Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Nhà riêng
Quận 9
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán nhà riêng Quận 9, Hồ Chí Minh giá rẻ (4/2024)

21,308 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

1 tiếng trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

1 tiếng trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

2 tiếng trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

2 tiếng trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

18 tiếng trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

18 tiếng trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

19 tiếng trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

20 tiếng trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

20 tiếng trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

1 ngày trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

1 ngày trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

1 ngày trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

1 ngày trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

3 ngày trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

3 ngày trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

3 ngày trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

3 ngày trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

3 ngày trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

4 ngày trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

4 ngày trước

Theo nhận định từ giới chuyên gia, thị trường bán nhà Quận 9 ngày càng trở nên sôi động hơn khi nhiều người có nhu cầu mua để ở và nhà đầu tư nắm bắt cơ hội sinh lời tốt. Tìm hiểu thêm về bài viết này để nắm bắt thông tin cụ thể.

Tình hình thị trường bán nhà Quận 9

Là quận có diện tích lớn nhất TP HCM, Quận 9 là nơi được hưởng nhiều chính sách về đầu tư và sự quan tâm đặc biệt của chính quyền. Nơi đây có vị trí chiến lược giao thoa với nhiều tỉnh thành khác khi ở ngay cửa ngõ phía Đông TP HCM. Chính nhờ vị trí cửa ngõ này mà nơi đây cũng có nhiều tuyến đường hình thành và đi vào hoạt động, tạo điều kiện tốt cho việc đi lại của người dân.

Một điểm khác giúp thị trường bán nhà Quận 9 diễn biến khả quan là nhờ hạ tầng đồng bộ. Chính sách quy hoạch hạ tầng giao thông được chính quyền TPHCM đẩy mạnh, trong đó đáng chú ý là tuyến đường Vành đai 2, cao tốc TP HCM - Long Thành. Với tiềm lực phát triển, bất động sản quận 9 hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng của các chuyên gia, kỹ sư, tri thức…

Giá bán nhà Quận 9

Hiện nay, giá bán nhà ở Quận 9 ghi nhận từ 5-20 tỷ đồng/ căn. Mức giá này đa dạng tùy theo phân khúc, và tình trạng của căn nhà qua các yếu tố như chất lượng, vị trí, diện tích. Tham khảo bảng giá mua bán nhà Quận 9 như sau:

Phân khúc giá

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán nhà cao cấp

Từ 15-20 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà tầm trung

Từ 10 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà giá rẻ

Từ 5-9 tỷ đồng/ căn

Tùy theo diễn biến chung của thị trường TP HCM và cả nước mà giá bán nhà tại Quận 9 thường xuyên biến động. Tuy nhiên, giá bán nhà tại đây vẫn tăng dần qua năm bởi vùng nội thành TP HCM luôn ghi nhận nhu cầu cao về nhà ở khi nguồn cung ngày càng khan hiếm.

Giá bán nhà cao cấp ở Quận 9

Tại Quận 9, giá bán nhà cao cấp thường dao động từ 15-20 tỷ đồng/ căn. Mức giá này thường phổ biến với những căn nhà có vị trí đắc địa, diện tích lớn, đảm bảo tình trạng sử dụng còn tốt. Bên cạnh đó, nhà cao cấp có giá này vì sở hữu tiện ích hiện đại, đồng bộ, có thể đáp ứng nhiều tiêu chí của người mua.

Giá bán nhà tầm trung ở Quận 9

Mức giá bán nhà tầm trung tại Quận 9 ghi nhận khoảng 10 tỷ đồng/ căn. Mức giá này có thể tăng mạnh nếu thị trường bất động sản đang ở thời kỳ sôi động. Đa số những căn nhà tầm trung trên địa bàn đều có diện tích tương đối phù hợp với các gia đình nhiều người. Trong khoảng giá này, nhiều căn nhà trên địa bàn cũng nằm ở vị trí thuận lợi, ở các ngõ lớn ô tô có thể tránh nhau dễ dàng.

Giá bán nhà giá rẻ ở Quận 9

Đối với phân khúc giá rẻ, những căn nhà trên địa bàn Quận 9 được cho là khá cao so với khả năng của nhiều người tại đây. Mức giá từ 5-9 tỷ đồng của nhà giá rẻ trên địa bàn quận thường được áp dụng với những ngôi nhà ở trong ngõ, ô tô khó tránh nhau, và có chất lượng thấp hơn so với phân khúc trung và cao cấp.

Theo nhiều nhận định, mức giá nhà tại Quận 9 khá cao bởi nơi đây có vị trí đắc địa khi tập trung nhiều khu văn hóa, giải trí, kinh tế.

Đối tượng phù hợp mua nhà Quận 9

Không phải ai cũng phù hợp mua nhà Quận 9 bởi giá bán nhà riêng Quận 9 khá cao. Sau đây là một vài ví dụ về đối tượng phù hợp mua nhà trên địa bàn quận theo từng phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp.

 • Đối tượng mua nhà cao cấp: Họ thường là những người đang giữ chức vụ cao cấp, người giàu có, giới thượng lưu hay nhà đầu tư có tài chính vững vàng. Nhóm người này có khả năng tài chính tốt, yêu thích an cư ở khu vực trung tâm để có thể thuận tiện di chuyển đến những nơi khác và đảm bảo tiêu chí về một cuộc sống hiện đại, rộng rãi, thoải mái trong căn nhà.
 • Đối tượng mua nhà tầm trung: Họ có thể là quản lý, giám đốc hay làm chức vụ trưởng phòng ở tập đoàn lớn. Những người này phù hợp mua nhà tầm trung Quận 9 vì có thu nhập cao. Bên cạnh đó, cũng muốn ở những căn nhà gần với nơi làm việc, đảm bảo cuộc sống tiện nghi.
 • Đối tượng mua nhà giá rẻ: Đây là phân khúc tương đối phù hợp với gia đình nhiều người, nhà đầu tư, hay người độc thân có tài chính tốt. Do giá bán nhà Quận 9 phân khúc giá rẻ vẫn tương đối cao nên họ thường là những người có nguồn thu nhập ổn định ở mức cao và nhà đầu tư thì giàu kinh nghiệm.

Ưu và nhược điểm khi bán nhà Quận 9

Ưu nhược điểm khi bán nhà Quận 9 là gì? Không phải cứ sở hữu nhà Quận 9 là bạn sẽ được hưởng lợi. Tìm hiểu thông tin sau để nắm rõ thông tin hơn.

Ưu điểm sở hữu nhà bán tại Quận 9

Chủ nhà có thể được hưởng lợi về vị trí khi có nhà bán tại quận 9 bởi đây là quận nằm ở vùng trung tâm của TP HCM. Do kinh tế và xã hội phát triển nên đây là nơi có thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ. Do đó, chủ nhà bán nhà tại đây có cơ hội bán được với giá tốt như kỳ vọng, tìm được khách hàng có nhu cầu trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, chủ nhà bán tại Quận 9 cũng có thể cho thuê kinh doanh để có nguồn tiền thụ động hàng tháng nếu chưa muốn bán nhà. Vì Quận 9 thuộc nội thành có kinh tế phát triển tốt nên bạn cũng có thể tìm được khách thuê với giá tốt.

Nhược điểm sở hữu nhà bán tại Quận 9 

Chủ nhà tại Quận 9 không phải lúc nào cũng được hưởng lợi, đôi khi sẽ gặp bất lợi vì giá bán. Giá nhà cao sẽ khiến phạm vi đối tượng có nhu cầu bị thu hẹp và việc tìm kiếm người mua không đơn giản như bạn nghĩ, thậm chí phải tốn thêm thời gian và chi phí để làm việc với môi giới bất động sản.

Hơn nữa, việc bán được nhà tại Quận 9 hay không cũng phụ thuộc vào vị trí của căn nhà đó. Bạn sẽ khó tìm được khách hàng tiềm năng hơn nếu căn nhà đang ở sâu trong các ngõ ngách và không thuận lợi để buôn bán kinh doanh. 

Kinh nghiệm khi bán nhà Quận 9

Bán nhà Quận 9 không phải là chuyện đơn giản với những người chưa có kinh nghiệm. Trên thực tế, với những căn nhà không đáp ứng được tiêu chí chung của khách hàng có nhu cầu thì việc tìm được khách hàng và chốt giao dịch nhanh chóng là rất khó. Ngoài ra, chủ nhà cũng có thể đối mặt với rủi ro khi bán nhà nếu chưa biết rõ về giấy tờ thủ tục pháp lý. Tham khảo một số kinh nghiệm sau đây.

Định giá nhà bán tại Quận 9 

Điều mà người bán nên chú ý đầu tiên là định giá nhà trước khi bán bởi đó là yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi có ý định mua. Chủ nhà cần định giá nhà bán sao cho thuận mua vừa bán, phù hợp với các yếu tố của ngôi nhà để nhanh chóng tìm được người mua mà không cần làm việc với môi giới. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin trên các trang web, mạng xã hội để định giá tốt hơn, hoặc khảo sát thực tế và làm việc với một số đơn vị thẩm định giá để đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Kiểm tra pháp lý nhà bán tại Quận 9 

Pháp lý cũng là yếu tố mà chủ nhà nên kiểm tra trước khi bán để có thể tự tin trao đổi với khách hàng và chứng minh mình là chủ sở hữu của căn nhà. Điều đó sẽ giúp chủ nhà tạo được lòng tin và sự uy tín đối với khách hàng. 

Bên cạnh đó, việc kiểm tra lại các giấy tờ và thủ tục pháp lý cũng sẽ giúp chủ nhà có thể tiết kiệm được thời gian khi làm hợp đồng giao dịch mua bán nhà Quận 9 dễ dàng hơn.

Kiểm tra chất lượng nhà bán tại Quận 9

Chủ nhà cũng cần kiểm tra yếu tố chất lượng căn nhà để không gặp vấn đề gì nếu khách hàng đến xem. Điều đó cũng tạo được thiện cảm và ấn tượng tốt hơn với người mua. Bởi lẽ bạn cũng sẽ dễ dàng bán được nhà hơn nếu chất lượng căn nhà được đảm bảo trong tình trạng sử dụng tốt. Bởi vậy, đừng bỏ qua hạng mục kiểm tra này trước khi bán nhà. Bên cạnh đó, khi thẩm định chất lượng của căn nhà, cũng sẽ có những khách hàng đưa ra những tiêu chí khắt khe nên chủ nhà cũng cần kiểm tra kỹ càng các chi tiết để xem có cần phải sửa chữa vấn đề gì hay không.

Ký hợp đồng bán nhà Quận 9

Chủ nhà cũng nên chú ý đọc kỹ các thông tin có trên hợp đồng để xem có đúng như những gì đã thống nhất với người mua hay chưa. Đó là lưu ý quan trọng giúp bạn có thể tránh được sai sót và rắc rối về sau.

Lợi ích khi đăng tin bán nhà Quận 9 tại Meey Land

Meeyland.com là một trong những giải pháp hoàn hảo với những ai đang muốn đăng tin bán nhà Quận 9 đơn giản và hiệu quả. Trang web này được đánh giá là uy tín để người mua bán có thể tìm hiểu về thông tin bán nhà và tiếp cận một cách nhanh chóng phù hợp theo mục đích. Có thể nhắc đến một số lợi ích nổi bật khi dùng dịch vụ đăng tin của Meey Land như:

 • Khả năng tương tác tốt với người mua qua nhiều cách khác nhau
 • Tiếp cận được khách hàng dễ dàng hơn và ít tốn chi phí hơn so với quảng cáo truyền thống
 • Tính bảo mật thông tin cao
 • Đảm bảo xác thực và độ uy tín

Trên đây là những kiến thức cơ bản nhất về tình hình thị trường bán nhà Quận 9 và một vài kinh nghiệm khi bán nhà trên địa bàn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ có hữu ích với những ai đang tìm kiếm thông tin mua bán nhà quận 9.

Từ khoá liên quan

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung