Quyết định lợi nhuận cho thương vụ bất động sản-[Khóa học: Bí quyết đầu tư BĐS cho người ít vốn] – Phần 18

0
41
khoa-hoc-tang-loi-nhuan-bds-cho-nguoi-co-von-it-p18

Kết thúc bài chia sẻ số 17 chắc chắn rằng bạn đã trang bị được cho mình kỹ năng định giá bất động sản tiềm năng một cách chính xác nhất. Và một việc làm quan trọng khác mà các nhà môi giới tuyệt đối không được bỏ qua chính là cần xác định mức lợi nhuận mà chúng ta muốn đạt được là bao nhiêu? Chi phí cải tạo của bất động sản đó dự kiến là bao nhiêu? giá cần thương lượng với chủ nhà như thế nào là tốt nhất để có một mức lợi nhuận khả thi.

khoa hoc tang loi nhuan bds cho nguoi co vo it p18 - Quyết định lợi nhuận cho thương vụ bất động sản-[Khóa học: Bí quyết đầu tư BĐS cho người ít vốn] - Phần 18 - khoa-hoc-bat-dong-san

Tất cả những kinh nghiệm quan trọng này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn trong nội dung của bài học hôm nay.

Lưu ý để quyết định lợi nhuận cho thương vụ bất động sản

loi nhuan - Quyết định lợi nhuận cho thương vụ bất động sản-[Khóa học: Bí quyết đầu tư BĐS cho người ít vốn] - Phần 18 - khoa-hoc-bat-dong-san
Lưu ý để quyết định lợi nhuận cho thương vụ bất động sản

Một lưu ý quan trọng để bạn có lợi nhuận cao thì chắc chắn rằng bạn cần phải đàm phán giá với chủ nhà sao cho mức giá cuối cùng phải thấp hơn mức giá thị trường càng nhiều càng tốt.

Ví dụ: Hiện tôi đã tiến hành khảo sát và biết được giá thị trường của một căn nhà hiện tại là 2 tỷ từ nhiều cách khảo sát và định giá bất động sản đó.

Tuy nhiên trong thời điểm tôi đặt vấn đề thì chủ nhà đang đưa ra mức giá bán là 2,3 tỷ tức là cao hơn so với mức giá giá thị trường khoảng 300 triệu. Lúc này tôi xác định sẽ đầu tư và bán lại bất động sản sau 1 năm với lợi nhuận mong muốn là 20% so với giá thị trường 2 tỷ nghĩa là khoảng 400 triệu. Sau khi trừ đi chi phí cải tạo và các chi phí khác khoảng 100 triệu nữa là 5%.  Nếu tôi mua căn nhà này đúng với giá thị trường là 2 tỷ thì một năm sau tôi sẽ được bán với giá 2 tỷ rưỡi để có mức lợi nhuận là 400 triệu.

Tổng kết

Như vậy vấn đề đặt ra là phải tìm cách làm sao để mạnh đàm phán với khách hàng để cho khách hàng đồng ý với mức giá 2 tỷ hoặc là dưới 2 tỷ tóm lại việc đàm phán để đưa mức giá thấp hơn giá thị trường càng nhiều càng tốt.

Điều này sẽ giúp tôi sau thương vụ mua bán thành công đó trừ tất cả các khoản chi phí cải tạo và bán lại tôi sẽ có được lợi nhuận tốt nhất mà mình mong muốn. Quyết định lợi nhuận cho thương vụ bất động sản.

Xem lộ trình khóa học bí quyết gia tăng lợi nhuận bất động sản cho người có vốn ít – Phạm Vũ Bình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here