại hình bất động sản chính là nhà phố thương mại với hơn 140 căn cao 4 tầng.

Do đó phân khúc đất nền nơi đây cực kỳ được ưa chuộng. Mức giá đất nền dự án cực kỳ sốt dẻo với giá bán  từ 7 triệu đến 16 triệu/m2. Còn riêng các sản phẩm đất nền cư dân từ 1 triệu đến 8 triệu/m2. Bên cạnh đó phân khúc nơi đây cũng giao dịch loại hình nhà riêng cư dân. Ví dụ nhà riêng An Tịnh - Trảng Bàng 190m2 giá 3.68 triệu/m2. Nhà ở mặt tiền đầy đủ tiện nghi xã Gia Lộc Trảng Bàng  rộng 371m2 giá 4.04 triệu/m2. 

Thực trạng thị trường bất động sản Tây Ninh

Từ năm 2017 trở về trước tỉnh Tây Ninh vẫn chưa có những dự án quy mô lớn. Đa phần chỉ dừng lại ở 10 ha đến 20 ha. Song giờ đây so với thị trường BĐS khu vực phía Nam thì tình hình mua bán nhà đất tỉnh Tây Ninh sôi động không kém cạnh gì.

Trong năm 2020 thị trường mua bán bất động sản Tây Ninh vô cùng nổi bật và sôi động

Cụ thể năm 2018 tập đoàn Vingroup đã triển khai hoạt động tổ hợp công trình 2.1 ha. Bao gồm 5 khách sạn Vinpearl, trung tâm thương mại Vincom Plaza Tây Ninh. Đi cùng với đó là 116 căn Shophouse. Trong khi đó Sungroup đang quan tâm đến hàng loạt dự án du lịch ở núi Bà Đen và Dầu Hồ. Đây là động lực giúp tỉnh hướng đến 5 triệu du khách vào năm 2020. Ngoài ra nơi đây còn quy tụ ông lớn Tập đoàn FLC và công ty CP Đầu tư TNG Holdings Việt Nam,…

Hơn nữa minh chứng cho “lột xác” còn đến từ lượng mua bán bất động sản tỉnh Tây Ninh. Theo thống kê từ sàn giao dịch lượng giao dịch trong năm 2019 – 2020 tăng 25% so với năm 2018. Đặc biệt trong 6 tháng đầu năm 2020 trong khi các thị trường khác đang chật vật vì khủng hoảng thì Tây Ninh không phải vậy. Thị trường BĐS khu vực vẫn còn nhiều biểu hiện tích cực. Dù ảnh hưởng của dịch Covid 19 nhưng số lượng giao dịch cũng tăng nhẹ. Mức giao dịch cao hơn cùng kỳ trước khoảng 18%. Do đó không thể phủ nhận được sự bùng nổ của thị trường dự kiến trong tương lai. 

Loại hình bất động sản đất nền

 • Xu hướng giao dịch đất nền tại tỉnh Tây Ninh

Dựa vào thị trường BĐS sôi động như vậy loại hình đất nền nơi đây được xem là xu hướng đầu tư số 1. Hoạt động mua bán nhà đất tỉnh Tây Ninh tạo nên cơn sốt cực lớn trong năm 2019 – 2020. Không chỉ đất nền dự án mà đất nền cư dân, đất ruộng, vườn cũng được tìm mua.

Theo như thống kê sức hút đất nền đến từ phân khúc phía Nam và phân khúc trung tâm. Ước tính từ chuyên gia số lượng nhà đất từ cuối tháng 12/2019 đến tháng 6/2020 đã có xu hướng tăng cao. Mức tăng gấp 150% so với năm ngoái. Đây được nhận định là khu vực đất “đáng xuống tiền nhất” thời điểm hiện tại.

Đất nền Tây Ninh đang là xu hướng đầu tư hàng đầu trên thị trường

 • Xu hướng khoảng giá đất nền tỉnh Tây Ninh

Trước sức nóng của thị trường, giá mua bán nhà đất tỉnh Tây Ninh ngày càng tăng đột biến hơn. Nếu như năm 2017 – 2018 thì theo số liệu thống kê giá đất toàn tỉnh năm 2019 – 2020 tỷ lệ tăng trung bình đạt từ 18% đến 22%. Đây là mức tăng trưởng cao so với nhiều tỉnh lẻ khác. Đặc biệt dự kiến trong thời gian tới giá đất nền nơi đây còn tăng lên đến 25%. Thậm chí là có thể cao lên 30%.

Cụ thể so với những năm trước giá đất chỉ khoảng 18 triệu đến 20 triệu/m2 thì giá giờ đây cán mốc 50 triệu đồng/m2. Mức giá tăng nhanh tạo nên nhiều đợt sóng mua bán của đông đảo giới đầu tư. Rất nhiều  người dân đổ xô nhau mua bán đất nền với sức hấp dẫn và sinh lời cao.

Loại hình bất động sản căn hộ

 • Xu hướng giao dịch loại hình căn hộ tỉnh Tây Ninh

Xu hướng giao dịch căn hộ cũng đang trở nên nhộn nhịp hơn hẳn tại tỉnh Tây Ninh. Mặc dù căn hộ chung cư ở tỉnh không quá khan hiếm như các thành phố lớn. Song tình hình mua bán nơi đây cũng sôi động không kém gì. Số lượng người đầu tư căn hộ ngày một tăng cao và thị trường cũng xuất hiện ngày càng nhiều các dự án. Nhất là khi tỉnh hình thành nên dự án HQC Tây Ninh. Dự án mở ra hàng loại các lựa chọn khác nhau với tỷ suất giao dịch tăng.

Căn hộ Tây Ninh đang nhận được nhiều sự quan tâm với số lượng bán ra cao

 • Xu hướng khoảng giá loại hình căn hộ tỉnh Tây Ninh

Loại hình căn hộ quả thực nóng hổi. Do đó trong năm 2020 này mức giá mua bán loại hình này có phần tăng mạnh so với các năm trước. Thế nhưng giá mua bán bất động sản tỉnh Tây Ninh thực chất không quá cao khi đặt lên bàn cân so sánh với các thành phố lớn. Ví dụ căn hộ chung cư 57 Tây Ninh view đẹp HQC Tây Ninh rộng 57m2 giá 782 triệu đồng. Hoặc căn hộ diện tích 50m2 Golden City Tây Ninh giá 760 triệu đồng.

Loại hình bất động sản Shophouse

 • Xu hướng giao dịch loại hình bất động sản Shophouse

Theo như thống kê cho thấy sản phẩm Shophouse hiện đang là loại hình đầu tư mới của tỉnh. Sự nhộn nhịp trên thị trường không khác gì các sản phẩm lâu năm. Đặc biệt với shophouse tính linh hoạt khi sử dụng lại cao. Tiềm năng sinh lời lúc đầu tư cũng vượt trội hơn hẳn so với căn hộ hay đất nền. Vậy nên không thể phủ nhận được độ Hot của sản phẩm trong các loại hình bất động sản hiện nay. Dự kiến trong tương lai sản phẩm vẫn còn tiếp tục không ngừng tăng cao và hấp dẫn các nhà đầu tư.

 • Xu hướng khoảng giá loại hình bất động sản Shophouse

Về cơ bản theo thống kê từ các chuyên gia cho thấy tình hình giá thành bất động sản Shophouse tăng đáng kể. Rất nhiều người đầu tư sẵn sàng chi ra số vốn gấp 2 đến 3 lần giá gốc để được sở hữu. Do đó mức giá mua bán bất động sản Shophouse dự kiến còn tặng nhẹ theo thời gian. Ví dụ Shophouse Vincom Shophouse Tây Ninh Vingroup diện tích 216m2 giá hoàn thành 6.5 tỷ đồng. Hoặc Nhà phố thương mại Mai Anh Mega Mall giá bán 3 tỷ đồng dành cho 1 trệt 3 lầu.

Shophouse  đang có giá bán gia tăng từng ngày tại tỉnh Tây Ninh

Loại hình bất động sản nhà ở riêng – nhà ở nguyên căn

 • Xu hướng giao dịch loại hình bất động sản nhà ở riêng

Nhà ở riêng là loại hình bất động sản được cung cấp bởi gia đình cần bán nhà gấp. Loại hình này thực tế tại không quá nhộn nhịp và sôi động như các phân khúc khác. Song tỷ lệ đầu tư vào sản phẩm tại tỉnh vẫn có sự khởi sắc đáng kể. Nhất là khi hàng nghìn lao động đang làm việc tại những KCN, Công ty hàng đầu nơi đây.

 • Xu hướng khoảng giá loại hình bất động sản nhà ở riêng

Xu hướng mua bán nhà đất tỉnh Tây Ninh với phân khúc nhà riêng có mức giá khá hời. Vì đa phần chủ nhà muốn bán gấp nên giá mua bán không quá cao. Tuy nhiên tùy thuộc vào vị trí, diện tích của sản phẩm và nhu cầu lựa chọn khác nhau mà mức giá đầu tư sẽ tăng hoặc giảm xuống. Ví dụ nhà mặt phố ngay khu bệnh viện Xuyên Á đường H thành phố Tây Ninh 95m2 giá 1.3 tỷ đồng. Hoặc nhà riêng tại đường Bến Đình huyện Bến Cầu rộng 1.015m2 giá 2.19 tỷ đồng.

Có nên mua bán nhà đất Tây Ninh không?

Mua bán bất động sản tỉnh Tây Ninh có nên hay không? Dựa vào những phân tích của MeeyLand như trên ắt hẳn bạn sẽ có quyết định sáng suốt cho mình. Thế nhưng theo các chuyên gia nhận định nếu bạn có nhu cầu đầu tư bất động sản thì hãy cân nhắc thị trường Tây Ninh. Bởi dự kiến trong tương lai bất động sản nơi đây sẽ trở nên Hot Hòn Họt và nóng hơn nhiều. Có thể nhận định rằng đến với Tây Ninh khi đi nhận đất khi về nhận tiền. 

Đầu tư bất động sản Tây Ninh thu lời cao nhưng bạn cũng nên chú ý cẩn thận

Tuy nhiên việc gia tăng bất động sản tỉnh là điều đáng mừng khi đầu tư cũng nên hết sức cẩn trọng. Tốt nhất nên nghiên cứu kỹ càng thị trường trước khi rót vốn đầu tư. Nhất là phải đảm bảo các thủ tục mua bán đúng chuẩn với tính pháp lý rõ ràng. Bởi vì thị trường nơi đây đang:

 • Xuất hiện nhiều dự án chưa đáp ứng được các giấy tờ pháp lý đầy đủ. Hoặc mang tính lan man cao.

 • Dự án ảo đang có xu hướng xuất hiện ngày một nhiều hơn nhưng tỉnh vẫn chưa có biện pháp khắc phục

 • Giá đất bị nhiều cò mồi thổi phồng.

Vậy nói tóm lại mua bán bất động sản Tây Ninh quả thực mang đến tiềm năng sinh lời cao. Và với tiềm năng sẵn có dự kiến trong tương lai bất động sản Tây Ninh sẽ còn phát triển bùng nổ hơn nữa. Song bạn cần tỉnh báo để tránh những vướng mắc không đáng có khi mua bán nhà đất Tây Ninh.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung