Các mô hình thuê và cho thuê-[Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] – Phần 5

0
170
khoa-hoc-dinh-cao-kiem-tien-tu-bds-thue-va-cho-thue-p5

Ở bài học trước tôi đã chia sẻ đến bạn về quy trình kinh doanh thành công với thuê và cho thuê một cách tổng quan nhất từ kinh nghiệm của các chuyên gia sành sỏi có nhiều năm kinh nghiệm. Và trong bài học này tôi sẽ cùng bạn nắm lòng các loại hình thuê và cho thuê phổ biến hiện nay. Giúp bạn có được 1 bức tranh tổng quan nhất để dễ dàng lựa chọn được 1 loại hình tốt nhất.

khoa hoc dinh cao kiem tien tu bds thue va cho thue p5 2 - Các mô hình thuê và cho thuê-[Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] - Phần 5 - khoa-hoc-bat-dong-san

Thuê và cho thuê lại phòng ở

Có thể nói rằng mô hình thuê và cho thuê lại phòng ở chính là 1 mô hình khá phổ biến trong thời điểm hiện tại và cũng là 1 trong những mô hình mà rất nhiều người làm bởi nó được đánh giá tương đối là dễ dàng so với những loại hình khác.

1athue phong cai tao roi cho thue - Các mô hình thuê và cho thuê-[Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] - Phần 5 - khoa-hoc-bat-dong-san
Thuê phòng, cải tạo rồi cho thuê lại

Vậy mô hình thuê và cho thuê lại phòng ở là như thế nào? Hiểu một cách đơn giản nhất là chúng ta sẽ đi xem 1 tòa nhà có khoảng 5 phòng, 10 phòng hay là tùy vào đặc thù của tòa nhà đó sau đó chúng ta thuê lại với một mức giá thương lượng có lợi nhất, tìm cách cải tạo nó sau đó cho thuê lại lấp kín tất cả số phòng để tối ưu lợi nhuận.

Đối tượng thuê của mô hình này chính học sinh, sinh viên, người làm công chức nhân viên văn phòng, những người quản lý… Ngoài những đối tượng là khách hàng việt nam thì chúng ta cũng có thể nhắm tới đối tượng thuê là những người nước ngoài,  những chuyên gia, kỹ sư giáo viên làm cho những tập đoàn tại Việt Nam đến làm việc và có nhu cầu thuê phòng, thuê căn hộ để ở trong một thời gian dài thì đó cũng là một đối tượng khách hàng thuê và cho thuê lại ở mô hình này.

Thuê sử dụng làm văn phòng

Loại hình thứ 2 mà tôi muốn bạn nắm bắt chính là thuê và cho thuê lại để sử dụng làm văn phòng, văn phòng kinh doanh. Đối với mô hình này thì nó cũng giống như thuê và cho thuê lại để ở, khi thuê và cho thuê lại làm văn phòng kinh doanh thì chúng ta cũng sẽ đi đàm phán với chủ tòa nhà đó, sau đó ngăn phòng ra và cho công ty doanh nghiệp thuê để  làm văn phòng kinh doanh, làm văn phòng đại diện 

Thuê lại làm mặt bằng kinh doanh

Mô hình thứ ba đó là thuê cho thuê lại để làm mặt bằng kinh doanh và ở trên thì chúng ta có thể cho thuê để ở còn ở dưới chúng ta sẽ cho một đơn vị nào đó họ kinh doanh bán hàng hoặc ở trên thì thuê phòng ở và ở dưới là làm văn phòng.

Thuê làm nhà xưởng

1cho thue nha xuong - Các mô hình thuê và cho thuê-[Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] - Phần 5 - khoa-hoc-bat-dong-san
Cho thuê nhà xưởng, loại hình cho thuê khá phổ biến

Loại hình thứ tư đó là thuê và cho thuê để làm nhà xưởng, ví dụ chúng ta thuê được 1 mảnh đất, sau đó chúng ta xây dựng một nhà thép tiền chế và chúng ta cho 1 đơn vị khác thuê để họ sử dụng làm kho bãi, nơi đỗ xe thì đó cũng làm loại hình thuê và cho thuê khá phổ biến trong thời điểm hiện tại.

Kết luận

Trên đây là 4 loại hình hiện tại được đánh giá là phổ biến để chúng ta có thể tập trung vào triển khai và lựa chọn cho mình được loại hình phù hợp với nhu cầu.

Với kinh nghiệm của tôi khi mà chúng ta bắt đầu mới kinh doanh loại hình thuê và cho thuê này thì nên bắt đầu với mô hình thuê và cho thuê lại để ở bởi mô hình tương đối dễ dàng. 

Tuy nhiên điều quan trọng bạn cần phải lưu ý chính là cần có kiến thức kỹ năng quản trị được tòa nhà cho thuê phòng mới tránh được các rủi ro và mang về được các khoản lợi nhuận mong muốn.

Với loại hình đầu tiên mà tôi chia sẻ cùng với bạn, từ việc lĩnh hội khóa học cũng như trải nghiệm thực tế tôi muốn khuyên bạn loại hình đầu tiên là loại hình phù hợp cho những ai mới bắt đầu kinh doanh thuê và cho thuê.

Chúng ta cần có thời gian trải nghiệm cần có kinh nghiệm để sau đó bạn mới dễ dàng thành công ở loại hình khác.

Trong những bài học sau tôi sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn những kiến thức quý giá về mô hình thuê và cho thuê để các bạn có thể hình dung rõ hơn và có được thành công nhanh hơn. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài chia sẻ tiếp theo

Xem lộ trình khóa học đỉnh cao kiếm tiền từ bất động sản thuê và cho thuê – Phạm Vũ Bình

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments