SEO miễn phí-[Khóa học: Giải Mã Kỹ Năng Đỉnh Cao Của Môi Giới BĐS] – Phần 19

0
112
khoa-hoc-giai-ma-ky-nang-dinh-cao-cua-moi-gioi-bds-p19

Co – marketing chính là giải pháp tuyệt vời để bạn kết nối với những sales khác trong các lĩnh vực như bảo hiểm, ngân hàng, xe hơi… tạo ra những mối liên kết tương tác đặc biệt để gia tăng tỷ lệ bán hàng thành công. Về nội dung này, tôi đã chia sẻ đến bạn một cách vô cùng chi tiết trong nội dung của bài học trước. Quay trở lại cùng bạn với chia sẻ ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về SEO miễn phí – một trong những phương thức tiếp cận khách hàng cực kì hiệu quả và đúng mục đích của khách hàng.

khoa hoc giai ma ky nang dinh cao cua moi gioi bds p19 - SEO miễn phí-[Khóa học: Giải Mã Kỹ Năng Đỉnh Cao Của Môi Giới BĐS] - Phần 19 - khoa-hoc-bat-dong-san

SEO là gì?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization – tối ưu công cụ tìm kiếm, có nghĩa là khi khách hàng tìm từ khóa trên Google sẽ hiển thị website của bạn ở thứ hạng cao nhất. 

Nếu bạn tìm được những từ khóa này, khéo léo lồng ghép từ khóa vào trong bài viết một cách đúng kỹ thuật thì có thể bài viết của bạn, landing page hay website của bạn sẽ xuất hiện trên trang đầu của google để tiếp cận với khách hàng nhiều hơn.

Làm SEO như thế nào?

Nói về kỹ thuật SEO thì có vô vàn những yếu tố về kỹ thuật, điển hình là trang website của bạn phải chuẩn SEO, các thẻ meta, thanh menu, heading phải được tối ưu…. Đây là một việc làm khá phức tạp do đó nếu không rành bạn có thể nhờ các bên cung cấp dịch vụ để họ có thể giúp bạn sở hữu một website tốt nhất.

Tiếp theo khi bạn đã có được một website chuẩn seo lúc này, bài viết content là điều rất quan trọng. Có được một bài content tốt không chỉ dừng lại ở việc hay mà còn phải có những tiêu chuẩn kỹ thuật. Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều team freelancer giúp bạn viết những bài đó, giá thành hiện nay từ khoảng 30 – 300 ngàn tùy chất  lượng, họ sẽ sáng tạo ra nội dung dựa trên thông tin có sẵn.

freelancer - SEO miễn phí-[Khóa học: Giải Mã Kỹ Năng Đỉnh Cao Của Môi Giới BĐS] - Phần 19 - khoa-hoc-bat-dong-san
Nếu content của bạn không tốt bạn có thể nhờ đến Freelancer

Chẳng hạn thông thường khi bán dự án nào đó, các chủ đầu tư đều mang tới các thông tin chung và đưa thông tin đó cho tất cả đội ngũ Sales, nếu chỉ copy và paste thì sẽ không được đánh giá cao thậm chí còn bị trùng lặp nội dung, còn đội ngũ làm content sẽ giúp bạn edit chỉnh sửa lại một cách tốt nhất Đó là sự khác biệt để nội dung của bạn được trở nên hoàn hảo nhất nhất, đặc biệt họ biết được khách hàng đang tìm kiếm gì, từ khóa nào.

Chẳng hạn bạn viết về dự án căn hộ de la sol có nhiều từ khóa như: căn hộ delasol, mua căn hộ delasol, dự án de la sol…. và rất nhiều các từ khóa mở rộng khác. Nếu bạn có thể nhờ được 1 team chuyên nghiệp họ sẽ phân bổ nó vào trong bài viết khéo léo sử dụng từ khóa chung hay mở rộng, tập trung vào từ khóa dài hay ngắn để nhắm tới khách hàng tốt hơn, dễ cạnh tranh hơn.

Đội ngũ viết bài content cũng sẽ khéo léo cài từ khóa trong bài viết  tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc như gạch chân, in đậm, tần suất xuất hiện trong một bài content chuẩn seo là bao nhiêu? bởi hiện tại thì google vô cùng thông minh, nếu bạn giật từ khóa quá nhiều có thể nó sẽ bị spam, điểm chất lượng bị giảm xuống. Google sẽ có những thuật toán để phân biệt điều này, nếu bạn không có thời gian và không có đủ chuyên môn bạn nên nhờ các team freelancer để họ trợ giúp cho bạn.

Lưu ý khi triển khai SEO

Khi từ khóa đã lên rồi bạn sẽ tập trung vào các từ khóa khác, xây dựng nội dung để có được sự lâu dài trong việc bán dự án 3 năm hoặc 5 năm vì từ khóa của bạn vẫn tồn tại, số điện thoại và thông tin của bạn vẫn tồn tại.

Chẳng hạn khi bạn đã thành công khi làm SEO về dự án căn hộ delasol nhưng sau vài năm từ khóa vẫn còn đó, bài viết vẫn còn đó họ vẫn gọi cho bạn. SEO mang tính chất vô cùng bền vững để bạn có thể dễ dàng bán hàng. 

seo - SEO miễn phí-[Khóa học: Giải Mã Kỹ Năng Đỉnh Cao Của Môi Giới BĐS] - Phần 19 - khoa-hoc-bat-dong-san
SEO mang tính bền vững , đạt hiệu quả cao

Nếu bạn làm môi giới chúng ta không chỉ bán ở thị trường sơ cấp mà còn bán ở thị trường thứ cấp mua đi bán lại. Nếu họ là người đầu tư họ lướt sóng nhờ bạn bán lại, hoặc sau này họ không còn nhu cầu họ nhờ bạn bán lại vì vậy bạn cần xuất hiện ở trên google cần xuất hiện tại các công cụ search vì vậy bạn cần có bài viết SEO. Kể các các dự án nếu bạn không còn hàng hay không ai chuyển nhượng 3 năm sau khách hàng gọi điện tới bạn vẫn có thể giới thiệu đến dự án khác

Những kiến thức mà tôi chia sẻ cho bạn là những chiến lược quan trọng để bạn có thể áp dụng vào thực tiễn các dự án của mình, bạn hãy tìm hiểu SEO một cách kỹ lưỡng, kỹ càng để gia tăng hiệu quả cho mình, đây là một trong những giải pháp vô cùng đặc thù, chính vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể nhờ tới các công ty cung cấp dịch vụ, họ sẽ giúp bạn làm được điều này tuy nhiên mức chi phí sẽ còn phụ thuộc vào độ cạnh tranh từ khóa cũng như nhu cầu của bạn.

Tôi tạm kết thúc bài chia sẻ của mình ở tại đây, hy vọng rằng bạn đã có được những thông tin hữu ích nhất, xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại bạn trong những nội dung tiếp theo

Xem lộ trình khóa học giải mã kỹ năng đỉnh cao của môi giới BĐS – Henry Khánh

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments