Đặt câu hỏi mà khách hàng muốn nghe-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] – Phần 36

0
138

Mua ngay kẻo hết chính là chiến lược quan trọng mà tôi đã cùng bạn khám phá trong nội dung bài chia sẻ trước – đây cũng được coi là 1 trong những chiến lược giúp bạn gia tăng sự thành công đáng kể bạn có thể theo dõi lại tại đây.

Cách đặt câu hỏi mà khách hàng thích nghe

Với nội dung bài chia sẻ hôm nay tôi sẽ cùng bạn chinh phục bí quyết số 5 mang tên đặt câu hỏi khiến khách hàng thích nghe? Đây cũng là một trong những bí quyết vô cùng quan trọng  mà những nhà môi giới cần phải nắm lòng bởi chúng ta không thể nói xuyên suốt cả câu chuyện mà không hỏi khách hàng câu nào. Nếu chúng ta đặt câu hỏi mà khách hàng quan tâm sẽ gia tăng thêm tỷ lệ chốt đơn hàng.

Khoa hoc bi quyet kiem tien tu moi gioi bds p36 - Đặt câu hỏi mà khách hàng muốn nghe-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 36 - khoa-hoc-bat-dong-san

Ví dụ mình hay hỏi khách là” anh chị sẽ đặt cọc trong hôm nay hay ngày mai chứ” sẽ tốt hơn câu hỏi “ anh chị có mua hôm nay không? đưa khách được lựa chọn 1 trong 2.

Hoặc bạn có thể nói “ anh chỉ mua 1 căn hay 2  căn vì nó chỉ có 1 căn trên 1 tầng thôi, nếu như mà mình không mua thì sẽ có người khác mua mất” Cái này mình cũng đã từng áp dụng và mang về hiệu quả vô cùng tốt đối với khách hàng. Bạn có thể hỏi những câu hỏi mở đừng hỏi câu hỏi đóng là “ anh chị mua không? anh chị đặt cọc không? 

Hoặc câu thứ ba bạn có thể hỏi là “ Anh chị sẽ mua trong tuần này chứ?” nếu mà thấy khách đang đang do dự, khách hàng sẽ rất thích nghe những câu như thế và nếu không tin bạn hãy thử đặt ra câu hỏi với những khách hàng của mình đã từng tiếp xúc bạn thấy một sự khác biệt so với trước đây.

moi gioi - Đặt câu hỏi mà khách hàng muốn nghe-[Khóa học: Bí Quyết Kiếm Tiền Từ Môi Giới Bất Động Sản] - Phần 36 - khoa-hoc-bat-dong-san
Đặt câu hỏi mà khách hàng muốn nghe

Bạn càng đặt ra được nhiều câu hỏi mở cho khách hàng bạn sẽ càng đưa khách hàng của mình vào lựa chọn 1 trong 2. Tôi dám chắc chắn rằng hiệu quả mà nó mang tới sẽ khiến bạn kinh ngạc

Hãy cố gắng hỏi những câu hỏi mà khách hàng của bạn muốn nghe đưa họ vào tình thế chỉ chọn 1 trong 2, hãy ghi lại những câu hỏi giá trị bạn sẽ thấy mình có được sự thành công vượt trội trong việc bán hàng của mình.

Hãy rèn luyện bí kíp này mỗi ngày bạn sẽ thấy hiệu quả thực sự của nó tốt đến nhường nào. Hi vọng với tất cả những chia sẻ ở trên bạn sẽ tìm ra cho mình được những giá trị tốt nhất.

Chúng ta sẽ tiếp tục gặp lại nhau, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu những bí quyết tốt nhất trong những nội dung tiếp theo, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài học sau. Chúc các bạn thành công

Xem lộ trình khóa học bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản – Nguyễn Thị Huế

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments