Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Tỉnh Bắc Ninh
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán nhà đất Bắc Ninh giá rẻ (5/2024)

22,839 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Sàn bất động sản

Từ Sơn, Bắc Ninh

41 phút trước

Môi giới

Từ Sơn, Bắc Ninh

1 tiếng trước

Sàn bất động sản

Từ Sơn, Bắc Ninh

5 tiếng trước

Sàn bất động sản

Từ Sơn, Bắc Ninh

6 tiếng trước

Môi giới

Bắc Ninh, Bắc Ninh

7 tiếng trước

Môi giới

Bắc Ninh, Bắc Ninh

7 tiếng trước

Môi giới

Từ Sơn, Bắc Ninh

7 tiếng trước

Môi giới

Bắc Ninh, Bắc Ninh

7 tiếng trước

Môi giới

Tiên Du, Bắc Ninh

7 tiếng trước

Môi giới

Bắc Ninh, Bắc Ninh

9 tiếng trước

Môi giới

Bắc Ninh, Bắc Ninh

9 tiếng trước

Môi giới

Yên Phong, Bắc Ninh

9 tiếng trước

Môi giới

Từ Sơn, Bắc Ninh

16 tiếng trước

Chính chủ

Yên Phong, Bắc Ninh

21 tiếng trước

Chính chủ

Thuận Thành, Bắc Ninh

23 tiếng trước

Môi giới

Từ Sơn, Bắc Ninh

1 ngày trước

Môi giới

Từ Sơn, Bắc Ninh

1 ngày trước

Môi giới

Bắc Ninh, Bắc Ninh

1 ngày trước

Môi giới

Bắc Ninh, Bắc Ninh

1 ngày trước

Môi giới

Bắc Ninh, Bắc Ninh

1 ngày trước

Môi giới

Từ Sơn, Bắc Ninh

2 ngày trước

Môi giới

Từ Sơn, Bắc Ninh

2 ngày trước

Môi giới

Từ Sơn, Bắc Ninh

2 ngày trước

Môi giới

Tiên Du, Bắc Ninh

2 ngày trước

Môi giới

Quế Võ, Bắc Ninh

2 ngày trước

Môi giới

Gia Bình, Bắc Ninh

2 ngày trước

Môi giới

Bắc Ninh, Bắc Ninh

2 ngày trước

Môi giới

Bắc Ninh, Bắc Ninh

2 ngày trước

Môi giới

Gia Bình, Bắc Ninh

2 ngày trước

Thị trường mua bán nhà đất Bắc Ninh đang diễn ra vô cùng sôi động và nhộn nhịp. Loại hình bất động sản tại Bắc Ninh vô cùng đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư. Bởi vậy nhiều chuyên gia bất động sản kỳ cựu đánh giá đầu tư bất động sản nhưng lại bỏ qua thị trường bất động sản Bắc Ninh là đánh mất một cơ hội thành công lớn. 

Giới thiệu thông tin về tỉnh Bắc Ninh

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành nằm trong khu vực đồng bằng sông Hồng. Với thế mạnh về nhiều mặt, bất động sản Bắc Ninh giống như một miếng bánh ngọt không một nhà đầu tư nào muốn bỏ qua.

Đơn vị hành chính

Bắc Ninh sở hữu nền kinh tế đứng top đầu cả nước, thế nhưng về diện tích lại khá khiêm tốn chỉ với 827.71km2. Tuy nhiên cũng vì diện tích ít ỏi, nền kinh tế phát triển nên thị trường mua bán nhà đất Bắc Ninh chưa bao giờ ảm đạm. 

Đơn vị hành chính toàn tỉnh Bắc Ninh:1 thành phố trực thuộc tỉnh – thành phố Bắc Ninh ; 1 thị xã – thị xã Từ Sơn và 6 huyện. Các huyện trên địa bàn tỉnh bao gồm: huyện Gia Bình, Yên Phong, Quế Võ, Thuận Thành, Lương Tài, Tiên Du. 

Về dân số được chia đều cho các huyện, thế nhưng đông nhất phải kể đến là Quế Võ, Yên Phong, Gia Bình, thị xã Từ Sơn và khu vực thành phố. Sở dĩ nơi đây đông dân cư là tập trung nhiều khu công nghiệp, cơ quan doanh nghiệp và có lượng lao động nhập cư lớn.

Địa lý

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành may mắn sở hữu vị trí địa lý tự nhiên thuận lợi về mọi mắt. 

 • Phía Tây tiếp giáp thành phố Hà Nội.

 • Phía Bắc tiếp giáp tỉnh Bắc Giang

 • Phía Nam tiếp giáp tỉnh Hưng Yên.

 • Phía Đông tiếp giáp tỉnh Hải Dương

Với vị trí trên Bắc Ninh trở thành cửa ngõ của thủ đô về phía Tây, cũng như cầu nối giao thông của nhiều tình thành với Hà Nội. Bắc Ninh nằm tại khu vực đồng bằng sông Hồng, địa hình tương đối bằng phẳng, khí hậu thuận lợi là những điều kiện tiền đề để phát triển kinh tế, xã hội, đặc biệt là thị trường bất động sản.

Dân số

Bắc Ninh là tỉnh thành có nền kinh tế phát triển, tập trung nhiều khu công nghiệp bởi vậy xét về dân bản địa hay nhập cư đều có số lượng lớn. Vì thế khi dân số Bắc Ninh đứng thứ 23 trên cả nước cũng không phải là điều quá ngạc nhiên.

Đặc biệt, về mật độ dân số của Bắc Ninh khá cao. Điều đáng nói hơn cả, mật độ dân số chỉ xếp sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với 1.664 người/km2. Với số dân đông Bắc Ninh sở hữu nguồn lao động dồi dào và đặc biệt nhu cầu mua bán bất động sản Bắc Ninh luôn nhộn nhịp.

Cơ sở hạ tầng

Xét về cơ sở hạ tầng thì Bắc Ninh là tình thành sở hữu cơ sở hạ tầng phát triển, đồng bộ. Các tuyến đường giao thông chính, huyết mạch đều đi qua Bắc Ninh. Thêm vào đó, chính quyền tỉnh Bắc Ninh rất chú trọng phát triển hạ tầng giao thông. Nhiều tuyến đường cao tốc, đường mới được đầu tư đã, đang và sẽ triển khai.

Bên cạnh đó, hạ tầng xã hội như y tế, giáo dục,… tại Bắc Ninh không có gì để bàn cãi. Trình độ dân trí cao, cư dân nắm giữ nền kinh tế vững mạnh. Thế nên thật dễ hiểu khi thị trường bất động sản nhiều tỉnh thành ảm đạm nhưng Bắc Ninh thì luôn sục sôi.

Lối sống văn hóa

Bắc Ninh là mảnh đất được biết đến với làn điệu quan họ nổi tiếng, đã trở thành một trong những di sản văn hóa phi vật thể của nước ta. Mỗi khi nhắc đến Bắc Ninh người ta lại nhớ đến làn điệu dân ca quan họ độc đáo, đi vào lòng người.

Bên cạnh đó, tại Bắc Ninh có rất nhiều di tích lịch sử nổi tiếng. Ví dụ: Lăng và đền thờ Kinh Dương Vương.; Đền Lý Bát Đế thờ tám vị vua triều Lý; Đền Đô - Quan Độ (Đền Đại Tư Mã); Đình làng Đình Bảng.; Đền Bắc vệ Đại tướng quân Nghiêm Kế (Nhà thờ họ Nghiêm) - Quan Độ; Đền Bà Chúa Kho.

Hàng năm Bắc Ninh đón hàng triệu lượt khách tham quan du lịch trong và ngoài nước. Thấy rằng đây chính là điều kiện tiền đề để bất động sản, phân khúc nghỉ dưỡng ngày càng phát triển.

Y tế và giáo dục

Bắc Ninh có nền y tế, giáo dục rất phát triển. Chính quyền tỉnh Bắc Ninh rất chú trọng đầu tư cho hai lĩnh vực này. Chính vì nhiều người đã quyết định định cư lâu dài tại Bắc Ninh để hưởng thụ cuộc sống tiện nghi và chất lượng cao.

Các loại hình bất động sản được phân bố như thế nào tại Bắc Ninh

Bắc Ninh sở hữu các loại hình bất động sản đa dạng tại nước ta. Nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh muốn hướng đến thị trường Bắc Ninh đừng bỏ qua thông tin phân bố các loại hình bất động sản. Với những thông tin này việc đầu tư sẽ chính xác, có hiệu quả hơn. 

Khu vực trung tâm

Khu vực trung tâm tỉnh thành Bắc Ninh quy tụ nhiều loại hình bất động sản nhất. Quý nhà đầu tư có thể tìm thấy những dự án đất nền bạc tỷ, căn hộ cao cấp, nhà phố. Bên cạnh đó, tại khu vực trung tâm quý nhà đầu tư sẽ thấy sự góp mặt của nhiều ông hoàng trong giới bất động sản.

Nếu quý nhà đầu tư có ý định rót vốn vào Bắc Ninh đừng bỏ qua khu vực trung tâm. Xét về khía cạnh đa dạng các loại hình, cơ sở hạ tầng đồng bộ,… thì bất động sản trung tâm không khác một miếng bánh ngọt hấp dẫn không nên bỏ lỡ.

Khu vực phía Đông

Loại hình bất động sản tập trung nhiều tại khu vực phía đông phải kể đến chính là đất nền, Bên cạnh đó, quý nhà đầu tư còn tìm thấy phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, nhà trọ, đầu tư nhà xưởng.

Khu vực phía Bắc, Tây và Nam

So với khu vực trung tâm các loại hình bất động sản phía Bắc, Tây và Nam cũng không kém phần đa dạng. Thêm vào đó, bất động sản tại khu vực phía Bắc xuất hiện nhiều tên tuổi lớn xuất hiện. Tại đây quý nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với nhu và nguồn ngân sách để xuống tiền.

Thế nhưng dù đầu tư vào bất kỳ một loại hình nào quý nhà đầu tư cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng về mọi khía cạnh. Tránh việc đầu tư lướt sóng khi không đủ kinh nghiệm để nhận lấy sự thua lỗ, thất bại. 

Thực trạng thị trường mua bán nhà đất Bắc Ninh

Tình trạng mua bán bất động sản tỉnh Bắc Ninh diễn ra sôi động và nhộn nhịp. Thế nhưng điều này không phải tất cả các loại hình đều đúng. Có một số loại hình bất động sản được quan tâm đặc biệt, trong khi một số loại hình vẫn khá ảm đạm. Cụ thể hơn:

Loại hình bất động sản đất nền

Phân khúc đất nền tại Bắc Ninh chưa bao giờ hết nhộn nhịp. Số lượng người mua người bán không ngừng tăng lên. Đặc biệt, đất nền dự án luôn nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư và khách hàng đang tìm kiếm địa điểm an cư. 

Sở dĩ phân khúc đất nền luôn nhộn nhịp là vì lượng dân cư tại Bắc Ninh đông đúc, kèm theo đó nhu cầu về đất không ngừng tăng lên. Người dân luôn quan niệm “tấc đất tấc vàng” thế nên thay vì mua căn hộ chung cư nhiều người vẫn cố gắng “chắt bóp” chi tiêu để sở hữu những thổ đất nền đẹp.

Căn hộ chung cư

Đứng sau đất nền căn hộ chung cư cũng là sản phẩm bất động sản dần được chú ý nhiều hơn. Bởi nhà ở chung cư nắm giữ nhiều thế mạnh. Đặc biệt, đối với những người có thu nhập trung bình để sở hữu đất nền đẹp là điều không hề dễ dàng. Trong khi đó với số tiền vừa phải đã có thể mua được một căn chung cư.

Nhà nguyên căn và nhà ở

Tại Bắc Ninh loại hình bất động sản nhà nguyên căn và nhà ở cũng được nhiều người chú ý. Thế nhưng so với đất nền thì đây không phải là loại hình bất động sản được ưa chuộng. Tuy nhiên xét trên mặt bằng chung thì loại hình nhà nguyên căn và nhà ở Bắc Ninh chưa bao giờ thôi nhận được sự quan tâm.

Nhà nguyên căn, nhà ở có vị trí đẹp, giao thông đồng bộ được đưa ra thị trường với mức giá bán không hề thấp. Song người mua và nhiều nhà đầu tư vẫn sẵn sàng bỏ tiền để sở hữu. Sở dĩ, tình hình mua bán nhà đất Bắc Ninh sẽ còn nhộn nhịp, nhu cầu về nhà ở không ngừng tăng, mang đến nhiều hứa hẹn cho đầu tư.

Phòng trọ cho thuê

Bắc Ninh là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, bởi vậy lượng dân nhập cư rất lớn. Đối với những người lao động cho các khu công nghiệp nhu cầu về nhà trọ rất cao từ đó kéo theo loại hình phòng trọ cho thuê nhộn nhịp không thua kém gì đất nền.

Trong loại hình phòng trọ thì phòng trọ cao cấp được ưa chuộng hơn cả. Đối với các nhà đầu tư, nên chú trọng xây dựng phòng trọ cao cấp để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì. Bên cạnh đó, nhà trọ bình dân cũng hoạt động khá nhộn nhịp dành cho những người lao động thu nhập thấp.

Đầu tư nhà xưởng

Bắc Ninh là vùng đất công nghiệp nhu cầu về nhà xưởng chưa bao là đủ. Thế nên, tại thị trường mua bán bất động sản tỉnh Bắc Ninh loại hình đầu tư nhà xưởng được khá sôi động. Với những nhà đầu tư có nguồn vốn nhỏ lẻ, có thể cân nhắc lựa chọn loại hình đầu tư nhà xưởng để dấn thân vào thị trường bất động sản Bắc Ninh.

Ngoài ra, ở loại hình nhà phố cũng được quan tâm đặc biệt, nhưng xét về độ nhộn nhịp thì không bằng các loại hình trên. Qua đây chúng ta thấy rằng thị trường mua bán nhà đất Bắc Ninh đa dạng nhiều loại hình và mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. 

Cơ hội cho người mua nhà

Bất động sản Bắc Ninh chưa bao giờ thôi nhộn nhịp và sôi động. Dù đầu tư ở thời điểm nào nhà đầu tư cũng có những cơ hội lớn. Mua nhà ở Bắc Ninh ở thời điểm hiện tại được đánh giá khá cao. Khi mà phân khúc đất nền đang thực sự sốt, giá đất tăng theo thời gian, trong khi nhà ở lại có phần mềm mỏng về giá hơn.

Ngoài ra, với sự phát triển của Bắc Ninh như hiện nay, mua nhà luôn mang đến nhiều hứa hẹn. Dù không ở có nhu cầu bán bất động sản cũng thu về được một món lời không hề nhỏ.

Có nên mua và lưu ý khi mua nhà đất tỉnh Bắc Ninh

Bắc Ninh sở hữu hạ tầng đồng bộ hiện đại, kinh tế phát triển,… đây là những yếu tố tiền đề để bất động sản tăng giá trị. Bởi vậy, việc mua bán bất động sản Bắc Ninh chính là cơ hội làm giàu có một không hai mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Tuy nhiên trong quá trình mua bán cần chú ý một số vấn đề nhất định. Cụ thể hơn:

 • Hạn chế đầu tư lướt sóng

 • Chỉ mua khi nắm rõ thông tin về bất động sản

 • Mua bất động sản không tranh chấp, chính chủ

 • Lựa chọn dự án có khả năng sinh lời cao

 • Chuẩn bị nguồn tài chính vững mạnh

 • Lựa chọn thời điểm mua thích hợp

Mua bán nhà đất Bắc Ninh mang đến nhiều cơ hội? Vậy quý nhà đầu tư còn chờ đợi gì mà không rót vốn ngay?

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung