Cách tiếp cận qua website – landing page-[Khóa học: Đầu Tư BĐS Và Mô Hình Thuê – Cho Thuê Lại] – Phần 12

0
97
khoc-hoc-dau-tu-bds-va-mo-hinh-thue-cho-thue-p12

Đăng tin cho thuê với hàng loạt những kỹ thuật kinh điển và những kinh nghiệm xương máu là yếu tố then chốt để bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất đó là những chia sẻ tôi đã giới thiệu đến bạn cực kì chi tiết trong nội dung bài học trước. Trở lại với chủ đề hôm nay chúng ta sẽ tìm ra một phương pháp tiếp cận khách hàng vô cùng hiện đại mang tên cách tiếp cận khách hàng qua website – landing page – một trong những phương pháp hiệu quả và lâu dài

khoc hoc dau tu bds va mo hinh thue cho thue p12 - Cách tiếp cận qua website - landing page-[Khóa học: Đầu Tư BĐS Và Mô Hình Thuê - Cho Thuê Lại] - Phần 12 - khoa-hoc-bat-dong-san

Website – landing page là gì?

Website cho dịch vụ thuê và cho thuê được ví như ngôi nhà của bạn, nó được thiết kế giống như một trang web về bất động sản hay bất cứ một lĩnh vực nào khác để bạn dễ dàng up nội dung, hình ảnh, giá cả, thông tin liên hệ.

landing page la gi - Cách tiếp cận qua website - landing page-[Khóa học: Đầu Tư BĐS Và Mô Hình Thuê - Cho Thuê Lại] - Phần 12 - khoa-hoc-bat-dong-san
Bạn có thể thiết kế 1 trang web trang riêng cho mình trên Landing Pages

Sử dụng website – landing page sẽ chuyên nghiệp hơn, thông tin có lợi hơn với SEO, dễ dàng xuất hiện trên google bởi những thông tin trên website tồn tại trên không gian mạng lâu hơn, bất kỳ khách hàng nào tìm kiếm cũng có cơ hội thấy website dịch vụ của bạn nếu bạn chọn được từ khóa nhiều người truy cập cũng như trang website của bạn hiển thị trên google ở một thứ hạng cao

Còn landing page được coi là website đơn giản, tại đây cũng cho phép bạn cập nhật đầy đủ thông tin như dự án hoặc căn hộ của các bạn nó khác với website ở chỗ nếu website có nhiều lớp thì landing page chỉ có một trang cuộn từ trên xuống dưới, tất cả những thông tin mà khách hàng của bạn tìm kiếm được ở trên bề mặt.

Yêu cầu khi làm landing page – website

Cách thiết kế viết landing page phải có kỹ thuật kích thích khách hàng ngay từ thời điểm khi họ đọc thông tin. Bạn phải giới hạn thời gian, tạo sự khan hiếm chẳng hạn chỉ còn 2 căn hộ đẹp nhất tại dự án này, bạn thêm những chương trình khuyến mãi hoặc những lý do khác từ đó khách hàng sẽ gọi cho các bạn.

Trên website bạn nên để lại box để lại thông tin để thu thập số điện thoại, comment của khách hàng chẳng hạn  khi truy cập vào website của bạn, khách hàng có thể nhắn “ Tôi là Nguyễn Văn A, hiện tại tôi đang muốn thuê phòng” từ đó những comment này sẽ chạy vào email của bạn, nếu họ có sẵn số điện thoại bạn sẽ dễ dàng gọi cho họ.

Mặc dù có thể trong những khách hàng vào website của bạn đôi khi nhiều người chưa phù hợp, nhưng nó đã  nằm trong database thì bạn có thể tiếp thị lại hoặc email marketing để tiếp cận từ đó bạn sẽ cho thuê nhanh hơn, có thể giới thiệu đến những căn nhà phù hợp hơn đó là những cách để bạn có thể đi đường dài với mô hình này, nó chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, chủ động hơn rất nhiều so với những phương thức bạn đăng tin trên các trang mạng.

1alanding page - Cách tiếp cận qua website - landing page-[Khóa học: Đầu Tư BĐS Và Mô Hình Thuê - Cho Thuê Lại] - Phần 12 - khoa-hoc-bat-dong-san
Nội dung của bạn cần có sự sáng tạo để thu hút người đọc

Bạn có thể làm landing page giới thiệu về các căn phòng, đó là chặng đường dài để bạn có thể chinh phục được khách hàng một cách hiệu quả nhất. 

Để có được website hoặc có được một landing page để giới thiệu sản phẩm dịch vụ cho thuê của bạn đến khách hàng một cách chuyên nghiệp thì bạn có thể thuê các công ty với chi phí cũng không hề cao. 

Hiện tại có nhiều nền tảng cho phép tạo landing với giao diện cực kì đẹp, chi phí không qua cao thậm chí chỉ 199  nghìn / tháng chỉ bằng một bữa ăn của bạn.

Hiện nay bạn có thể lựa chọn công ty haravan, chiliweb, ladipage, biz web họ đã xây dựng những trang website như thế này, hàng tháng chỉ cần trả chi phí thấp bạ vẫn có được những giải pháp gia tăng sự chuyên nghiệp cũng như dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn.

Tôi kết thúc bài chia sẻ của mình trong phần này ở tại đây, xin cảm ơn đã theo dõi những chia sẻ của tôi, tôi sẽ còn quay trở lại giới thiệu đến bạn những thông tin khác trong các bài viết sau xin chào và hẹn gặp lại các bạn.

Xem lộ trình khóa học đầu tư BĐS và mô hình thuê – cho thuê lại – Henry Khánh

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments