Triển khai ký kết hợp đồng cho thuê bất động sản – [Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] – Phần 13

0
116
khoa-hoc-dinh-cao-kiem-tien-tu-bds-thue-va-cho-thue-p13

Xin chào các bạn, với chia sẻ của tôi trong bài viết trước bạn đã thuần thục cách soạn thảo hợp đồng thuê bất động sản, có được những điều khoản có lợi nhất cho mình để làm chủ mọi thương vụ một cách chặt chẽ nhất. Bài chia sẻ hôm nay tôi sẽ đồng hành cùng bạn để chúng ta bắt tay ngay vào ký kết hợp đồng chính thức với chủ nhà để triển khai cải tạo sớm đưa vào cho thuê tìm ra được doanh thu và lợi nhuận.

khoa hoc dinh cao kiem tien tu bds thue va cho thue p13 - Triển khai ký kết hợp đồng cho thuê bất động sản - [Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] - Phần 13 - khoa-hoc-bat-dong-san

Ký kết hợp đồng nên bắt đầu khi nào?

Ngay sau khi chúng ta sau khi đặt cọc giữ chỗ xong rồi ta sẽ phải nhanh chóng hẹn người chủ của ngôi nhà này vào 1 ngày nào đó để việc ký kết hợp đồng được diễn ra nhanh chóng nhất tranh tính trạng chủ nhà đổi ý.

Cũng có rất nhiều trường hợp chủ nhà đổi ý dẫn tới việc chúng ta đánh mất đi những thương vụ bất động sản.

Ký hợp đồng như thế nào an toàn nhất

Có một điều mà tôi muốn các bạn lưu ý khi làm mô hình kinh doanh thuê và cho thuê chính là khi ký kết hợp đồng bạn cần phải công chứng của nhà nước. Bạn có thể đem ra phòng công chứng nói với công chứng viên về tất cả những thỏa thuận giữa hai bên trong hợp đồng thuê và cho thuê.

Cần phải nói rõ về các điều khoản mà giữa hai bên đã thống nhất với nhau để các công chứng viên liệt kê vào trong hợp đồng mà hai bên đã ký với nhau.

hop dong thue nha - Triển khai ký kết hợp đồng cho thuê bất động sản - [Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] - Phần 13 - khoa-hoc-bat-dong-san
Cần thống nhất thỏa thuận giữa 2 bên trong hợp đồng

Tiếp theo về phần thuế dựa trên hợp đồng cho thuê hiện tại theo quy định của nhà nước nếu như chủ nhà cho chúng ta thuê có doanh thu được một năm là từ 100 triệu trở lên thì chủ nhà sẽ phải đóng một khoản thuế theo quy định của nhà nước.

Và chúng ta sẽ ngồi với chủ nhà để có những cách thỏa thuận nào đó để cả hai bên cùng có lợi nhất trong việc ký hợp đồng này và để làm sao đảm bảo là cái hợp đồng của chúng ta được ký sớm.

Khi hợp đồng được ký sớm bao nhiêu việc triển khai những hoạt động cải tạo, mua sắm trang thiết bị, đưa tòa nhà vào vận hành sớm bấy nhiêu. Từ đó chúng ta có khách và chúng ta có được doanh thu và lợi nhuận tốt nhất.


Tôi kết thúc bài chia sẻ ở đây, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo

Xem lộ trình khóa học đỉnh cao kiếm tiền từ bất động sản thuê và cho thuê – Phạm Vũ Bình

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments