Zalo shop – Zalo ads – Zalo official account-[Khóa học: Giải Mã Kỹ Năng Đỉnh Cao Của Môi Giới BĐS] – Phần 15

0
308
khoa-hoc-giai-ma-ky-nang-dinh-cao-cua-moi-gioi-bds-p15

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách thức bán hàng trên trang Zalo cá nhân từ những chia sẻ của tôi ở bài học trước, đây là một trong những giải pháp giúp bạn tiết kiệm tối đa về tài chính bạn có thể theo dõi lại để không bỏ lỡ những thông tin quý giá, ngày hôm nay chúng ta tiếp tục nắm lòng những phương thức bán hàng từ mạng xã hội tuyệt vời một cách chuyên sâu và cao cấp hơn với bài học mang tên Zalo shop – Zalo ads – Zalo official account.

khoa hoc giai ma ky nang dinh cao cua moi gioi bds p15 - Zalo shop - Zalo ads - Zalo official account-[Khóa học: Giải Mã Kỹ Năng Đỉnh Cao Của Môi Giới BĐS] - Phần 15 - khoa-hoc-bat-dong-san

Tiềm năng của quảng cáo Zalo official account

Như chúng ta đã biết thì zalo cũng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, nhà phát hành họ cũng đưa ra rất nhiều những phương án quảng cáo để cạnh tranh với các mạng xã hội khác điển hình là facebook.

 Hiện tại zalo đã cho ra đời tài khoản Zalo official account giống như, Facebook fanpage, nó được ví như cửa hàng ở trên zalo, bạn có thể đăng ký với tư cách cá nhân, doanh nghiệp.

Lưu ý khi quảng cáo zalo ads

 Trên zalo có những có điều kiện về ngành hàng, đăng tin, cách chụp hình hoặc nội dung bị cấm đối với các tin đăng, nếu bạn muốn làm một cách quy củ bạn nên có 1 acc official account để chạy zalo ads để target khách hàng vì zalo đã phủ sóng toàn việt nam, hiện tại chúng ta có khoảng 60 triệu account zalo người dùng thật do đó chúng ta phải target.

Zalo ads chạy trên zalo dựa vào official giống như trang cửa hàng trên zalo ở trên đó chúng ta up những thông tin liên tục liên tục giống như trên fb như giới tính, độ tuổi, hành vi.

quang cao bds zalo - Zalo shop - Zalo ads - Zalo official account-[Khóa học: Giải Mã Kỹ Năng Đỉnh Cao Của Môi Giới BĐS] - Phần 15 - khoa-hoc-bat-dong-san
Đăng tin quảng cáo bất động sản trên zalo là một cách hiệu quả

Mức độ hiển thị của zalo lên tới 100%, tức là những ai đang thích cửa hàng của bạn họ nhận được ngay không tin nó sẽ làm tăng mức độ quan tâm sản phẩm của bạn

Zalo trong thời điểm hiện tại là một MXH đang lên mặc dù còn đang hoàn thiện, nó được đánh giá là một công cụ tiếp cận với khách hàng vô cùng thân thiện, bạn có thể tìm hiểu thêm về zalo này để gia tăng cơ hội bán hàng của mình

Chúng ta đang nói đến mô hình đa kênh, vì vậy ngoài những kênh tôi đã giới thiệu trong những chia sẻ của phần trước bạn nên tìm hiểu kỹ về zalo để mang về cho mình những lợi thế tốt nhất tôi sẽ đi sâu vào nội dung này trong bài chia sẻ tiếp theo. Xin chào, cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn.

Xem lộ trình khóa học giải mã kỹ năng đỉnh cao của môi giới BĐS – Henry Khánh

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments