Xác định lợi nhuận mong muốn-[Khóa học: Gia Tăng Lợi Nhuận BĐS Cho Người Vốn Ít] – Phần 34

0
46
khoa-hoc-tang-loi-nhuan-bds-cho-nguoi-co-von-it-p34

Ở Chương 6 chúng ta đã cùng nhau nắm lòng những kiến thức về triển khai thuê bất động sản với những kiến thức giá trị. Chúng ta sẽ cùng nhau đi đến chương tiếp theo mang tên triển khai bán bất động sản. Với chương này tôi sẽ lần lượt chia sẻ với các bạn về những chiến lược trong việc triển khai bán một bất động sản, mang tới cho bạn đầy đủ kinh nghiệm để bạn xác định được mức lợi nhuận mong muốn trước khi bạn bán được một bất động sản nào đó.

khoa hoc tang loi nhuan bds cho nguoi co vo it p34 - Xác định lợi nhuận mong muốn-[Khóa học: Gia Tăng Lợi Nhuận BĐS Cho Người Vốn Ít] - Phần 34 - khoa-hoc-bat-dong-san

Xác định mức lợi nhuận

Trước khi quyết định bán bất động sản thì bạn cần xác định trước mức lợi nhuận mà bạn mong muốn cần đạt được là bao nhiêu? Sau khi xác định được lúc này bạn mới xác định được mức giá bán của bạn.

loi nhuan - Xác định lợi nhuận mong muốn-[Khóa học: Gia Tăng Lợi Nhuận BĐS Cho Người Vốn Ít] - Phần 34 - khoa-hoc-bat-dong-san
Xác định mức lợi nhuận mong muốn

Một lưu ý khi mà bạn định giá bán bạn cần đặt mức giá bán chênh lệch cao hơn một chút so với mức giá và mục tiêu mà bạn muốn bán. Vì sao lại như vậy? vì khi bạn định giá cao hơn một chút xíu so với mức giá mục tiêu mà bạn bán thì bạn sẽ tạo được cơ hội cho khách hàng. Có cơ hội để khách hàng được trả giá điều này giúp thỏa mãn được cảm xúc của họ.

Như những thông tin tôi đã chia sẻ khách hàng hoặc là chủ nhà đều luôn muốn có lợi thế trong việc trả giá. Do đó khi bạn đưa mức giá bán lên cao một chút xíu để tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội được trả giá và khách hàng thỏa mãn được cảm xúc trả giá và lúc đó bạn sẽ dễ dàng chủ động để đưa khách hàng đến mức giá mà bạn dự định.

Đưa giá cao hơn giá dự kiến

Ví dụ như tôi có một căn nhà cách đây một năm tôi đã mua với giá là khoảng 1,5 tỷ và hiện tại sau một năm tôi thấy tình hình thị trường bất động sản đang nóng lên và tôi quyết định là tôi sẽ bán bất động sản này và thu về mức lợi nhuận là 500 triệu, tức là tôi sẽ bán đất bất động sản này với giá 2 tỷ. Nếu so với 1 tỷ rưỡi lúc trước tôi mua thì tôi sẽ có được lợi nhuận là 500 triệu.

lai suat - Xác định lợi nhuận mong muốn-[Khóa học: Gia Tăng Lợi Nhuận BĐS Cho Người Vốn Ít] - Phần 34 - khoa-hoc-bat-dong-san
Đưa giá cao hơn giá dự kiến

Khi bán tôi sẽ không để cho mức giá bán ngôi nhà là đúng 2 tỷ và tôi sẽ để mức giá bán ngôi nhà này cao hơn một xíu là khoảng cỡ 2,1 tỷ hay 2,3. Lý do tôi đưa ra mức giá này để khách hàng có được một cơ hội trả giá để giúp cho họ thỏa mãn cảm xúc.

Cuối cùng tôi sẽ khéo léo để giảm giá dần tìm đến đúng với mức giá mà tôi mong muốn bán đó là 2 tỷ. Như vậy tôi sẽ thu được lợi nhuận như tôi mong muốn như tôi đề ra lúc ban đầu và đó là cách để xác định được một mức lợi nhuận mong muốn hiệu quả nhất trong việc mà bán nhà.


Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những bài học sau

Xem lộ trình khóa học bí quyết gia tăng lợi nhuận bất động sản cho người có vốn ít – Phạm Vũ Bình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here