Môi trường không quan trọng-[Khóa học: 21 Sai Lầm Mất Tiền Trong Đầu Tư BĐS Cần Tránh] – Phần 13

0
122
khoa-hoc-21-sai-lam-mat-tien-trong-dau-tu-bds-can-tranh-p13

Như chúng ta đã biết một ngôi nhà đẹp phải là sự tổng hợp cùng nhiều yếu yếu tố, điều này tôi đã cùng bạn tìm hiểu kỹ lưỡng trong nội dung bài học trước để bạn nhận ra sai lầm cũng như có những giải pháp phù hợp nhất. Bạn có thể theo dõi lại trước – nhà đẹp là nhà tốt, với bài chia sẻ này tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn sai lầm thứ 10 đó là – môi trường không quan trọng. 

khoa hoc 21 sai lam mat tien trong dau tu bds can tranh p13 - Môi trường không quan trọng-[Khóa học: 21 Sai Lầm Mất Tiền Trong Đầu Tư BĐS Cần Tránh] - Phần 13 - khoa-hoc-bat-dong-san

Môi trường xung quanh ngôi nhà là gì?

Giống như những gì tôi đã chia sẻ cùng bạn ở những bài học trước với bài học này tôi sẽ chia sẻ sâu hơn để các bạn hiểu rõ hơn và lưu ý nhiều hơn về vấn đề này. Môi trường xung quanh ngôi nhà hay môi trường xung quanh bất động sản là những thứ bên ngoài nhưng lại có ảnh hưởng lớn và góp phần làm tăng giảm giá trị bất động sản.

Khi bạn quyết định đầu tư và mua 1 căn nhà bạn cần phải hiểu rõ rằng môi trường xung quanh phần lớn sẽ làm tăng giảm giá trị của bất động sản, tăng giảm lợi nhuận của chúng ta nên chúng ta bắt buộc phải lưu ý.

Cho dù bạn có 1 ngôi nhà đẹp nằm nhưng nằm cạnh dòng sông ô nhiễm chất thải thì dù có bán giá rẻ cũng không bằng một ngôi nhà nhỏ nhưng tọa lạc ở 1 công viên yên tĩnh với nhiều cây xanh mát mẻ được bán giá cao.

moi truong xung quanh nha - Môi trường không quan trọng-[Khóa học: 21 Sai Lầm Mất Tiền Trong Đầu Tư BĐS Cần Tránh] - Phần 13 - khoa-hoc-bat-dong-san
Môi trường xung quanh ngôi nhà

Các bạn có nhận ra vấn đề này không? Nếu các bạn đi xem một căn nhà nhưng bạn chỉ dựa vào cảm tính thấy ngôi nhà đẹp, quá hoàn hảo mà đã quyết định mua thì quả thực là 1 vấn đề sai lầm. Chẳng hạn như phía trước ngôi nhà thì rất đẹp nhưng đằng sau ngôi nhà đó có dòng sông vào ban đêm bốc mùi bốc ô nhiễm và khó chịu và rất nhiều nước thải người dân thải ra. Với ngôi nhà như vậy thử hỏi các bạn có bán giá tốt không?

Đặt địa vị vào 1 gia đình có con nhỏ, chắc chắn khi thấy cảnh tượng này họ sẽ không bao giờ mua ngôi nhà của bạn.

Tại sao môi trường xung quanh căn nhà lại quan trọng?

Vì sao tôi nói môi trường xung quanh là cực kỳ quan trọn? Bởi nó chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá trị ngôi nhà do đó nếu bạn chỉ chăm chú vào ngôi nhà bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro

Là một nhà đầu tư thông thái bạn hãy luôn đặt mình vào vai trò của khách hàng có nhu cầu thực sự để tìm bất động sản bạn mới thấy được môi trường xung quanh tốt rất quan trọng. 

Thông thường khi tôi đi mua nhà tôi thường đóng vai trò của một người đi đầu tư bỏ qua cái thích từ vẻ đẹp bên ngoài tôi chỉ nghỉ rằng khi mua căn nhà đó làm sao sau này có thể dễ dàng bán lại được cho nhu cầu của đại đa số người có thu nhập khá, trung bình và những gia đình có con nhỏ muốn tìm thấy một căn nhà tốt vừa túi tiền để ở, muốn có 1 ngôi nhà mà quanh đó môi trường thân thiện xung quanh tất cả những tiêu chí này chính là điều thôi thúc tôi tìm kiếm được 1 căn nhà chất lượng.

Ngoài ra yếu tố xung quanh còn bao gồm rất nhiều thứ chẳng hạn như bạn đi mua nhà để ở và sinh sống lâu dài mà xung quanh ngôi nhà của bạn có tệ nạn, thường xuyên tập trung đánh bài, nhậu nhẹt các bạn có đi mua cho gia đình nhỏ của mình ở vị trí này không? Hay bạn muốn nhắm đến một nơi có dân cư yên tĩnh, khu vực đó sinh sống toàn người công chức có tri thức, buổi chiều có trẻ nó nô đùa thoải mái, an toàn. Chắc chắn rằng khi mua nhà ở đây con cái chúng ta cũng thoải mái phát triển một cách tốt nhất.

thiet ke nha vuon dep nhat viet nam - Môi trường không quan trọng-[Khóa học: 21 Sai Lầm Mất Tiền Trong Đầu Tư BĐS Cần Tránh] - Phần 13 - khoa-hoc-bat-dong-san
Môi trường xung quanh căn nhà rất quan trọng

Nhà đầu tư nên nhớ rõ rằng lợi nhuận của chúng ta kiếm được nhiều hay ít phụ thuộc vào môi trường phụ thuộc vào việc bạn có tìm được nơi tốt hay không? Lợi nhuận của chúng ta thành hay bại phụ thuộc rất nhiều vào môi trường xung quanh 

Đặt vào trường hợp của người chị trong ví dụ, chị đã mắc 1 sai lầm cực lớn khi không tập trung vào môi trường xung quanh. Chị cũng sai lầm khi đánh giá kết cấu bên trong bên ngoài rồi nhà nhưng trong bài học này thì tôi chỉ nhấn mạnh vào môi trường xung quanh khi chọn 1 nơi có nhiều tệ nạn sau này nhận ra là quá muộn rồi vì chị đã đặt cọc và chắc chắn đã mất đi 1 khoản tiền vô cùng lớn.

Các bạn lưu ý là chúng ta khi mua nhà phải đặc biệt quan tâm tới môi trường xung quanh của BĐS đó, nếu phát hiện ra những điều bất ổn chúng ta phải hết sức cân nhắc bởi mua dễ nhưng bán lại thì lại rất khó. 

Và tôi sẽ kết thúc bài học của mình trong nội dung bài học hôm nay, hi vọng bạn trang bị được cho mình những kiến thức tốt nhất để làm chủ mọi cuộc giao dịch mua bán, chúc các bạn thành công.

Xem lộ trình khóa: 21 sai lầm mất tiền trong đầu tư bất động sản cần tránh – Phạm Vũ Bình

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments