Giới thiệu về khóa học -[Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ BĐS Thuê Và Cho Thuê] – Phần 1

0
200
khoa-hoc-dinh-cao-kiem-tien-tu-bds-thue-va-cho-thue-p1

Chào mừng bạn đã quay trở lại với chuyên mục chia sẻ khóa học của tôi, với khao khát mang những giá trị mà mình đã được học chia sẻ với những người có cùng đam mê. Tôi luôn chắt lọc những thông tin quan trọng và quý giá nhất để bạn ngày càng thành công hơn, hoàn thiện mảnh ghép để trở thành 1 chuyên gia bất động sản đúng nghĩa. Và lần quay trở lại này tôi sẽ cùng bạn nghiên cứu khóa học “ Đỉnh cao kiếm tiền từ bất động sản thuê và cho thuê “ của diễn giả Phạm Vũ Bình – đây là 1 khóa học tuyệt vời để giúp bạn đặt chân lên đỉnh cao của danh vọng trong nghề môi giới bất động sản.

khoa hoc dinh cao kiem tien tu bds thue va cho thue p1 - Giới thiệu về khóa học -[Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ BĐS Thuê Và Cho Thuê] - Phần 1 - khoa-hoc-bat-dong-san

Tổng quan về mô hình bất động sản thuê và cho thuê

Như các bạn đã biết thì ở thời điểm hiện tại cũng như một vài năm sắp tới nhu cầu về thuê bất động sản phục vụ cho các mục đích ở, sinh hoạt hoặc là kinh doanh sản xuất sẽ trở thành nhu cầu vô cùng cao do mật độ dân số cũng ngày càng tăng cao ở Việt Nam ta.

Đặc biệt là ở những thành phố lớn thì nhu cầu tìm kiếm bất động sản để phục vụ cho việc ở, học hành hoặc triển khai các hoạt động kinh doanh xây dựng nhà xưởng sản xuất cũng lớn dần theo thời gian. Tất cả đều cần có một bất động sản tuy nhiên trong thời điểm hiện tại thì giá trị của bất động sản đang rất cao và không phải ai cũng có thể sở hữu cho mình một sản phẩm như ý.

Chính vì vậy mà nhu cầu thuê bất động sản đang trở thành 1 trong những sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều người để tối ưu tài chính. Đó cũng chính là cơ hội để cho những người có đam mê kinh doanh về bất động sản triển khai mô hình thuê và cho thuê lại.

Đối với mô hình này mang tới vô vàn lợi thế đặc biệt bạn không cần phải quá cố gắng để sở hữu bất động sản mà bạn chỉ cần có một số vốn nhất định nào đó, đi thuê lại bất động sản của người khác -> sử dụng của đòn bẩy bất động sản của người khác và bạn sẽ kiếm tiền kiếm lợi nhuận từ đó bằng việc bạn cho thuê lại.

1kiem tien ty tu dau tu bat dong san thue va cho thue - Giới thiệu về khóa học -[Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ BĐS Thuê Và Cho Thuê] - Phần 1 - khoa-hoc-bat-dong-san
Kiếm tiền từ đầu tư bất động sản thuê và cho thuê

Tùy vào mục đích cho thuê của bạn như để ở, cho thuê để kinh doanh, cửa hàng, sản xuất, làm kho chứa, tùy thuộc vào mục đích khác nhau mà bạn sẽ cải tạo lại và bạn cho thuê lại từ đó bạn sẽ hưởng được mức lợi nhuận chênh lệch đem lại cho bạn sự tự do về tài chính, tự do về thời gian.

Kiến thức có trong khóa học

Để bạn có thể phát triển các mô hình cho thuê này một cách thuận lợi nhất bằng trải nghiệm thực tiễn của tôi đã được tham gia vào khóa học này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kiến thức kĩ năng các bài học kinh nghiệm thực tiễn giúp bạn có thể tự tin với lĩnh vực này. Cho dù bạn là người mới thì bạn vẫn có thể tự mình triển khai được một mô hình thuê và cho thuê bất động sản để đạt được lợi nhuận như bạn mong muốn.

Với khóa học này thì bạn sẽ lần lượt đi qua rất là nhiều bài học giá trị như:

Xây dựng được kế hoạch ban đầu

Với những chia sẻ của tôi về khóa học bạn sẽ dễ dàng việc xây dựng những kế hoạch kinh doanh ban đầu để làm sao nhắm được vào những đối tượng khách hàng tiềm năng, xác định được loại hình thuê và cho thuê là như thế nào?

ke hoach - Giới thiệu về khóa học -[Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ BĐS Thuê Và Cho Thuê] - Phần 1 - khoa-hoc-bat-dong-san
Xây dựng được kế hoạch ban đầu

Cách đàm phán ký kết hợp đồng

Tiếp theo với khóa học này bạn sẽ được được chia sẻ cách tìm kiếm, ký kết hợp đồng với chủ nhà như thế nào để đảm bảo lợi thế về cho mình và giảm thiểu các rủi ro.

Cách cải tạo bất động sản

Tiếp theo bạn sẽ được hướng dẫn cách để cải tạo bất động sản sao cho cho dễ dàng cho thuê hơn và thu được lợi nhuận như bạn mong muốn.

Các kỹ thuật viết quảng cáo

Đặc biệt trong khóa học này bạn sẽ được chia sẻ rất nhiều những kỹ thuật viết quảng cáo làm sao để thu hút hàng cũng như kỹ thuật đăng tin trên các trang mạng xã hội trên website chuyên về bất động sản để dễ dàng tiếp cận với khách hàng để nhanh chóng đạt được doanh thu tối ưu nhất

Quản trị rủi ro

Ngoài ra tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức quý giá nhất để bạn quản trị rủi ro khi làm mô hình thuê và cho thuê này, bạn sẽ phát triển để từ 1 có thể nâng số dịch vụ cho thuê lên 2, 3, 5 thậm chí là nhiều hơn.

1aquan ly rui ro - Giới thiệu về khóa học -[Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ BĐS Thuê Và Cho Thuê] - Phần 1 - khoa-hoc-bat-dong-san
Quản trị rủi ro

Tự do tài chính

Nắm lòng những kiến thức trong khóa học này bạn hoàn toàn có thể tự do tài chính và thời gian qua đó bạn có thể tự động hóa được mô hình kinh doanh của mình và bạn sẽ ngày càng thành công hơn.

Hãy cùng tôi học tập với một tinh thần thoải mái hãy lắng nghe những chia sẻ của tôi đặc biệt là luôn giữ cho mình một tinh thần đầy nhiệt huyết sau đó hành động ngay để triển khai một dự án một kế hoạch kinh doanh thuê và cho thuê hoàn hảo nhất. Chúng ta sẽ gặp nhau trong những nội dung của bài chia sẻ tiếp theo

Xem lộ trình khóa học đỉnh cao kiếm tiền từ bất động sản thuê và cho thuê – Phạm Vũ Bình

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments