Bảo trì bất động sản cho thuê hiệu quả – [Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] – Phần 28

0
101
khoa-hoc-dinh-cao-kiem-tien-tu-bds-thue-va-cho-thue-p28

Xin chào các bạn trong nội dung bài chia sẻ trước tôi đã cùng bạn tìm hiểu cách vận hành tòa nhà cho thuê làm sao cho hiệu quả nhất, làm sao để có thể phân chia công việc nhiệm vụ một cách tốt nhất mang tới cho khách hàng những trải nghiệm đỉnh cao, còn trong nôi dung chia sẻ hôm nay tôi tiếp tục mang tới cho bạn thông tin quý giá để bạn có thể bảo trì bất động sản cho thuê hiệu quả gia tăng trải nghiệm khách hàng một cách tối đa nhất.

khoa hoc dinh cao kiem tien tu bds thue va cho thue p28 - Bảo trì bất động sản cho thuê hiệu quả - [Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] - Phần 28 - khoa-hoc-bat-dong-san

Bảo trì bất động sản là gì?

Bảo trì bất động sản có nghĩa là chúng ta sẽ xây dựng một quy trình để mà làm sao tu sửa, sửa sang bất động sản kịp thời đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ cho căn nhà của chúng ta, đảm bảo sự bền bỉ cho bất động của chúng ta và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Như các bạn cũng biết nếu chúng ta có quy trình sửa sang nhà thì chúng ta sẽ phải kiểm tra những chi tiết nhỏ nhất trong tòa nhà coi nó có những vấn đề gì hay không? kiểm tra xem nó bị hư hỏng hay không từ đó chúng ta sẽ xử lý kịp thời những phát sinh hư hỏng này.

the nao la bao tri bds - Bảo trì bất động sản cho thuê hiệu quả - [Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] - Phần 28 - khoa-hoc-bat-dong-san
Thế nào là bảo trì bất động sản

Việc bảo trì bất động sản được đánh giá là vô cùng quan trọng vì khi chúng ta xử lý khi còn nhẹ, kịp thời thì chúng ta sẽ không có bị mất nhiều chi phí.

Ví dụ như chúng ta có lịch kiểm tra định kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng chúng ta sẽ đi kiểm tra các phòng của khách hàng kiểm tra toàn bộ tòa nhà xem có chỗ nào bị ố, bị thấm nước hay không? Chẳng hạn như nhà của chúng ta làm bằng trần thạch cao thì có thể khi mưa dẫn tới bị dột, chúng ta cần phải có quy trình kiểm tra thường xuyên.

Chẳng hạn như khi chúng ta phát hiện ra  những vết ố trên tường thì chúng ta có thể là xử lý ngay để tránh tình trạng nó lan ra những chỗ khác khiến sửa chưa mất nhiều tiền và khách hàng gặp nguy hiểm khi ở.

Chúng ta cũng cần phải thỏa thuận với chủ nhà khi ký hợp đồng là những vấn đề về bảo hành về việc nhà bị xuống cấp thì chi phí sẽ thuộc về ai? Chúng ta hay chủ nhà, nếu như phần bảo trì bảo dưỡng đó thuộc về chúng ta thì chúng ta phải đàm phán với chủ nhà xem họ có thể hỗ trợ thêm cho chúng ta phần nào hay không?

Làm sao để việc bảo trì hiệu quả?

Trong việc xây dựng quy trình về bảo trì tòa nhà cần thực hiện theo định kỳ để đảm bảo các tòa nhà vận hành an toàn và hiệu quả nhất. Để làm tốt được điều này thì các bạn lưu ý là việc vận hành tòa nhà cũng như việc bảo trì cần phải xây dựng một bản kế hoạch cụ thể.

lamsao de iec bao tri hieu qua - Bảo trì bất động sản cho thuê hiệu quả - [Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] - Phần 28 - khoa-hoc-bat-dong-san
Làm sao để việc bảo trì trở nên hiệu quả

Chúng ta cần phân công rõ những các hạng mục, cần phải thực hiện theo một mốc thời gian cụ thể và ai sẽ là người thực hiện? ai sẽ là người hỗ trợ bạn?

Nếu một mình bạn làm có thể làm hết được những vấn đề này hay không? hay là nếu bạn có đồng đội, nếu như bạn có đối tác thì những người đó sẽ giúp bạn thực hiện công việc nào?

Khi mà bạn có một bản kế hoạch tổng thể, có bản kế hoạch phân công công việc thì chúng ta sẽ quản lý và vận hành các tòa nhà nó hiệu quả và việc bảo trì bảo dưỡng còn nhà cũng ra nó cũng sẽ hiệu quả hơn.

Tôi xin kết thúc bài chia sẻ của mình phần này tại đây, chắc chắn rằng chúng ta sẽ còn gặp lại nhau trong những bài chia sẻ tiếp theo xin chào và hẹn gặp lại!

Xem lộ trình khóa học đỉnh cao kiếm tiền từ bất động sản thuê và cho thuê – Phạm Vũ Bình

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments