Hoàn tất thủ tục mua bán-[Khóa học: Bí quyết đầu tư BĐS cho người ít vốn] – Phần 38

0
138
khoa-hoc-tang-loi-nhuan-bds-cho-nguoi-co-von-it-p38

Khi chúng ta tư vấn và chốt hợp đồng mua bán thành công với những kỹ năng tốt nhất tôi đã chia sẻ trong bài học trước ( bạn có thể xem lại tại đây) và khách hàng đồng ý quyết định mua bất động sản của bạn đó là lúc mà bạn phải có trách nhiệm hoàn tất các thủ tục đặt cọc và thống nhất với khách hàng hẹn ngày giờ nào đó để mà cùng nhau ra phòng công chứng làm hợp đồng mua bán. Đây là bước được đánh giá quan trọng để chắc chắn rằng thương vụ của bạn đã thành công và bạn sẽ có được khoản lợi nhuận tốt. Vậy chúng ta sẽ cần phải làm gì?

khoa hoc tang loi nhuan bds cho nguoi co vo it p38 - Hoàn tất thủ tục mua bán-[Khóa học: Bí quyết đầu tư BĐS cho người ít vốn] - Phần 38 - khoa-hoc-bat-dong-san

Theo quy định của pháp luật thì bạn cũng sẽ chủ động thương lượng với khách hàng về ngày nào có thể là nhanh hay chậm tùy theo khả năng về tài chính của khách hàng. Có thể là hôm nay khách hàng đặt cọc thì một tuần nữa bạn sẽ cùng khách hàng ra công chứng để hoàn tất luôn thủ tục mua bán và trả cho bạn có phần tiền còn lại luôn.

Đôi khi cũng có những khách hàng họ có thể thương lượng với bạn là nếu bạn đồng ý thì bạn có thể cho họ khoảng thời gian xa hơn bởi họ cần có thời gian để chuẩn bị. 

Hướng dẫn hoàn tất thủ tục mua bán nhà đất

giay coc mua ban nha dat - Hoàn tất thủ tục mua bán-[Khóa học: Bí quyết đầu tư BĐS cho người ít vốn] - Phần 38 - khoa-hoc-bat-dong-san
Hoàn tất thủ tục mua bán nhà đất

Thông thường thì phần tiền còn lại sẽ trả ngay khi mà chúng ta ký kết các hợp đồng công chứng tại phòng công chứng của nhà nước. Do đó bạn cần chuẩn bị trước một hồ sơ giấy tờ có liên quan và những hồ sơ liên quan đến khách hàng.  

Sau đó bạn cần chuẩn bị trước hồ sơ và đến ngày cùng khách hàng đi ra phòng công chứng để làm thủ tục có liên quan. Nếu bạn có sử dụng các dịch vụ môi giới bạn có thể là giao cho họ để họ giúp bạn làm hoàn tất tất cả những thủ tục này sau đó đến ngày ra công chứng thì bạn với khách hàng chỉ cần ra ngoài phòng công chứng người môi giới sẽ hướng dẫn bạn và khách hàng hoàn tất thủ tục mua bán giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Lời khuyên bất động sản cho người mới

Tuy nhiên lúc đầu bạn mới bước chân vào nghề, bạn muốn tìm hiểu học hỏi thì bạn nên tự làm thu thập hồ sơ của bạn của khách hàng rồi nghiên cứu quy trình đó như thế nào?

Khi bạn đã nắm được các quy trình rồi thì sau này bạn cũng có thể nhờ môi giới hỗ trợ bạn để bạn đỡ tốn thời gian hơn dành thời gian đó cho các công việc khác nó đem lại nhiều lợi nhuận tốt hơn 

Trên đây là cách thức để bạn có thể là hoàn tất thủ tục mua bán nhanh chóng và hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài học tiếp theo

Xem lộ trình khóa học bí quyết gia tăng lợi nhuận bất động sản cho người có vốn ít – Phạm Vũ Bình

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments