Omni channels – bán hàng đa kênh là gì? -[Khóa học: Giải Mã Kỹ Năng Đỉnh Cao Của Môi Giới BĐS] – Phần 16

0
141
khoa-hoc-giai-ma-ky-nang-dinh-cao-cua-moi-gioi-bds-p16

Xin chào các bạn, trong nội dung bài trước tôi đã giới thiệu một cách tổng quan nhất về Zalo shop – Zalo ads – Zalo official account để bạn có thêm những thông tin hữu ích trong việc triển khai bán hàng đa kênh. Và để bạn hiểu rõ về omni channels – bán hàng đa kênh là gì? trong nội dung bài viết hôm nay tôi sẽ mang tới cho bạn đầy đủ mọi thông tin hữu ích nhất.

khoa hoc giai ma ky nang dinh cao cua moi gioi bds p16 - Omni channels - bán hàng đa kênh là gì? -[Khóa học: Giải Mã Kỹ Năng Đỉnh Cao Của Môi Giới BĐS] - Phần 16 - khoa-hoc-bat-dong-san

Nội dung Omni channels – bán hàng đa kênh là gì? 

Tôi khẳng định bán hàng đa kênh là điều vô cùng quan trọng, chúng ta có nhiều phương thức tiếp cận với khách hàng khác nhau và khi bán hàng online nhất là bất động sản chúng ta phải phân tán rủi ro không nên tập trung vào bất cứ một kênh nào, chúng ta có thể sử dụng zalo, facebook, instagram… đặc biệt hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp nền tảng, phần mềm để bạn quản lý việc bán hàng của mình một cách tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ chúng ta sẽ quản lý mọi thông tin một cách đồng nhất để biết được khách hàng của chúng ta đến từ đâu. Chẳng hạn khách hàng đến từ facebook nhiều chúng ta sẽ sử dụng facebook nhiều, còn nếu khách hàng của bạn biết google adwords nhiều thì chúng ta sẽ chạy ở đó và tương tự như các phương thức quảng cáo khác.

 Đối với việc quản lý bán hàng đa kênh được cung cấp bởi các công ty nó sẽ giúp các bạn nhiều, ngoài việc khách hàng đến từ đâu nó sẽ đồng nhất đến các kênh khác của bạn về giá cả thông tin như facebook, zalo hoặc trên những shop online như shopee hoặc sendo… Tức là họ tạo ra những hệ thống liên kết với nhau để đồng bộ dữ liệu, Thậm chí những hệ thống này còn cho phép gửi thông tin tự động để bạn nhận được thông tin phản hồi, gửi email tự động cho khách hàng, tất cả những cái đó nó tích hợp trong các trang quản trị website. 

ban hang da kenh - Omni channels - bán hàng đa kênh là gì? -[Khóa học: Giải Mã Kỹ Năng Đỉnh Cao Của Môi Giới BĐS] - Phần 16 - khoa-hoc-bat-dong-san
Phân tán rủi ro không nên tập trung vào một kênh bán hàng duy nhất

Bán hàng đa kênh vô cùng quan trọng bởi hiện nay như chúng ta đã biết luật an ninh mạng đã được thông qua, từ đó có thể sẽ dẫn tới rủi ro, bạn phải bán hàng đa kênh bởi chúng ta chưa biết được bao giờ các mạng xã hội họ rút khỏi việt nam từ những chính sách của chính phủ, do đó tôi muốn nhắn nhủ bạn phải đa dạng hơn trong những kênh bán hàng của mình để từ đó phòng ngừa rủi ro đáng kể cũng như tìm ra được kênh bán hàng tốt nhất.

Tôi tạm kết thúc bài chia sẻ của mình ở tại đây, hy vọng với những thông tin mình mang tới đã giúp bạn có thêm những kiến thức tốt nhất xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những nội dung sau

Xem lộ trình khóa học giải mã kỹ năng đỉnh cao của môi giới BĐS – Henry Khánh

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments