Tư Duy 5 – Chuyên nghiệp-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] – Phần 5

0
45
khoa-hoc-kiem-tien-tu-moi-gioi-bds-p5

Nhắc nhở mục tiêu mỗi ngày sẽ giúp bạn có thêm động lực để theo đuổi niềm đam mê của mình, là yếu tố để giúp bạn trở thành 1 môi giới thực thụ, đó là những gì tôi đã chia sẻ cùng bạn trong nội dung bài trước, bạn có thể theo dõi lại tại đây.

Khoa hoc bi quyet kiem tien tu moi gioi bds p5 - Tư Duy 5 - Chuyên nghiệp-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 5 - khoa-hoc-bat-dong-san

Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng trên con đường trở thành 1 chuyên gia bất động sản chắc chắn không có dấu chân cho những người thiếu sự cầu tiến không cố gắng nỗ lực để trở thành 1 người chuyên nghiệp, chính vì vậy mà tư duy số 5 chúng tôi muốn chia sẻ với các đó chính là sự chuyên nghiệp tại sao tôi lại nhấn mạnh với các bạn bằng cụm từ chuyên nghiệp?

Ban đầu nếu như chúng ta muốn bán 1, 2 căn nhà thì quả thực là điều cũng không quá khó khăn. Thậm chí hiện tại bạn bè của mình, nhân viên của mình cũng có thể bán hàng một cách vô cùng dễ, các bạn ăn mặc quần áo xấu một chút cũng có thể bán được hàng, hay cho dù bạn chưa phải là người chuyên nghiệp vẫn có thể bán được hàng. 

Bạn có thể dùng mối quan hệ nào đó để đạt được mục tiêu ban đầu của bản thân, cũng có thể  bạn chỉ cần mặc quần áo xuề xòa, đi dép lê tuy nhiên nếu như các bạn muốn nghĩ tới việc làm sao để chúng ta bán được nhiều hàng hơn thì bắt buộc chúng ta phải trở thành một người môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Về cơ bản để trở thành 1 nhà môi giới bất động thì sẽ thể hiện ở 3 yếu tố 

Trang phục

Việc đầu tiên bạn nên xây dựng cho mình 1 hình ảnh ấn tượng từ việc lựa chọn những bộ trang phục chuyên nghiệp. Ví dụ như khi bán hàng thì các bạn sẽ mặc có thể áo sơ mi và mặc vest. 

lua chon trang phuc bds - Tư Duy 5 - Chuyên nghiệp-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 5 - khoa-hoc-bat-dong-san
Lựa chọn trang phục chỉnh chu

Bạn sẽ gặp khách hàng ở tất cả mọi nơi không chỉ quán café mà thậm chí là quán trà đào hay đi ra thang máy hoặc bất cứ nơi đâu. Bạn hãy thử đánh xem xem trong hai hình ảnh một người mà mặc bình thường và một chàng trai rất là đẹp trai mặc quần áo vest áo sơ mi đặt địa vị vào khách hàng các bạn sẽ chọn phong cách nào giữa hình ảnh một người môi giới bất động sản chưa chuyên nghiệp và một người môi giới bất động sản chuyên nghiệp? Ai sẽ là người tư vấn cho các bạn các sản phẩm đấy nếu là mình sẽ chọn người chuyên nghiệp và chắc chắn rằng khách hàng của bạn cũng vậy họ cũng sẽ chọn một người chuyên nghiệp.

Chúng ta là những người môi giới bán bất động sản nếu ngay từ những bước đầu tiên thì chúng ta chuẩn bị cho mình những bộ quần áo trang phục chuyên nghiệp nhất thì tôi tin là các bạn gặp khách khách hàng cũng sẽ có niềm tin hơn.

Chuyên nghiệp trong cách ăn nói

Chuyên nghiệp trong cách ăn nói cũng là 1 trong những yếu tố tiếp theo mà chắc chắn bạn không được bỏ qua. Nếu bạn không khéo léo trong cách ăn nói bạn hoàn toàn có thể bán được bất động sản nhưng chắc chắn bạn chỉ có được 1 – 2 giao dịch tôi có thể nói rằng giao dịch này đến từ các mối quan hệ của bạn hay thậm chí chỉ là bạn ăn may.

Các bạn đều là những người mới chẳng ai quan tâm bạn ở học trường gì? sinh ra ở đâu tuy nhiên nếu như bạn có được kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng ăn nói chuyên nghiệp  thì tôi tin là khách hàng họ cũng sẽ có thiện cảm hơn và sẽ mua hàng của bạn.

kheo an noi se co duoc thien ha - Tư Duy 5 - Chuyên nghiệp-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 5 - khoa-hoc-bat-dong-san
Khéo ăn nói sẽ được lòng khách hàng

Với quan điểm này bạn sẽ tự lựa chọn cho mình là một người môi giới như thế nào? Nếu muốn trở thành 1 nhà môi giới thành công thì chúng ta phải chỉnh thu cho mình trong từng câu nói, chỉnh chu trong từng giao tiếp hoặc là cách bạn tư vấn. Làm tốt được điều này chắc chắn bạn sẽ bán được vô cùng nhiều hàng.

