Cách làm bạn với các nhà môi giới – [Khóa học: Bí quyết đầu tư BĐS cho người ít vốn] – Phần 11+12

0
184
khoa-hoc-tang-loi-nhuan-bds-cho-nguoi-co-vo-it-p11+12

Chào mừng bạn đã tiếp tục quay trở lại cùng tôi để tiếp tục khám phá những kiến thức đỉnh cao của khóa học bí quyết gia tăng lợi nhuận bền vững cho người mới. Với bài chia sẻ trước chúng ta đã biết cách tìm kiếm thương vụ bất động sản tiềm năng, nắm lòng cách khai thác thông tin trên những kênh hiệu quả.

Với bài chia sẻ hôm nay bạn sẽ biết cách làm bạn với nhà môi giới. Đây là điều cực kỳ quan trọng mà tôi đã rút ra được sau nhiều năm trong kinh doanh bất động sản và giờ đây tôi muốn chia sẻ với các bạn giúp bạn thành công và tiến xa nữa trong nghề kinh doanh bất động sản này

khoa hoc tang loi nhuan bds cho nguoi co vo it p1112 - Cách làm bạn với các nhà môi giới - [Khóa học: Bí quyết đầu tư BĐS cho người ít vốn] - Phần 11+12 - khoa-hoc-bat-dong-san

Tại sao cần làm bạn với các nhà môi giới BĐS?

Bạn tuyệt đối phải nhớ rằng đối với 1 bất động sản tốt thường không nằm ở những trang quảng cáo rao vặt phổ biến như là internet hay nằm ở trên các trang mạng xã hội, những trang quảng cáo thậm chí là ngay cả các  trang web bất động sản.

Bạn có thể hỏi tôi tại sao lại như vậy? Chắc chăn với bạn rằng những bất động sản tốt không bao giờ nằm ở những trang quảng cáo rao vặt công cộng mà nó thường nằm trong tay của những nhà môi giới gạo cội.

Nếu là những người môi giới giỏi lâu năm thì chắc chắn họ sẽ có những bất động sản tiềm năng, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn hơn.

Có thể bạn nghĩ rằng mình hoàn toàn tự tìm kiếm được điều này trên trang web quảng cáo công cộng. Trước khi vào nghề  mới bắt đầu kinh doanh bất động sản thì tôi cũng giống như các bạn tôi vô ngại kết giao với các nhà môi giới bởi tôi cũng nghĩ rằng họ cũng không mang lại quá nhiều nhung giá trị. 

Nhưng sau nhiều năm lăn lộn với nghề tôi mới rút ra được bài học chính các nhà môi giới đều là những người có điểm mạnh và cũng có những thế mạnh giúp chúng ta đạt được các mục tiêu trong việc kinh doanh bất động sản của mình.

chu dau tu du an - Cách làm bạn với các nhà môi giới - [Khóa học: Bí quyết đầu tư BĐS cho người ít vốn] - Phần 11+12 - khoa-hoc-bat-dong-san
Hãy làm bạn với người môi giới, sẽ có lợi rất nhiều cho bạn

Lý do nên kết bạn với các nhà môi giới bất động sản

Có rất nhiều lý do quan trọng mà bạn cần phải nắm lòng đó là “Môi giới là những người giỏi”.

Tôi khẳng định là như vậy? vì sao? bởi họ sẽ rất am hiểu về vị trí địa lý, am hiểu về khu vực mà chúng ta cần tìm kiếm để mà săn lùng để mua bất động sản hoặc cũng có thể là người rất là am hiểu về pháp lý về giá cả.

Tất nhiên là đôi lúc cũng có những bất động sản mà không phù hợp với chúng ta. Họ vẫn cung cấp cho chúng ta có quyền lựa chọn nhưng đa phần những người môi giới bất động sản lâu năm sành sỏi họ thường nắm trong tay nhiều bất động sản vô cùng giá trị. 

Họ sẵn sàng cung cấp cho chúng ta khi chúng ta cần còn nếu chúng ta chỉ tìm kiếm các bất động sản nằm trên trang rao vặt thì thường là nó sẽ không được hiệu quả mặc dù đôi lúc thì chúng ta vẫn có thể tìm kiếm được .

Lời khuyên đối với các bạn làm mô giới

Vì vậy lời khuyên của tôi dành cho bạn đó là bạn hãy dành thời gian kết nối nhiều hơn với những người môi giới giỏi. Những người có kinh nghiệm và đang hoạt động trong chính khu vực mà bạn đang sinh sống.

doi chieu so do - Cách làm bạn với các nhà môi giới - [Khóa học: Bí quyết đầu tư BĐS cho người ít vốn] - Phần 11+12 - khoa-hoc-bat-dong-san
Kết nối được với người môi giới giỏi thì cơ hội mua bán bất động sản càng cao

Bạn nên nhớ rằng đối với những nhà môi giới này họ chính là chất xúc tác, chính là cánh tay dài có thể giúp được bạn tìm kiếm những  thương vụ bất động sản tiềm năng.

Tuy nhiên bạn cũng cần chọn lọc, bạn lựa chọn kết thân với những người môi giới bất động sản thực sự có năng lực để mà họ có thể giúp cho bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Đặc biệt khi tiếp xúc với các nhà môi giới bất động sản tài năng, bạn sẽ được trau dồi về kiến thức, được họ chỉ bảo tận tình bằng chính trải nghiệm thực tiễn cũng như kinh nghiệm mà họ có được trong một chặng đường dài. Đó là thứ mà có tiền bạn cũng không bao giờ có thể mua được.

Hãy tin vào chính bản thân bạn


Để gia tăng cơ hội tìm kiếm các thương vụ bất động sản thành công hơn hiệu quả hơn thì bạn nên kết thân với những nhà môi giới. Tuy nhiên ở đây tôi muốn nhấn mạnh với các bạn rằng chỉ có chính bạn là người mà bạn cần phải tin cậy nhất.

Chúng ta lắng nghe những tư vấn của những người môi giới bất động sản lắng nghe chủ nhà và bằng cảm nhận của bản thân mới đưa ra quyết định. 

Bạn nên nhơ rằng người mà chúng ta tin tưởng nhất không phải là họ mà là chính bạn và bạn chỉ tin tưởng chính bạn. Trong kinh doanh hay trong bất cứ công việc nào cũng vậy chúng ta cần phải tin tưởng chúng ta 100% .

Chúng ta sẽ sử dụng những công cụ, những  kiến thức và kỹ năng để đo lường bạn sẽ đánh giá bạn sẽ tìm kiếm để tìm ra được những bất động sản tiềm năng của chính mình và lúc đó bạn mới có thể quyết định rằng bạn có nên sở hữu bất động sản đó hay không 

Bài học của chúng ta đến đây là kết thúc, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài học tiếp theo để tiếp tục khám phá học hỏi tất cả những kinh nghiệm quý gia khác.

Xem lộ trình khóa học bí quyết gia tăng lợi nhuận bất động sản cho người có vốn ít – Phạm Vũ Bình

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments