Bán hàng tại nhà mẫu-[Khóa học: Giải Mã Kỹ Năng Đỉnh Cao Của Môi Giới BĐS] – Phần 20

0
87
khoa-hoc-giai-ma-ky-nang-dinh-cao-cua-moi-gioi-bds-p20

Kết thúc chương thứ 3 mang tên môi giới thời hiện đại, tôi tin chắc chắn bạn đã có cho mình vô vàn kinh nghiệm tuyệt vời, nắm lòng những công cụ đỉnh cao mà những người môi giới hiện nay đang áp dụng từ facebook ads, google adwords, zalo và SEO miễn phí để bứt phá và thành công hơn trên con đường trở thành nhà môi giới thành công, Khi những cách thức bạn áp dụng đã mang tới hiệu quả, có khách hàng gọi điện đến cho bạn hẹn gặp bạn chúng ta sẽ phải làm gì?

Ngày hôm nay chúng ta sẽ bước qua một chương hoàn toàn mới mang tên bán hàng tại nhà mẫu để giúp bạn làm được điều này. Bạn đã sẵn sàng chưa? chúng ta sẽ cùng nhau trang bị thêm những kiến thức tuyệt vời này ngay bây giờ nhé.

khoa hoc giai ma ky nang dinh cao cua moi gioi bds p20 - Bán hàng tại nhà mẫu-[Khóa học: Giải Mã Kỹ Năng Đỉnh Cao Của Môi Giới BĐS] - Phần 20 - khoa-hoc-bat-dong-san

Bán hàng tại nhà mẫu quan trọng như thế nào?

Đối với sales bất động sản bạn đừng cố gắng thuyết phục họ mua hàng qua điện thoại vì có làm họ cũng sẽ không nghe, bạn nên nhớ rằng BĐS là lĩnh vực có giá trị cực kì cao, khách hàng chỉ mua khi mắt thấy tai nghe và được chứng kiến nó. Thậm chí đôi khi bạn dẫn khách hàng tới nơi vẫn chưa thành công. Vì vậy bán hàng tại nhà mẫu là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp bạn có được những giao dịch tốt nhất

Cách bán hàng qua nhà mẫu

Có rất nhiều điều mang tới cho bạn sự thành công để bạn hoàn tất được mọi giao dịch của mình bằng việc “Đưa cho khách hàng những câu hỏi lựa chọn“:

Khi đưa khách hàng tới nhà mẫu họ mới có cảm giác, cảm nhận về ngồi nhà do đó bạn phải có những câu hỏi chọn lựa như:

“ Thứ 7 này vào buổi sáng hay 2h chiều anh em mình đến nhà mẫu xem nhà được không anh” thông thường khách hàng sẽ chọn một trong 2 phương án đó. Nhưng bạn nên nhớ rằng khách hàng BĐS là những khách hàng VIP họ rất bận rộn, bạn phải hiểu đặc thù của ngành bất động sản này chính là phải cố gắng chăm chỉ vào ngày cuối tuần, phải xác định cuối tuần là thời điểm bạn có năng lượng tốt nhất.

goi dt - Bán hàng tại nhà mẫu-[Khóa học: Giải Mã Kỹ Năng Đỉnh Cao Của Môi Giới BĐS] - Phần 20 - khoa-hoc-bat-dong-san
Hẹn chốt khách đi xem dự án vào cuối tuần

Thông thường những ngày trong tuần đa phần chỉ để chốt lịch hẹn bởi khách hàng của bạn đi làm, họ chỉ rảnh cuối tuần để tham quan dự án, khi người ta đến tham dự án phải 60% chúng ta có thể chốt được đơn hàng.

Phương pháp chốt khách hàng tiềm năng

mua nha o vn - Bán hàng tại nhà mẫu-[Khóa học: Giải Mã Kỹ Năng Đỉnh Cao Của Môi Giới BĐS] - Phần 20 - khoa-hoc-bat-dong-san
Tư vấn khách hàng, đem đến cho họ những điều tốt nhất 

Có rất nhiều phương pháp để bạn có thể chốt được khách hàng tiềm năng, nếu khách hàng đến nhà mẫu mỗi loại phân khúc sẽ có những cách khác nhau.

Trong các nhà mẫu luôn có có sa bàn, từ thông tin trên đó bạn phải giới thiệu với khách về tổng quan, bạn nên sắm một chiếc đèn laser để chỉ cho khách hàng được tốt nhất. Bạn phải làm nổi bật thông tin dự án bao nhiêu hecta, bao nhiêu tầng công ty nào xây dựng, giám sát thi công, khi nào hoàn thành, bạn và khách hàng đang đứng ở đâu trong dự án đó để khách hàng có được cái nhìn tổng quan. 

Lựa chọn tầng nhà

Bạn hãy sử dụng các câu hỏi mở như “ anh chị thích ở tầng thấp hay tầng cao” trước kia khách hàng rất thích ở tầng cao vì view đẹp, tránh được tiếng ồn tuy nhiên do một vài sự cố cháy nhà nhu cầu của khách hàng cũng thay đổi có thể họ ở tầng thấp để tránh hỏa hoạn có thể xảy ra, hoặc có những người thích căn hộ phải gần bể bơi để làm chủ được sự cố. Do đó bạn phải hỏi họ thích cao hay thấp, rồi dựa theo phong thủy chúng ta có thể tư vấn cho khách hàng các số đẹp như 3, 6, 8…

Chọn hướng nhà 

Tiếp theo bạn cũng phải hỏi rõ khách hàng xem thích hướng nào, thông thường người Việt rất thích hướng Đông Nam vì mát mẻ, còn không thích hướng Tây vì nóng nực vào buổi chiều, tuy nhiên có nhiều người tin theo phong thủy tử vi họ sẽ chọn hướng phù hợp với họ vì vậy bạn cũng nên có một chút kiến thức về phong thủy để tư vấn cho họ được tốt nhất.

Thông tin về chủ đầu tư, giám sát, quản lý

su giup do trong bat dong san - Bán hàng tại nhà mẫu-[Khóa học: Giải Mã Kỹ Năng Đỉnh Cao Của Môi Giới BĐS] - Phần 20 - khoa-hoc-bat-dong-san
Giới thiệu cho họ các thông tin về chủ đầu tư, giám sát, quản lý

Tiếp theo bạn có thể giới thiệu với khách về chủ đầu tư, dự án, giám sát thi công để tìm ra được những lợi ích giúp khách hàng tin tưởng, rồi các thông tin về công ty quản lý sau bàn giao. Nếu dự án của bạn có những điểm nhấn như vậy sẽ là điểm cộng để bạn có thể chinh phục được khách hàng.

Thu hẹp lại sự quan tâm của khách hàng

Khi bạn đưa ra được những thông tin quan trọng này rồi tiếp bạn phải thu hẹp lại sự quan tâm của khách hàng hỏi họ những câu về nhu cầu, họ sẽ nói với bạn rất chi tiết chẳng hạn “ anh cần căn hộ 60m2, căn góc càng tốt, hướng Đông Nam còn hàng thì giới thiệu cho anh tầm tiền khoảng 3, 4 tỷ nhưng anh chỉ có 1, 2 tỉ” lúc này bạn sẽ phải tư vấn thêm những thông tin vay tại ngân hàng.

Bảng giá tiến độ thanh toán

bang gia - Bán hàng tại nhà mẫu-[Khóa học: Giải Mã Kỹ Năng Đỉnh Cao Của Môi Giới BĐS] - Phần 20 - khoa-hoc-bat-dong-san
Tư vấn bảng giá tiến độ thanh toán cho họ hiểu 

Sau đó bạn sẽ phải nói bảng giá tiến độ thanh toán, phải giải trình rõ luôn bảng giá này dựa trên bảng giá tim tường hay phong thuỷ. Thông thường các công ty hiện nay báo giá theo tim tường nhưng theo luật không được phép mà chỉ báo giá theo thông thủy. Nếu báo giá theo tim tường sẽ rộng hơn diện tích phông thủy vài mét vuông, Chẳng hạn căn 75m2 nhưng diện tích sử dụng đôi khi chỉ ở 71,72 mét vuông.

Tiến độ bàn giao

Tiếp theo bạn phải nói cho khách hàng biết việc bàn giao như thế nào bàn giao thô hay đã bao gồm nội thất. Dự án có đang thế chấp ngân hàng hay không? Nếu bạn là người bán hàng có tâm bạn phải giải tỏa hết cho khách hàng. Đặc biệt nếu khách hàng của bạn vay ngân hàng thì bạn cũng phải hỗ trợ họ một cách tốt nhất

Tôi kết thúc bài chia sẻ của mình ở tại đây hi vọng bạn đã có được những thông tin quan trọng nhất để chủ động trong các giao dịch, chúc các bạn thành công.

Xem lộ trình khóa học giải mã kỹ năng đỉnh cao của môi giới BĐS – Henry Khánh

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments