Tại sao bạn thất bại trong chốt Sale-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] – Phần 31

0
75
Khóa-học-bí-quyết-kiếm-tiền-từ-môi-giới-bđs-p31

Ngoài việc xây dựng thương hiệu cá nhân mà chúng ta đã được học ở chương 4 thì trên con đường trở thành một người môi giới bất động sản thành công có khả năng chốt hàng tốt nhất, ngoài những sự cố gắng và kinh nghiệm của bản thân bạn cũng cần hiểu được tại sao chúng ta lại thất bại, phải giải mã được tất cả những điều này mới hoàn thiện được kỹ năng của mình.

Khoa hoc bi quyet kiem tien tu moi gioi bds p31 - Tại sao bạn thất bại trong chốt Sale-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 31 - khoa-hoc-bat-dong-san

Có khá nhiều bạn đang vô cùng ảo tưởng và nghĩ rằng mình hoàn toàn có khả năng chốt sale được tốt nhất, tin tưởng rằng khách đã tốt và sắp chốt rồi dẫn tới lo lắng và dẫn tới thất bại, sợ khi chốt Sale. Trong bài học này mình sẽ chia giúp bạn

Thấu hiểu khách hàng

hengapmat - Tại sao bạn thất bại trong chốt Sale-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 31 - khoa-hoc-bat-dong-san
Kỹ năng đầu tiên là chúng ta phải thấu hiểu được khách hàng

Kỹ năng đầu tiên là chúng ta phải thấu hiểu được khách hàng, có rất nhiều khách hàng họ sợ rằng họ mua đắt hơn so với thị trường, có thể bạn bán căn hộ đó 2 tỷ nhưng họ lại nghĩ rằng họ có thể mua với giá 1 tỷ 8, hay 1,5 tỷ. 

Vậy lý do đầu tiên khách còn chần chừ chưa mua hàng cho bạn bởi vì trong tâm lý của khách hàng họ sợ rằng họ mua đắt hơn so với người khác, so với thị trường, khi mà không tìm hiểu ra họ sẽ rất là sợ rằng nếu bây giờ mua với bạn thì phải chuẩn bị đắt hơn với thị trường.

Thời điểm này không cần thiết phải mua

Thứ hai chính là khách nghĩ rằng thời điểm này tôi không cần thiết phải mua ngay và tôi sẽ đợi đến thời điểm khác tôi sẽ mua nếu bạn đọc được tâm lý này sẽ giúp bạn bán nhanh hơn, có những sự tư vấn phù hợp hơn với khách hàng.

Khách hàng e dè quyết định này đã là khôn ngoan hay chưa

Thứ 3 họ có thể nghĩ rằng quyết định này đã là khôn ngoan hay chưa? hay họ nghĩ rằng đây là 1 quyết định tồi tệ sẽ khiến họ cảm thấy hối tiếc trong khoảng thời gian sắ tới.

Họ sẽ nghĩ có nên tham khảo chỗ khác không?

Họ có thể nghĩ rằng chưa chắc bạn đã là nhà 1 nhà môi giới tốt nhất của họ, họ sẽ đi tham khảo những nhà môi giới khác để chốt đơn hàng được tốt hơn, họ sẽ đi tham khảo để tìm ra cho mình 1 người có thể bán BĐS tốt hơn?

Bạn có phải là 1 nhà môi giới đáng tin không?

tintuong - Tại sao bạn thất bại trong chốt Sale-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 31 - khoa-hoc-bat-dong-san
Bạn có phải là 1 nhà môi giới đáng tin không?

Lý do thứ năm khách hàng sẽ thường xuyên thắc mắc và hỏi rằng là bạn có là môi giới mà khách hàng đáng tin hay không? Tức là khách hàng không có niềm tin bởi chính bản thân môi giới mà họ đang tiếp hay chính bản thân bạn đang làm, hoặc có thể hj luôn nghi ngờ về sự chuyên nghiệp của môi giới đó? Họ sẽ thắc mắc rằng môi giới này liệu có là người mà tôi đáng tin hay không

Dịch vụ hậu mãi

Lý do thứ 6 đó chính là việc họ thắc mắc về vấn đề  khi tôi mua xong nhưng sau này dịch vụ hậu mãi của người môi giới đó tốt hay không? hay bán 1 năm nghỉ nghề, hay họ gọi điện lúc cần thì tắt máy không liên lạc được.

Đã có nhiều nhà môi giới khi không thi công nữa thì họ đã tắt điện thoại và lẩn tránh vấn đề chính vì vậy khiến cho nhiều khách hàng luôn cảm thấy hoang mang. Đây cũng chính là lý do mà các bạn thực sự phải thấu hiểu được tâm lý của khách hàng thấu hiểu được nhu cầu của khách và thấu hiểu được lý do vì sao họ không mua hàng.

Nếu như chúng ta là một người tư vấn thực sự cho khách thì các bạn sẽ phải biết giải quyết tất cả những lý do mà tôi đã vừa chia sẻ trong bài học hôm nay, bạn đừng quên gia tăng thêm lượng kiến thức của mình, đừng quên đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu họ.

Nếu bạn làm tốt được điều này chắc chắn bạn sẽ có được những sự thành công nhất, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong nội dung của các video tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn và chúc các bạn luôn thành công

Xem lộ trình kXem lộ trình khóa học bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản – Nguyễn Thị Huế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here