Căn hộ chi tiết-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] – Phần 13

0
134
Khóa-học-bí-quyết-kiếm-tiền-từ-môi-giới-bđs-p13

Ở nội dung bài chia sẻ trước tôi đã giúp bạn hiểu rõ được tầm quan trọng của việc nắm bắt tổng quan dự án ảnh hưởng như thế nào đến việc tư vấn cho khách hàng bạn có thể theo dõi lại tại đây. Với chia sẻ của bài viết hôm nay  tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những giải pháp tối ưu nhất giúp bạn tìm hiểu về chi tiết trong căn hộ cũng như là một tầng mặt bằng điển hình. Việc nắm lòng được nội dung này mang tới cho bạn rất nhiều lợi thế trong cuộc đua chinh phục khách hàng

Khoa hoc bi quyet kiem tien tu moi gioi bds p13 - Căn hộ chi tiết-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 13 - khoa-hoc-bat-dong-san

Mật độ căn / tầng

Ví dụ như trong một tầng có sáu căn và có 5 thang máy đồng nghĩa với việc mật độ là vô cùng ít, đặt mình vào vị trí của khách hàng bạn sẽ hiểu được rằng những lợi thế như vậy là vô cùng tốt và chắc chắn rằng khách hàng của bạn sẽ thích thú với nó.

xac dinh mat do can ho - Căn hộ chi tiết-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 13 - khoa-hoc-bat-dong-san
Xác định mật độ căn/ tầng cụ thể

Đối với 1 căn hộ có 20 căn / tầng nhưng chỉ có 6 thang máy thì lúc này khách hàng của bạn cũng sẽ không thích bằng. Dựa vào điều này bạn cũng tìm ra được cho mình những lợi thế để dễ dàng chinh phục được khách hàng.

Diện tích căn hộ

Điều thứ 2 trong chi tiết căn hộ mà bạn cũng cần phải quan tâm đó chính là phải nắm lòng , khi khách hàng quan tâm tới căn hai ngủ chúng ta cũng phải biết diện tích hai ngủ là những căn nào, diện tích bao nhiêu, nó là căn thường hay căn góc.

xac dinh dien tich can ho - Căn hộ chi tiết-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 13 - khoa-hoc-bat-dong-san
Xác định diện tích chính xác của căn hộ

Ngoài ra nếu khách hàng quan tâm tới hướng của căn 2 ngủ đó bạn cũng phải thuộc lòng để tư vấn cho khách được tốt nhất, chẳng hạn họ thích hướng Đông Nam để cảm thấy thoáng mát về mùa hè ấm áp về mùa đông bạn cần nắm lòng đầy đủ mọi thông tin để khi khách hàng của bạn hỏi bạn có được những sự tư vấn kịp thời nhất.

Tương tự như vậy đối với căn 3 ngủ thì nó sẽ thuộc hướng như thế nào? hướng Tây Bắc hay là hướng Đông Nam, view ra đường ra sao? Ví dụ căn 1 2 3 4 thuộc hướng Đông Nam có khí hậu mát mẻ về mùa hè mùa hè ấm áp về mùa đông, thì khi chúng ta đặt địa vị khách hàng nắm chắc được tất cả các thông tin quan trọng nhất việc tư vấn của bạn với khách hàng cũng sẽ tốt hơn, bạn sẽ dễ dàng giúp khách có thêm niềm tin tốt hơn vào bản thân các bạn

Lợi thế và ưu điểm

Điều tiếp theo trong phần căn hộ chi tiết các bạn các bạn cũng cần phải tìm hiểu luôn về những lợi thế và ưu điểm của của căn hộ. Ví dụ như căn góc thì sẽ là có 2 mặt thoáng, phòng ngủ rất nhiều ánh sáng. 

Ví dụ với căn 3 ngủ sẽ toàn bộ mặt Đông Nam và với thiết kế này chính là toàn bộ các phòng đều có ánh sáng và thoáng giá cũng tương đối hấp dẫn. 1 mặt bằng có 8 căn nhưng lại có tới 6 thang máy. Điều này sẽ khiến cho khách hàng của bạn thích thú hơn rất nhiều. Mật độ càng ít thì khách hàng sẽ càng thích, Ngoài ra dự án này cũng có điều đặc biệt là diện tích 107 mét cũng có  3 phòng ngủ. Nếu các bạn thuộc tất cả chi tiết mặt bằng căn hộ bạn hoàn toàn có thế giới thiệu dự án với khách hàng ở bất cứ nơi đâu.

Việc thuộc được dự án khiến khách hàng tin tưởng được bạn rất nhiều, tom lại trong phần này bạn cần thuộc tất cả những tiêu chí chúng tôi chia sẻ trong phần trên từ đó liên hệ với dự án của mình đang bán tất cả những yếu tố này sẽ giúp bạn có được niềm tin với dự án.

loi the va uu diem - Căn hộ chi tiết-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 13 - khoa-hoc-bat-dong-san
Lợi thế và ưu điểm của căn hộ trong toàn dự án

Trong phần này ưu điểm bạn nên nắm chắc để dễ dàng tư vấn với khách, còn phần nhược điểm bạn nên tìm hiểu không nên nói ra, bạn cần tìm những giải pháp để giải thích nhược điểm đó 1 cách hợp lý nhất nếu khách hàng hỏi để họ có được cái nhìn tích cự hơn về dự án. 

Chúng ta sẽ còn gặp lại nhau, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau trong các video tiếp theo của chương này để có được kinh nghiệm tốt nhất.  Hãy áp dụng tất cả những chia sẻ trên bạn sẽ dễ dàng trong việc tiếp cận, bạn sẽ dễ dàng để tìm ra cho mình những giá trị tốt nhất. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem lộ trình khóa học bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản – Nguyễn Thị Huế

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments