Cấp độ xây dựng thương hiệu cá nhân-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] – Phần 29

0
169
Khóa-học-bí-quyết-kiếm-tiền-từ-môi-giới-bđs-p29

Bạn đã hiểu được thương hiệu cá nhân là gì chưa? nếu chưa bạn hoàn toàn có thể theo dõi lại nội dung chia sẻ của tôi ở phần trước, tôi muốn nhấn mạnh 1 điều nếu như các bạn chỉ xuất phát từ việc chia sẻ những website, viết bài viết, thể hiện tình yêu của mình là chưa đủ mà cần phải xác định được cấp độ xây dựng thương hiệu cá nhân của mình.

Với kinh nghiệm xây dựng thương hiệu tới 7 năm, tôi đã đúc rút được cho mình rất nhiều những kinh nghiệm đắt giá. Và đó cũng chính là những chia sẻ trong bài học ngày hôm nay mà tôi muốn dành tặng đến bạn.

Khoa hoc bi quyet kiem tien tu moi gioi bds p29 - Cấp độ xây dựng thương hiệu cá nhân-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 29 - khoa-hoc-bat-dong-san

Cấp độ 1 – Biết

Cấp độ này chỉ đơn giản là khi nghe tên bạn người ta chỉ cần biết thôi

Cấp độ 2 – Theo dõi

Sau khi đã hoàn tất được cấp độ 1 là biết thì lúc này sẽ có cấp độ thứ 2 là Theo dõi hay Follow có thể là follow trên Facebook, follow trên website hoặc là follow trên kênh YouTube 

Cấp độ 3 – Yêu

Phụ thuộc vào chất lượng các bạn, tùy thuộc vào việc bạn có thể truyền đạt các bài viết cụ thể trong website của mình hay là các bài ở trên YouTube, Facebook có đánh động được vào trái tim người khác hay không? Cấp độ số 3 sẽ truyền cho những độc giả sự yêu thích bạn.

Cấp độ 4 – Trở thành khách hàng

banhang - Cấp độ xây dựng thương hiệu cá nhân-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 29 - khoa-hoc-bat-dong-san
Cấp độ 4 – Trở thành khách hàng’

Cấp độ thứ 4 chính là việc khi khách hàng của bạn đã giành cho bạn sự cảm tình, yêu bạn,  sau đó họ sẽ trở thành khách hàng mua hàng của bạn, cũng như là fan hâm mộ của bạn. Giống như các mà bạn bán hàng cũng thế thôi nếu như khách hàng đã trở thành fan hâm mộ của mình rồi thì chắc chắn sẽ mua hết lần này đến lần khác.

Cấp độ 5 – Truyền miệng

Nếu bạn đã đạt được tất cả các cấp độ kia rồi mà không đạt được cấp độ số 5 thì bạn cũng khó có thể đạt được hiệu quả cao. Có thể nói rằng cấp độ số 5 này là cấp độ quan trọng nhất bạn tuyệt đối không được bỏ qua.

Có thể bạn biết được rằng sau bao lâu thì khách hàng sẽ yêu rồi sẽ trở thành fan hâm mộ mua hàng nhưng nếu bạn không biết được thương hiệu của chúng ta trong lòng mọi người như thế nào sẽ là rất khó. Bạn nên nhớ rằng yêu, thích cũng sẽ có thể giảm phai theo thời gian cũng có thể không thật.

Nếu như bây giờ các bạn nghe tôi biết đến bạn này bạn kia làm môi giới, nghe đến khách hàng nói là bạn kia rất tốt nhưng đến khách hàng khác thì sẽ lại nói ngược lại. Cấp đố số 5 này sẽ cho bạn biết rằng bạn đang ở cấp độ nào.

lam viec truc tiep voi khach hang - Cấp độ xây dựng thương hiệu cá nhân-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 29 - khoa-hoc-bat-dong-san
Cấp độ 5 – Truyền miệng

Cấp độ số 5 ở đây mà tôi muốn nói chính là truyền miệng, là việc mà thông tin sẽ truyền từ người này sang người khác. Ví dụ như là khi các bạn bán hàng thì khách sẽ giới thiệu từ người này sang người khác, sẽ giới thiệu bạn của họ, anh em ruột thịt của cũng như họ hàng.

Đây chính là cấp độ truyền miệng và tôi có thể khẳng định rằng cấp độ truyền miệng là cấp độ tốt nhất giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền marketing

Nếu bạn muốn những người khác truyền miệng về mình, môi giới truyền miệng về mình, những người khác truyền miệng về mình thì đơn giản nhất các bạn hãy hoàn thiện chính bản thân mình từ cấp độ 1 đến cấp độ 4 là tốt được điều này tự khắc những người khác sẽ nói và giới thiệu về chúng ta cũng như là về giới thiệu về chúng ta.

5 cấp độ trong xây dựng thương hiệu cá nhân và cấp độ 5 – cấp độ truyền miệng được coi là cấp độ quan nhất. Bạn hãy thử nghĩ xem khi mình xây dựng thương hiệu cá nhân thì bạn sẽ xây dựng như thế nào và làm thế nào để chúng ta có thể đạt được tới cấp độ số 5. Chúng ta sẽ tiếp tục gặp lại nhau trong nội dung của các bà học sau. Xin chào và hẹn gặp lại.

Xem lộ trình khóa học bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản – Nguyễn Thị Huế

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments