Xác định được mục đích cải tạo BĐS – [Khóa học: Bí quyết đầu tư BĐS cho người ít vốn] – Phần 25

0
132
khoa-hoc-tang-loi-nhuan-bds-cho-nguoi-co-vo-it-p25

Xin chào các bạn, chúng ta đã đi qua bài số 24 – Vì sao phải cải tạo bất động sản để hiểu được tại sao nên cải tạo bất động sản với những kiến thức vô cùng tuyệt vời. Với bài số 25 này tôi sẽ giúp bạn xác định được mục đích cải tạo bất động sản.

khoa hoc tang loi nhuan bds cho nguoi co vo it p25 - Xác định được mục đích cải tạo BĐS - [Khóa học: Bí quyết đầu tư BĐS cho người ít vốn] - Phần 25 - khoa-hoc-bat-dong-san

Chúng ta đều biết cải tạo bất động sản là điều cực kỳ quan trọng tuy nhiên trước khi làm việc quan trọng này để gia tăng giá trị. Bạn cần nắm lòng được mục đích của mình, phải trả lời được câu hỏi cải tạo bất động sản với mục đích gì? Bạn đang muốn cải tạo bất động sản để nhắm tới việc cho thuê loại hay là bạn cải tạo để  bán vì nó có sự khác nhau. Đây sẽ là nội dung mà chúng tôi sẽ cùng bạn nắm bắt trong nội dung bài học hôm nay

Cải tạo bất động sản cho thuê

Đối với việc cải tạo bất động sản để cho thuê thì có thể chi phí nó sẽ không nhiều, nó khác rất nhiều so với việc bạn cải tạo để bán lại khi các hạng mục là ít hơn.

Ví dụ: Tôi thường sử dụng với chiến lược kết hợp, tôi mua sau đó cải tạo cho thuê cuối cùng là bạn. Khi áp dụng chiến lược này thì thời gian đầu sẽ cải tạo với mục đích là cho thuê nên chỉ cải tạo các phần thật sự quan trọng và cần thiết cho khách hàn.

Ví dụ: Đối tượng khách hàng của tôi khi đi thuê là những người đã có gia đình, có con nhỏ. Vì vậy tôi sẽ chú tâm cải tạo vào những hạng mục nào có thể là đáp ứng được các nhu cầu cho các đối tượng khách hàng này. Chẳng hạn tôi thường cải tạo lại nhà vệ sinh sao cho nó sạch sẽ, cải tạo lại cầu thang để sao cho nó dễ đi hơn an toàn hơn cho các bé trẻ nhỏ.

cai tao bat dong san cho thue - Xác định được mục đích cải tạo BĐS - [Khóa học: Bí quyết đầu tư BĐS cho người ít vốn] - Phần 25 - khoa-hoc-bat-dong-san
Cải tạo bất động sản cho thuê

Tóm lại tùy vào đối tượng khách hàng hàng, ai có xu hướng quan tâm thì tôi sẽ cải tạo theo hướng đó đáp ứng được các nhu cầu của khách nhưng đến lúc mà tôi muốn bán bất động sản đó thì tôi sẽ phải cải tạo nhiều hơn, tôi phải phải cải tạo những điểm mấu chốt hơn để mà tôi thu hút được khách hàng.

Khi mà tôi cải tạo để bán thì tôi sẽ bắt đầu cải tạo mặt tiền, bên ngoài cửa ra vào sao cho thông thoáng và bắt mắt, tôi sẽ sơn lại hết cả ngôi nhà, làm lại giao diện căn nhà sao cho nó bắt mắt hơn. Tôi sẽ cải tạo nhiều hạng mục hơn nếu mà tôi muốn bán lại bất động sản đó.

Vì vậy bạn cần phải xác định thời điểm nào mà bạn cần đầu tư, chọn hạng mục nào tương ứng với mục tiêu của bạn vào thời điểm bạn cho thuê. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài học sau.

Xem lộ trình khóa học bí quyết gia tăng lợi nhuận bất động sản cho người có vốn ít – Phạm Vũ Bình

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments