Bí mật của thành công bền vững-[Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] – Phần 31

0
122
khoa-hoc-dinh-cao-kiem-tien-tu-bds-thue-va-cho-thue-p31

Mô hình thuê và cho thuê hiện tại và tương lai vẫn sẽ làm mô hình chiến lược gia tăng lợi nhuận và tự động hóa kinh doanh mang lại cho những nhà đầu tư khá nhiều lợi nhuận, vì như các bạn cũng biết về nhu cầu để ở của người dân luôn luôn tăng cao trong khi dân số ngày càng tăng nhanh. Vì vậy mô hình thuê và cho thuê được đánh giá là vô cùng bền vững trong tương lai nếu chúng ta làm đúng làm đủ và chúng ta khởi đầu một cách phù hợp nhất.

khoa hoc dinh cao kiem tien tu bds thue va cho thue p31 - Bí mật của thành công bền vững-[Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] - Phần 31 - khoa-hoc-bat-dong-san

Như thế nào là khởi đầu hợp nhất

Cá nhân tôi, 1 người đã từng tham gia vào khóa học, cộng với những kinh nghiệm thực tiễn của mình, tôi có một lời khuyên dành cho bạn là bạn hãy suy nghĩ thật lớn nhưng bạn hãy bắt đầu thật nhỏ.

nguoi dong hanh - Bí mật của thành công bền vững-[Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] - Phần 31 - khoa-hoc-bat-dong-san
Cách để có một khởi đầu thành công là tìm người đồng hành

Khi bắt đầu làm chúng ta chỉ cần nhỏ thôi chúng ta làm từ từ, chúng ta trải nghiệm, chúng ta đúc kết kinh nghiệm để có được những sự thành công ban đầu. Khi chúng ta thành công ở một tòa nhà, một thương vụ rồi chúng ta sẽ bắt đầu làm thương vụ khác lớn hơn.

Do đó mà trong thời điểm ban đầu bạn đừng nên làm quá lớn, nghĩa là chúng ta suy nghĩ lớn nhưng chúng ta bắt đầu từ những bước nhỏ từ những gì là nhỏ nhất. 

Ngoài ra tôi cũng có lời khuyên cho bạn là bạn nên tìm một người đồng hành với bạn để cùng làm với bạn trong thời gian đầu họ sẽ là những người chia sẻ giúp bạn vượt qua những thách thức cũng như những thành công.

Những người đồng hành cùng với bạn có thể là người thân của bạn, có thể là có thể một ai đó họ cũng đam mê trong các lĩnh vực thuê và cho thuê họ sẽ cùng làm với chúng ta và lúc đó thì chúng ta sẽ có người đồng hành, chúng ta sẽ có nhiều động lực để vượt qua thử thách dẫn tới thành công hơn.

Khởi đầu với số vốn nhỏ

Vào thời điểm ban đầu chúng ta cũng nên bắt đầu với số vốn nhỏ thôi, chúng ta đừng đầu tư với 1 số vốn lớn qua, chúng ta hãy khởi đầu với số vốn có thể chấp nhận được và khi chúng ta làm thành công rồi, chúng ta sẽ bắt đầu có số vốn lớn hơn, làm ăn lớn hơn.

Sự khác biệt giữa người thành công và người không thành công đó là ở việc hành động, khi bạn có mặt trong bài chia sẻ hôm nay của tôi, bạn đã đi qua rất nhiều những kiến thức quan trọng trong các bài chia sẻ trước bạn cũng đã có được rất là nhiều kiến thức tốt để trở thành 1 chuyên gia thực thụ.

Tuy nhiên để biến kiến thức này thành kết quả thì các bạn phải hành động, bạn phải thực hiện và phải hành động ngay mới mang lại kết quả mà mình mong muốn. Tôi đúc kết lại bí quyết ở đây đó là chúng ta suy nghĩ lớn nhưng bắt đầu từ một việc nhỏ chúng ta hành động hành động liên tục và cuối cùng chúng ta sẽ đạt được kết quả như mình mong muốn từ những trải nghiệm đó dẫn tới những thành công nhất định để gia tăng thêm sự thành công của mình trong các thương vụ sau. Tôi kết thúc bài chia sẻ của mình ở đây. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài học tiếp theo

Xem lộ trình khóa học đỉnh cao kiếm tiền từ bất động sản thuê và cho thuê – Phạm Vũ Bình

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments