Tư Duy 3 – Tại sao làm BĐS – [Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] – Phần 3

0
44
khoa-hoc-bi-quyet-kiem-tien-tu-moi-gioi-bds-p3

Sự lựa chọn đúng đắn chính là điều kiện quan trọng để bạn rút ngắn con đường thành công trong lĩnh vực môi giới bất động sản đó chính là tư duy số 2 tôi đã chia sẻ cho bạn trong nội dung bài học trước. Với bài chia sẻ hôm nay tôi muốn bạn nắm lòng thêm 1 điều vô cùng quan trọng khác

Khoa hoc bi quyet kiem tien tu moi gioi bds p3 - Tư Duy 3 - Tại sao làm BĐS - [Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 3 - khoa-hoc-bat-dong-san

Khi quyết định lựa chọn bất cứ một nghề nào chúng ta đều phải có lý do để lựa chọn nó, đam mê với nó và hết mình vì nó, tất cả những điều này sẽ giúp bạn giữ lửa nhiệt huyết và có được sự thành công vang dội

Đến với duy số 3 tôi chắc chắn rằng đây thực sự là cả một câu chuyện không chỉ với cá nhân tôi mà còn của tất cả các bạn, vì sao? 

Khi chúng ta làm môi giới bất động sản, khi chúng ta mới bước chân vào nghề, chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi sự băn khoăn lo lắng không biết là mình có thể làm được nghề này hay không?

Kiếm được nhiều tiền

kiem nhieu tien tu bds - Tư Duy 3 - Tại sao làm BĐS - [Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 3 - khoa-hoc-bat-dong-san
Kiếm thật nhiều tiền từ môi giới bất động sản

Bất động sản thực sự là những giao dịch vô cùng lớn 3 tỷ, 5 tỷ thậm chí còn lên tới hàng nghìn tỷ. Thời điểm trước giảng viên Nguyễn Thị Huế cũng chỉ chuyên bán khóa học trị giá là 500.000 hay 1 triệu đổ sau đó đổi sang nghề bất động sản. Chị luôn thắc mắc rằng không biết mình có thể làm được điều này hay không?

Tuy nhiên khi chị có thể trả lời được câu hỏi tại sao chị làm nghề này thì đã giúp chị luôn cảm thấy tràn trề năng lượng, luôn đam mê tốt hơn. 

Ban đầu khi làm nghề môi giới bất động sản lý do đầu tiên thôi thúc chị là sẽ kiếm được nhiều tiền. Bạn nên nhớ rằng bất động sản là 1 lĩnh vực mà cuối cùng những người giàu cũng sẽ đổ tiền về. Vậy tại sao chúng ta không xuất phát từ môi giới bất động sản? Đây là 1 nghề có thể bắt đầu từ con số 0 thậm chí không cần được vốn bạn cũng sẽ có được nhiều giao dịch và có nhiều tiền.

Có được kiến thức

Tôi cũng nhận thấy rằng trong nghề môi giới bất động sản có rất nhiều người giàu có sẽ tìm đến vậy vì vậy được tiếp xúc với họ tôi sẽ gia tăng được kiến thức cũng như mang về cho tôi nhiều mối quan hệ với các ngành khác nữa. Biết đâu sau này khi có vốn rồi thì tôi sẽ làm những ngành khác. Chính vì vậy đây là 1 trong những lý quan trọng nhất mà tôi chọn nghề môi giới bất động sản.

Tại sao bạn nên chọn nghề này

tai sao babn chon nghe nay - Tư Duy 3 - Tại sao làm BĐS - [Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 3 - khoa-hoc-bat-dong-san
Vì sao nên chọn nghề bất động sản

Đặt vị trí vào 1 người làm bất động sản chưa thành công, trên chặng đường đầu tiên của các bạn có thể 3 tháng đầu bạn sẽ rất hào hứng, nhưng 3 không có thu nhập chắc chắn bạn sẽ không còn quá nhiều cảm xúc cuối cùng có thể dẫn đến chúng ta sẽ không làm việc này nữa. 

Nhưng tôi có một kinh nghiệm khác, khi tôi muốn trở thành một người môi giới bất động sản thành công, tôi luôn kiên trì với nghề khi nản chí các bạn hãy hỏi lại bản thân mình, tại sao các bạn làm nghề môi giới bất động sản này?

Lúc đó trong người của các bạn sẽ tạo nên một năng lượng mới và bạn sẽ biết được tại sao phải làm? Lý do đầu tiên là gì? thứ hai là… Sau đó bản thân cũng được tiếp thêm năng lượng mạnh mẽ cho mình.

Và cuối cùng trong vòng 10 năm liên tiếp từ năm 2010 cho đến năm nay là năm 2020 thì tôi vẫn chưa từng phút giây nào bỏ nghề. 

Làm sao vượt qua sự sợ hãi và tụt cảm xúc

Làm thế nào để tôi và các bạn có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất? Đối với cá nhân tôi vào năm 2012 là giai đoạn mà tôi không biết mình sẽ phải làm gì nữa? Tuy nhiên sau đó tôi quyết tâm rằng là khi mà mình đã làm nghề gì và ba lý do đầu tiên tôi đã chọn rồi thì tôi sẽ không bỏ nghề nữa.

Vì vậy tôi vẫn kiên trì, quyết định làm nghề này tất cả đã giúp tôi luôn luôn có động lực có niềm tin và có sự đam mê của mình trong ngành môi giới bất động sản.

Ngày hôm nay tôi chia sẻ cho các bạn và các bạn hãy hỏi lại mình tại sao mình lại làm nghề môi giới bất động sản này? Giả sử trong chặng đường làm nghề của mình các bạn khó khăn giống như giai đoạn trường bất động sản bị chững lại không bán được hàng không có thu liệu các bạn có động lực để vượt qua và vẫn yêu nghề không?

Cá nhân tôi tin rằng nếu như các bạn thực sự biết được lý do nào để bạn bước chân vào nghề bạn sẽ vượt qua được tất cả những rào cản ấy, được tiếp thêm động lực mạnh mẽ để chiến thắng được chính con người mình.

Đừng quên hãy hỏi tại sao bạn lại làm nghề này? động lực gì khiến bạn quyết định lựa chọn nghề này. 

lam sao vuot qua thu thach bds - Tư Duy 3 - Tại sao làm BĐS - [Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 3 - khoa-hoc-bat-dong-san
Làm sao vượt qua thử thách? Câu hỏi hay trong bất động sản

Đối với cá nhân tôi ngành môi giới bất động sản là một ngành mà tôi vô cùng đam mê và giúp tôi có được kiến thức trong ngành bất động sản cùng như áp dụng kiến thức này với rất nhiều ngành khác. Đặc biệt nó còn giúp cho tôi có được tài chính mà tôi mong muốn có thể gắn kết được các mối quan hệ xung quanh trong ngành đặc biệt mang về cho tôi tài chính rất nhiều trong cuộc sống. Còn bạn thì sao bạn hãy đặt ra những điều tại sao bạn làm. Chúc các bạn thành công và chúng ta sẽ gặp lại nhau trong những bài chia sẻ khóa học tiếp theo

Xem lộ trình khóa học bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản – Nguyễn Thị Huế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here