Lúc này không chỉ dừng lại ở việc bạn bán 1, 2 căn nữa mà là 100 căn, hãy cố gắng trở thành một người được cộng đồng ghi nhận

Chuyên nghiệp trong hành động của mình

Một điều cuối cùng chúng tôi muốn bạn phải nhớ, ngoài việc bạn chuyên nghiệp trong trang phục và cách ăn nói thì bắt buộc để trở thành 1 nhà môi giới bất động sản tốt nhất bạn phải chuyên nghiệp trong mọi hành động của mình. Chẳng hạn khi bạn bán được 100 căn nhưng bạn lại không chú trọng đến khách hàng, bạn không chăm chút khách hàng thì chắc chắn rằng sau khách hàng đó họ cũng sẽ không gặp bạn cũng như họ sẽ không giới thiệu bạn với những người khác.

Ngoài ra sự chuyên nghiệp trong hành động của bạn cũng phải thể hiện tùy lúc, tùy chỗ, nếu bạn cho rằng mình là một người mua bán bất động sản chuyên nghiệp nhưng  hành động của bạn thể hiện ra là không như vậy thì như vậy chúng ta sẽ vô tình sẽ phản tác dụng .

Vậy nếu như chọn mình là một người môi giới bất động sản chuyên nghiệp để bán được nhiều hàng hơn thì chắc chắn là các bạn phải thể hiện cho mình từ ăn nói hành động. Hành động mới là cái quyết định đến sự thành công của bạn. ngày hôm nay 1 kiểu ngày mai 1 kiểu thì khách hàng sẽ không tin tưởng bạn.

chuyen nghiep trong hanh dong - Tư Duy 5 - Chuyên nghiệp-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 5 - khoa-hoc-bat-dong-san
Chuyên nghiệp trong từng hành động nhỏ

Nếu bạn tư vấn từ tâm tư vấn từ, tấm lòng chân thành tư vấn từ những kiến thức tốt nhất của bạn trong ngành môi giới thì chắc chắn là khách sẽ thích hơn. Không phải chúng ta môi giới ngày hôm nay xong nói là dự án đẹp, dự án rất xuất sắc nhưng sau đó bạn bỏ khách hàng như vậy là hành động của các bạn là không thống nhất từ a đến z.

Vậy để các bạn trở thành một người môi giới bất động sản thành công hơn thì bắt buộc các bạn phải có hành động thống nhất từ hôm nay, các bạn vẫn giữ một thái độ tốt nhất cũng như mang mọi kiến thức, cái tâm của mình tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Các bạn cũng phải tự nhận biết cho mình là những hành động như thế nào được gọi là tốt, như thế nào được gọi là chuyên nghiệp để có bạn có thể bán được nhiều hàng hơn.

Kết luận

Về tư duy của bài học hôm nay là sự chuyên nghiệp tổng kết lại nội dung mình sẽ nhấn mạnh ở ba điều mình đã vừa chia sẻ. Tất cả những điều này đều xuất phạt từ tâm, đều xuất phát từ việc mình mong muốn rằng các bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn hơn.

Làm tốt nó thay vì bạn chỉ bán 2 căn sẽ bán được 5 căn 10 căn cho những khách hàng, bạn của khách hàng và tất cả những người mà khách hàng của bạn giới thiệu.

Một ví dụ của mình trong những năm tháng làm nghề chính là tham gia bán chung cư Dịch Vọng. Vào giai đoạn đầu, lúc này mình cũng không có quan hệ gì cả tuy nhiên mình luôn xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp, sau đó thì gần như cả tòa chung cư đó đều biết đến mình.

Sự chuyên nghiệp trong hành động và mọi thứ đã giúp mình từ việc chỉ quen một người, rồi hai người….Lúc đó mình luôn hỗ trợ đồng hành cùng họ vô cùng tốt, thành quả mà mình nhận được chính là họ đã giới thiệu cho mình rất nhiều. 

Thậm chí vài tháng sau khi họ gặp lại mình mình vẫn luôn tư vấn cho họ, đặc biệt có những khách hàng hàng năm mới gặp lại họ vẫn luôn hỏi mình hỏi khi cần. 

ket luan - Tư Duy 5 - Chuyên nghiệp-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 5 - khoa-hoc-bat-dong-san
Hiue65 quả khi có được những hành động chuyên nghiệp trong bđs

 Chính vì vậy trong cái tư duy số 5 này nếu các bạn muốn trở thành thành một người môi giới chuyên nghiệp thì các bạn về chuyên nghiệp từ a đến z chuyên nghiệp từ ăn nói hành động trang phục rồi cuối cùng chính là hành động thống nhất của các bạn. 

Hi vọng rằng bạn sẽ thấm nhuần tư duy này và trở thành 1 nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp nhất. Chúng ta sẽ còn gặp lại nhau, sẽ cùng nhau khám phá tiếp những tư duy khác trong nội dung bài học tiếp theo. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn.

Xem lộ trình khóa học bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản – Nguyễn Thị Huế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here