Chính sách bán hàng – [Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] – Phần 17

0
129
Khóa-học-bí-quyết-kiếm-tiền-từ-môi-giới-bđs-p16

Chinh phục những kiến thức vô cùng quan trọng từ bước 6 bạn đã có được những kinh nghiệm quý giá để gia tăng cơ hội bán hàng của mình nhờ việc thuộc lòng bảng giá. Và quay trở lại cùng bạn trong nội dung số 7 – một trong những nội dung quan trọng để khách hàng của bạn gia tăng khả năng và đưa ra quyết định mua hàng tốt nhất đó chính là chính sách mua hàng.

Khoa hoc bi quyet kiem tien tu moi gioi bds p16 1 - Chính sách bán hàng - [Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 17 - khoa-hoc-bat-dong-san

Xác định được những quyền lợi cho khách hàng

Tiêu chí đầu tiên mà các nhà môi giới phải nắm lòng đó chính là phần khách hàng sẽ được cái gì khi mua chung cư hay bất cứ 1 dự án nào của các bạn. Trong phần này bạn cần phải xác định

  • Chương trình thưởng như thế nào
  • Giá trị khuyến mãi là bao nhiêu
  • Khách hàng được hưởng khuyến mại dịch vụ hay là một chuyến đi du lịch
  •  Được thuê lại bao nhiêu năm

Đây là 1 vấn đề cực kì quan trọng có rất nhiều những môi giới không thuộc dự án, không thuộc chính sách bán hàng thì sẽ mất đi rất nhiều lợi thế, ngược lại khi các bạn làm nổi bật hơn về chính sách bán hàng của chủ đầu tư giao cho bạn sẽ bán hàng dễ dàng hơn rất nhiều.

Ví dụ: Khi mua 1 sản phẩm nào đó thì khách hàng được chuyến đi du lịch Châu Âu? Là một nhà môi giới chuyên nghiệp bạn phải làm nổi bật được chuyến du lịch đó giá trị giá bao nhiêu tiền? khách sẽ được trừ tiền hay không? Khi khách hàng được khuyến mãi 4 năm miễn phí dịch vụ thì nó sẽ tương đương bao nhiêu tiền? khi khách hàng vay và không vay thì khách sẽ được chiết khấu bao nhiêu? Khách hàng sẽ được bao nhiêu năm miễn phí dịch vụ? 5 năm hay 10 năm…. Tất cả các chính sách này bạn đặc biệt cần phải ghi chi tiết và đầy đủ ra giấy. Vậy với chính sách bán hàng này một nhà môi giới sẽ phải làm gì? 

quyen loi khach hang - Chính sách bán hàng - [Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 17 - khoa-hoc-bat-dong-san
Xác định được những quyền lợi cho khách hàng

Những điều cần làm của nhà môi giới về chính sách bán hàng

Thuộc lòng chính sách

Việc đầu tiên bạn cần làm chính là phải thuộc lòng chính sách bởi nếu bản thân các bạn mà không thuộc được những chính sách này, không hiểu rõ nó như trong lòng bàn tay rất khó để bạn có thể nói được với khách với một năng lượng cao nhất.

Quy ra tiền

 Điều thứ hai là bạn sẽ phải quy được cho khách, bạn sẽ được trừ bao nhiêu tiền. Ví dụ đối với 1 căn hộ giá trị là từ 1 – 2 tỷ nhưng các chính sách được trừ tới 300 triệu thì khách hàng của bạn sẽ vô cùng thích thú và có hứng với dự án mà bạn đang muốn bán.

Bạn nên nhớ rằng điều mà khách hàng cực kì quan tâm chính là việc cuối cùng họ được trừ bao nhiêu tiền? Bạn phải hiểu rõ được tâm lý này của khách để đưa ra mức giá cuối cùng cho khách. Nếu như các bạn không làm nổi bật được chính sách bán hàng cho khách họ sẽ cảm thấy nên đi mua chỗ khác tốt hơn. Để tránh tuột mất cơ hội một lần nữa tôi muốn nhắc để bạn nhớ chính sách bán hàng hiểu rõ được cách tính tiền để họ thấy rằng đó là một căn mà họ nên mua.

tien - Chính sách bán hàng - [Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 17 - khoa-hoc-bat-dong-san
Quy ra tiền cho khách hàng

Ví dụ như đối với dự án nhà Vinhome tôi đã từng bán thì khi khách mua họ sẽ được tặng 45 triệu quy ra tiền Vinschool, thứ hai là 3 năm miễn phí dịch vụ tương đương bao nhiêu tiền? rau sạch được trừ bao nhiêu tiền hay là có những chương trình họ sẽ được tặng 100 triệu Vinmart.

Hay là những khách nhận bàn giao thô thì họ sẽ được trừ 3 đến 4 triệu /m và có những phần quà thậm chí lên tới 500 triệu từ đó khiến cho khách hàng quyết định nhanh hơn rất. Chính việc làm này chúng tôi đã làm vô cùng tốt để từ đó chúng tôi đã bán được nhiều căn.

Các bạn cũng vậy để trở thành 1 nhà môi giới thông thái và bán hàng hiệu quả nhất bạn hãy liên hệ chính dự án mà mình đang bán xem có chính sách gì, bạn nên vạch ra cho khách xem là căn họ đang nhắm tới khi sở hữu họ sẽ được khuyến mãi bao nhiêu tiền và giá cuối cùng khách mua là bao nhiêu tiền

Tuyệt đối nên tránh trường hợp tư vấn sai về chính sách bán hàng sau này khách sẽ không được quyền lợi cũng như cao quá hơn so với quyền lợi khách hàng khách hàng sẽ được thưởng chủ đầu dẫn tới mất niềm tin và khó để giải thích với khách.

Tóm lại chính sách bán hàng được coi là yếu tố quan trọng bậc nhất để mà thu hút khách hàng, khiến khách hàng của bạn đưa ra quyết định nhanh nhất. Các bạn hãy xem là chính sách bán hàng trong dự án của mình là chính sách gì và nó thu khách hàng như thế nào. Làm tốt được điều này việc bán nhà của bạn sẽ không khó khăn 1 chút nào. 

Đừng quên quay trở lại với những nội dung tiếp theo của chúng ta trong các bài học sau. Xin chào và hẹn gặp lại.

Xem lộ trình khóa học bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản – Nguyễn Thị Huế

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments