Cải tạo tăng giá trị cho bất động sản-[Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] – Phần 14

0
167
khoa-hoc-dinh-cao-kiem-tien-tu-bds-thue-va-cho-thue-p14

Sau khi triển khai ký kết hợp đồng thành công với những chia sẻ của tôi trong bài học trước ngay lúc này chúng ta phải tiến hành tạo tăng giá trị cho bất động sản để có thể thuận lợi trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng đưa vào hoạt động tìm khách và gia tăng lợi nhuận.

khoa hoc dinh cao kiem tien tu bds thue va cho thue p14 - Cải tạo tăng giá trị cho bất động sản-[Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] - Phần 14 - khoa-hoc-bat-dong-san

Tại sao phải cải tạo bất động sản?

Như các bạn biết khi chúng ta đi thuê một ngôi nhà hay một tòa nhà nào đó chắc chắn rằng sẽ phải tạo lại một số hàng mục giúp nó phù hợp hơn với từng đối tượng khách hàng của chúng ta.

Ví dụ như khi chúng ta làm hàng mục cho thuê cấp cao thì chúng ta cần phải tạo lại làm sao cho phòng thuê được đẹp, được thông thoáng, sạch sẽ cũng như trang thiết bị các vật dụng cần thiết cho một phòng thuê cao cấp, phải đảm bảo để chúng ta có thể thu hút được khách hàng.

Công thức tạo bất động sản

Để tạo bất động sản được thành công và đạt được những giá trị tốt nhất thì ở đây tôi muốn chia sẻ với bạn một công thức thần thánh mang tên 3D giúp bạn tạo bất động sản chính xác nhất và phù hợp nhất.

  • D1 – Đúng chỗ
  • D2 – Đúng chi phí
  • D3 – Đúng nhu cầu

Đúng chỗ

Đúng chỗ là như thế nào? đó là việc chúng ta sẽ xem xét bất động sản, sản phẩm ta cần tạo và chúng ta sẽ xác định xem là chúng ta cần tạo gì? tránh bị tạo lan lan dẫn tới tốn kém chi phí lại không hiệu quả.

Ví dụ đối với một phòng mà chúng ta không có cửa sổ thì nó sẽ rất bí, bạn xác định rằng bạn đang làm dịch vụ cho thuê phòng cao cấp nên bạn phải tìm cách xem có thể làm một cửa sổ hay không? Việc làm này sẽ mang ánh sáng vào trong phòng khiến không gian trở nên tươi tắn hơn thì đó là chúng ta phải tạo đúng chỗ.

1cai tao dung cho - Cải tạo tăng giá trị cho bất động sản-[Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] - Phần 14 - khoa-hoc-bat-dong-san
Cải tạo đúng chổ tránh mất thêm chi phí

Ví dụ nữa là về tường thì chúng ta chắc chắn chúng ta sẽ phải sơn lại để cho làm sao cho nó sạch sẽ, bắt mắt đối với khách hàng. Hay chúng ta sẽ phải quan tâm đến nhà vệ sinh bị xem có cần phải tạo lại gì hay không?

D đầu tiên ở đây là việc chúng ta đầu tư đúng chỗ, tập trung vào tạo những mà thật sự cần thiết. Nếu chúng ta chẳng tạo những thứ không cần thiết chỉ làm bạn tốn thời gian và tốn chi phí là một nhà đầu tư bất động sản thông thái chắc chắn bạn phải ghi nhớ điều này mới có thể tìm ra được những giá trị tốt nhất cho mình.

Đúng chi phí

D thứ 2 ở đây chính là đúng chi phí, chúng ta cần phải phân bổ chi phí làm cho phù hợp, nếu bạn không làm được điều này thì có thể chúng ta sẽ gặp khó khăn về vốn. Bạn nên nhớ rằng khi đầu tư thuê và cho thuê lại vốn còn sử dụng để cho các hoạt động khác như marketing bán hàng và hàng loạt những chi phí vô cùng tốn kém khác.

Thông thường chi phí để cải tạo chỉ nên bằng khoảng 2 lần tiền thuê nhà. Ví dụ như tiền thuê nhà của bạn rơi vào 12, 5 triệu một tháng thì chi phí để tạo chỉ ở khoảng cỡ 25 cho đến 30 triệu là Ok không nên vượt quá sẽ khiến bạn bí bách về tài chính

1cai tao dung chi phi - Cải tạo tăng giá trị cho bất động sản-[Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] - Phần 14 - khoa-hoc-bat-dong-san
Chúng ta cần phải phân bổ chi phí làm cho phù hợp

Bạn hãy cố gắng và sử dụng các khoản chi phí cho phù hợp tránh lạm dụng ảnh hưởng tới số vốn đề làm công việc khác.

Đúng nhu cầu

D tiếp theo bạn cần phải quan tâm chính là đúng nhu cầu, chúng ta phải tạo những thứ đúng với các đối tượng phân khúc khách hàng khác nhau.

Ví dụ như đối tượng là thuê phòng trọ của bạn là cao cấp,  là những người văn phòng, người làm việc văn phòng hoặc là có gia đình có vợ có chồng thì họ cần một nơi yên tĩnh một nơi có đầy đủ tiện nghi cơ bản nhất để mà họ nghỉ ngơi sau một ngày làm việc.

  • Đầu tiên: Tôi nói là chúng ta cần phải có một phòng có cửa sổ, ta sẽ nghiên cứu làm cách nào đó để tạo ra được cửa sổ để mang tới sự thoáng đãng cho không gian của ngôi nhà. Nếu có ban công thì càng tốt đó là những điểm để thu hút được khách hàng của bạn
  • Thứ hai: Không thể thiếu đó là có nhà vệ sinh , nếu có được nhà vệ sinh trong phòng thì nó đảm bảo được tính riêng tư tốt hơn và chắc chắn rằng khách hàng cũng sẽ rất thích ở những ngôi nhà như vậy
  • Thứ ba: Điều rất quan trọng đó là bạn cần có bếp riêng, nếu như hiện tại nhà chúng ta thuê chưa có bạn hoàn toàn có thể làm 1 bếp tiền chế hoặc nhà vệ sinh tiền chế không tốn kém mà mang tới hiệu quả cao.

Ngoài ra trong ngôi nhà bạn đầu tư bạn nên có thêm tivi tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh máy điều hòa thì đó là những trang thiết bị và cần trang thiết bị cho một phòng để đáp ứng được nhu cầu của khách thuê cao cấp.

1adung nhu cau - Cải tạo tăng giá trị cho bất động sản-[Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] - Phần 14 - khoa-hoc-bat-dong-san
Chúng ta phải tạo những thứ đúng với các đối tượng phân khúc khách hàng khác nhau

Ngoài những trang thiết bị vật dụng trong nhà cần thiết cho nhu cầu khách hàng ra chúng ta có thể là trang bị thêm một vài chi tiết làm sao để tạo sự tiện lợi cho khách hàng.

Ví dụ như là ở dưới tầng trệt chúng ta có thể làm một chỗ đậu xe an toàn cho khách hàng,chúng ta có thể cơ cấu làm sao để khi dắt xe ra nó không có bị vướng víu. Hay chúng ta có thể trang bị một số những thiết bị như máy giặt công cộng .

Chẳng hạn như là ở phòng nào nhỏ quá không có máy giặt thì trên sân thượng có thể trang bị một chiếc máy giặt để mọi người sử dụng chung, hay mua thêm sào phơi đồ để mà khi khách hàng giặt đồ thì họ sử dụng nếu không gian sân thượng là rộng rãi.

Ngoài ra để gia tăng thêm cảm hứng cho khách hàng của bạn ở cầu thang bạn có thể để 1 chậu hoa đẹp tạo được sự thoải mái cho không gian

Tiếp theo để có thể chinh phục được khách hàng trong không gian nội thất chúng ta cũng nên trang trí làm sao cho bắt mắt nhất. Chẳng hạn chúng ta có thể sử dụng tông màu trắng để phù hợp với nhiều người nhất. Đây cũng là một mẹo kinh điển mà bạn cần nắm lòng bởi với tông màu trắng nó sẽ nhìn hiện đại, sạch sẽ hơn

Rồi các vật dụng trong nhà thì bạn cũng nên lựa chọn những tông màu phù hợp với sàn nhà của chúng ta. Chúng ta cần trang bị một số hệ thống cần thiết trong tòa nhà ví dụ wi-fi,  hiện tại thì tất cả các tòa nhà cho thuê bắt buộc đều phải wifi,  điện nước thì đương nhiên là chúng ta phải có phục vụ cho khách hàng.

Ngoài ra chúng ta có thể gắn đồng hồ điện ở phòng của khách hàng để họ tiện theo dõi chỉ số điện. Và chúng ta nên tập trung để bổ sung mới trang thiết bị làm sao để cung cấp được đầy đủ cho các đối tượng khách hàng cho thuê là phân khúc cao cấp hàng thì.

Đó là những các hạng mục bạn cần tập trung vào và tôi muốn nhắc bạn lại 1 lần nữ trong công thức cải tạo nhà của mình thì thứ nhất là đúng chỗ  cải tạo đúng chỗ. Thứ hai là cải tạo đúng chi phí không tốn quá nhiều chi phí và thứ 3 là tạo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn sẽ gặt hái được thành công. Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những bài chia sẻ tiếp theo. 

Xem lộ trình khóa học đỉnh cao kiếm tiền từ bất động sản thuê và cho thuê – Phạm Vũ Bình

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments