Marketing tiếp cận khách hàng – [Khóa học: Bí quyết đầu tư BĐS cho người ít vốn] – Phần 29

0
41
khoa-hoc-tang-loi-nhuan-bds-cho-nguoi-co-von-it-p29

Xác định dược lợi nhuận mong muốn trước khi tiến hành bất cứ hoạt động khai thác mua bán, cho thuê là vô cùng quan trọng bởi nó giúp bạn có được mục tiêu và động lực để chinh phục kỹ năng môi giới đỉnh cao. 

khoa hoc tang loi nhuan bds cho nguoi co vo it p29 - Marketing tiếp cận khách hàng - [Khóa học: Bí quyết đầu tư BĐS cho người ít vốn] - Phần 29 - khoa-hoc-bat-dong-san

Quay trở lại với bài chia sẻ hôm nay, tôi hướng dẫn các bạn những cách thức Marketing tốt nhất làm sao để các bạn có thể tiếp cận được với khách hàng, các đối tượng mà các bạn cần cho thuê nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.

Đăng quảng cáo về ngôi nhà của mình

Để tìm kiếm khách cho thuê thì bạn cần phải tiến hành đăng quảng cáo về ngôi nhà của mình, phải đăng tải quảng cáo về các bất động sản của mình giúp khách hàng được biết đến nhu cầu cho thuê của bạn.

Đối với tôi thì tôi thường sử dụng một số biết kênh đăng thông tin quảng cáo về bất động sản như đăng trên các mạng xã hội, các trang web bất động sản chuyên ngành.

Khi đăng trên web bất động sản, những mạng xã hội tôi có 1 lưu ý dành cho bạn là bạn cần phải có kỹ năng về đăng quảng cáo, nên đăng những lợi ích mà bất động sản căn nhà của bạn có thể đáp ứng được cho đối tượng hàng mà bạn mong muốn cho thuê. Bạn hạn chế đăng những thông tin liên quan đến tính năng bởi nó sẽ không có nhiều hiệu quả .

Ví dụ  đối với tôi khi mà tôi có một bất động sản muốn cho thuê thì tôi thường đăng trên những trang website như muaban.net, meeyland.com, Chợ Tốt,  bất động sản 24h, alo nhà đất… đối với những trang này tôi thường đăng các quảng cáo để giới thiệu về căn nhà mà mình cho thuê với nội dung liên quan đến những lợi ích.

Chẳng hạn tôi xác định đối tượng khách hàng của tôi là những người đã đi làm có thu nhập và có gia đình con nhỏ thì tôi thường đăng những lợi ích có liên quan đến đối tượng này để nhập thu hút khách hàng của mình. Tôi thường đăng rằng: căn nhà của tôi nằm ở gần khu dân cư, gần siêu thị, nó có nhiều tiện ích gần chợ, gần trường học, gần siêu, thị và nó sẽ giúp ích cho gia đình của khách hàng có được sự thuận tiện trong việc sinh hoạt.

dang quang cao la cach tot nhat de marketing bds - Marketing tiếp cận khách hàng - [Khóa học: Bí quyết đầu tư BĐS cho người ít vốn] - Phần 29 - khoa-hoc-bat-dong-san
Đăng quảng cáo là cách tối ưu nhất để marketting về bất động sản

Bởi tôi hiểu đối với các gia đình có con nhỏ thì họ cần kiếm một nơi gần nhà để cho con học đi học, tìm một nơi tốt nhất để giá gia đình thì họ có thể sinh hoạt nấu nướng thuận tiện 

Hoặc tôi đưa ra các lợi ích hoàn hảo nhất là cả các phòng của tôi đều có cửa sổ để giúp lưu thông không khí, tạo ra sự thoải mái thoáng mát cho các phòng 

Tất cả những kỹ năng này sẽ giúp tôi thu hút được sự quan tâm nhiều hơn của các khách hàng tiềm năng. Đó là cách mà tôi thường hay viết nội dung quảng cáo trên các mạng xã hội trang bất động sản

Nhờ người thân giới thiệu

Ngoài ra cách thứ hai mà tôi cũng thường làm và đây cũng được đánh giá là khá hiệu quả đó chính là tôi nhờ những người thân bạn bè giới thiệu dùm cho tôi khách hàng tiềm năng.

cach 2 nho nguoi than gioi thieu ve bds - Marketing tiếp cận khách hàng - [Khóa học: Bí quyết đầu tư BĐS cho người ít vốn] - Phần 29 - khoa-hoc-bat-dong-san
Nhờ người thân gới thiệu về bđs cũng là cách tốt để marketing

Chẳng hạn như tôi có một số người bạn làm trong ngành bất động sản thì tôi nói với họ là tôi có một căn nhà trọ cho thuê với đặc điểm 1 trệt 2 lầu, nhà của tôi có bao nhiêu phòng ngủ? giá cho thuê là khoảng bao nhiêu một tháng?

Tôi sẽ chia sẻ tất tần tật những thông tin này cho họ, tôi nói với họ vô cùng chi tiết để sau này họ có thể giới thiệu cho tôi khách hàng cũng sẽ rút ngắn được thời gian đi tìm kiếm.

Nhờ môi giới bất động sản

Cách thứ ba là tôi có thể nhờ người môi giới để hỗ trợ tôi kiếm khách hàng. Đối với cách này thì tất nhiên là tôi sẽ trả một một phần phí cho họ để họ tìm kiếm khách hàng giúp cho tôi có được khách hàng tiềm năng. 

Trên đây là cách mà chúng ta có áp dụng tiếp thị để có thể tìm kiếm và thu hút được khách hàng tiềm năng thu hút được khách hàng mà tôi muốn chia sẻ bạn trong bài học này. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài học tiếp theo

Xem lộ trình khóa học bí quyết gia tăng lợi nhuận bất động sản cho người có vốn ít – Phạm Vũ Bình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here