Chiến lược gia tăng lợi nhuận-[Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] – Phần 30

0
120
khoa-hoc-dinh-cao-kiem-tien-tu-bds-thue-va-cho-thue-p30

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã tiếp tục quay trở lại với tôi trong chuỗi bài viết chia sẻ khóa học, ở nội dung trước tôi đã cùng các bạn nắm lòng công thức quản trị rủi ro cũng như tìm ra cách khắc phục rủi ro một cách hoàn hảo nhất để vận hành mô hình cho thuê hiệu quả. Với bài học này bạn sẽ thuộc lòng được chiến thuật gia tăng lợi nhuận và tự động hóa doanh để tiền thu về nhiều hơn nhàn hơn

khoa hoc dinh cao kiem tien tu bds thue va cho thue p30 - Chiến lược gia tăng lợi nhuận-[Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] - Phần 30 - khoa-hoc-bat-dong-san

Chiến lược tăng lợi nhuận cho thuê bđs

Khi chúng ta mới bắt đầu kinh doanh mô hình thuê và cho thuê chúng ta có thể khởi đầu với một tòa nhà nhỏ với một số phòng ít, nhưng khi chúng ta làm tốt với tòa nhà đầu tiên rồi thì chúng ta có thể nhân rộng thành tòa nhà thứ 2, 3…thậm chí là nhiều hơn nữa, lúc này thu nhập của chúng ta sẽ tăng dần lên.

Khi mà chúng ta đã làm thành công được dịch vụ thứ nhất, thứ hai rồi và chúng ta mở rộng quy mô chúng ta sẽ đóng gói lại tất cả các quy trình vận hành mà chúng ta đã làm ở căn thứ nhất đem ra áp dụng cho căn thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm,của mình lúc đó đó thu nhập vẫn và nó sẽ càng ngày càng tăng cao.

Và nếu như bạn muốn có tòa nhà thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm thì thực sự bạn phải cần có một quy trình quản lý tự động. Chắc chắn rằng nếu bạn chỉ có 1 mình rất khó để bạn có thể quản lý một tòa nhà hơn cả khi thu nhập của bạn tăng, khi mà bạn đã có nhiều tòa nhà thì đòi hỏi bạn phải có được quy trình quản lý tự động để giảm thiểu công sức tránh thất thoát. Lúc này bạn sẽ đóng vai trò như 1 nhà quản lý  tổng thể tất cả những căn nhà mà mình cho thuê.

Và tất nhiên đến bước này thì chắc chắn bạn sẽ không thể làm 1 mình bạn cần phải có đội nhóm, xây dựng đội nhóm của bạn thực sự vững mạnh trong đó bạn sẽ phân chia người nào sẽ làm những việc nào để vận hành những tòa nhà của chúng ta một cách hiệu quả nhất .

quy trinh tu dong hoa kinh doanh - Chiến lược gia tăng lợi nhuận-[Khóa học: Đỉnh Cao Kiếm Tiền Từ Bất Động Sản Thuê Và Cho Thuê] - Phần 30 - khoa-hoc-bat-dong-san
Tự động hóa kinh doanh

Ví dụ như ở thời điểm này khi mà bạn muốn phát triển lên nhiều căn nhà cho thuê nữa thì bạn phải cần phải có một người để giúp cho bạn đi tìm căn nhà tiềm năng, thay vì lúc trước bạn phải tự đi tìm nó sẽ rất tốn thời gian và bây giờ khi chúng ta phát triển lên nhiều căn nhà thì bạn sẽ có một người hoặc là một đội đi hỗ trợ bạn đi tìm căn nhà đó.

Rồi bạn sẽ phải có một đội nhóm để mà hỗ trợ bạn trong việc cải tạo, sửa chữa và có người người hỗ trợ bạn trong việc làm marketing và bán hàng. Tất tần tật bạn phải xây dựng một đội ngũ một hệ thống nếu bạn muốn phát triển lên nhiều tòa nhà hơn nữa.

Khi mà bạn có những đội nhóm và bạn xây dựng được một đội nhóm trong đó thể hiện rõ vai trò trách nhiệm của từng người như thế nào bạn có thể là thuê họ hoặc là bạn có thể hợp tác với họ.

Chẳng hạn trong đội nhóm đó mỗi người sẽ đảm nhận một vị trí khác nhau và nó trở thành một cỗ máy hoạt động tự động cho bạn và giúp cho bạn giải phóng được công việc hiện tại của mình và bạn chỉ quản trị những vận hành chung lúc đó bạn sẽ có thời gian bạn sẽ làm những công việc mang tính vĩ mô tạo ra thêm giá trị cho doanh nghiệp của mình.

Nếu như bạn muốn phát triển mạnh hơn thì bắt buộc bạn phải tạo ra một hệ thống vận hành tự động trong đó có những con người mỗi một người đóng vai trò như 1 mắt xích quan trọng nhất đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau thay vì một mình bạn.

Đừng bao giờ đắn đo hay lo sợ mình mất đi khoản tiền nào vì chắc chắn là bạn không thể vận hành nổi khí tòa bạn từ một lên tới  2, 3, 4, 5….  vì vậy bạn hãy xây dựng một hệ thống giúp bạn vận hành tự động và bạn sẽ ở vai trò quản trị để hỗ trợ khi cần thiết và bạn sẽ có những kế hoạch để giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển ngày càng lớn mạnh hơn.

Tôi tạm thời kết thúc bài chia sẻ của mình tại đây, hi vọng bạn sẽ có được những kiến thức quý giá để tự tin phát triển mô hình tuyệt vời này. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe, xin chào và  hẹn gặp lại các bạn ở bài học tiếp theo

Xem lộ trình khóa học đỉnh cao kiếm tiền từ bất động sản thuê và cho thuê – Phạm Vũ Bình

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments