Tại sao nên chọn môi giới BĐS-[Khóa Học: Môi Giới Nhà Thuê] – Phần 1

0
184

Xin chào các bạn đã quay trở lại với chuỗi bài viết chia sẻ khóa học của tôi, trong lần quay trở lại này tôi sẽ mang tới cho bạn khóa học môi giới đất nền từ diễn giả Trung Phạm – một Doanh nhân có 1 khao khát mang kiến thức cả đời mình giúp cho những ai thích thay đổi toàn bộ hệ thống tư duy, mang lại cơ hội làm giàu cho những người có niềm đam mê cháy bỏng và giúp bạn trở thành chuyên gia môi giới trong lĩnh vực bất động sản. Với khóa học này bạn sẽ có đầy đủ kiến thức về môi giới đất nền, chắc chắn chỉ trong vòng 2 – 3 năm nữa bạn sẽ có được tự đột phá trong tư duy và để gia tăng sản nghiệp.

khoa hoc moi gioi nha thue p1 - Tại sao nên chọn môi giới BĐS-[Khóa Học: Môi Giới Nhà Thuê] - Phần 1 - khoa-hoc-bat-dong-san

Tổng quan kiến thức của khóa học

Đến với khóa học môi giới đất nền của diễn giả – doanh nhân Trung Phạm bạn sẽ có được vô vàn tư duy đỉnh cao được đúc kết lại từ những người dày dặn kinh nghiệm với hàng loạt hệ thống thông tin giá trị như:

 • Cách để chọn phân khúc Bất động sản
 • Lý do nên tham gia vào 1 công ty môi giới
 • Hiểu được tầm quan trọng của đặt mục tiêu tài chính
 • Nắm lòng được thông tin nhà thuê
 • Hiểu rõ về thông tin sản phẩm
 • Cách viết quảng cáo môi giới đất nền
 • Cách đăng tin quảng cáo
 • Kịch bản nhận điện thoại
 • Kinh nghiệm dẫn khách đi xem đất nền
 • Lý do mua đất của khách hàng
 • Kỹ thuật chốt Sales trong môi giới đất nền
 • Nhận cọc từ khách
 • Hợp đồng và pháp lý

Tại sao nên lựa chọn đầu tư vào đất nền

Như chúng ta đã biết đất không sinh ra nhưng con người thì lại liên tục, vì vậy mà đất luôn tăng giá theo thời gian, chưa một lĩnh vực nào có tỷ suất lợi nhuận nhiều như vậy, tuy nhiên đất nền thì lại làm được. Đã qua đi rồi cái thời người ta sử dụng đồng tiền nhàn rỗi để đầu tư vàng, giờ đây đầu tư đất nền đang trở thành hướng đi mới thậm chí còn được coi là gà đẻ trứng vàng của những nhà đầu tư hợp thời. Đó là lý do mà nhà nhà đang đầu tư đất, người người đầu tư đất, tất cả người giàu đều liên quan tới đất. 

tach thua - Tại sao nên chọn môi giới BĐS-[Khóa Học: Môi Giới Nhà Thuê] - Phần 1 - khoa-hoc-bat-dong-san
Đất luôn tăng giá theo thời gian

Với bài chia sẻ đầu tiên này cũng giống như tất cả các khóa học khác mà đã mang tới cho bạn, để vươn mình trở thành chuyên gia thực thụ bạn phải có được lý do để thuyết phục chính bản thân bản thân mình, xác định được niềm đam mê cháy bóng, phải yêu đất bạn mới sống cả đời và gắn bó. Vậy tại sao chúng ta nên đầu tư vào đất nền.

Kiếm tiền

Đất có giá trị rất lớn, trở thành nhà môi giới bạn chỉ cần 1 -2 % nhanh chóng bạn sẽ trở thành người cực kỳ giàu trên trái đất này, khi bạn phân phối điều gì đó,giá trị càng cao và cơ hội kiếm tiền của bạn càng lớn

Nơi hội tụ người giàu

tien coc - Tại sao nên chọn môi giới BĐS-[Khóa Học: Môi Giới Nhà Thuê] - Phần 1 - khoa-hoc-bat-dong-san
Bạn sẽ được trả công cực kỳ hậu hĩnh khi vô tình giúp người giàu trở nên giàu hơn
 • Khi bạn tiếp xúc với người giàu, tư duy của bạn cũng chắc chắn tốt hơn, bạn sẽ được học hỏi từ họ, đó là 1 vấn đề đặc biệt quan trọng mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua
 • Có rất nhiều kinh nghiệm bạn có thể học được người giàu, kinh nghiệm làm sao để đầu tư thành công, kinh nghiệm làm sao để có thế nhân đôi tài sản của mình. Đó là điều mà bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ những người giàu có 
 • Khi bạn vô tình giúp người giàu trở nên giàu hơn những gì bạn giúp họ sẽ trả lại bạn một phần tài sản nào đó, nên nhớ rằng bất động sản là 1 tài sản cực kì lớn, bạn sẽ được trả công cực kỳ hậu hĩnh và xứng đáng.

80% người giàu lên từ bất động sản

80% người giàu trên trái đất này giàu lên từ BĐS hoặc liên quan đến BĐS, có rất nhiều người mua 1 mảnh đất và quên nó trong 10 năm sẽ trở thành tỷ phú và siêu tỷ phú, nhưng nếu bạn đi làm 10 năm chưa chắc bạn đã giàu thậm chí còn 1 đống nợ

Còn bạn mua 1 mảnh đất 10 năm chắc chắn bạn sẽ trở thành tỷ phú. Đất nền luôn có được tỷ suất lợi nhuận cao thậm chí 4 lần 40 lần hay 400 lần, đó là tỉ suất trong mơ mà ít có lĩnh vực đầu tư chính thống hợp pháp nào có thể mang lại, tất cả là lý do bạn nên nghiên cứu về BĐS.

Kiếm tiền nhanh nhất

dat dai 1 - Tại sao nên chọn môi giới BĐS-[Khóa Học: Môi Giới Nhà Thuê] - Phần 1 - khoa-hoc-bat-dong-san
Đất nền là nơi kiếm tiền cực kì nhanh và hiệu quả

Đất nền là nơi kiếm tiền cực kì nhanh, là nơi kiếm tiền thoải mái nhất, giá trị cao đồng nghĩa với việc lợi nhuận cao bạn chỉ cần tập trung trong 1 khoảng thời gian ngắn bạn sẽ có đủ những gì mình cần, có nhà, tích, xe, có tích lũy nếu như bạn làm tốt.

Đằng nào chẳng liên quan

Có 1 sự thật rằng BĐS là thứ rất liên quan với bạn, đằng nào bạn cũng phải sở hữu nhà, đất nếu bạn có kiến thức bạn có thể biết đâu là nơi đầu tư hiệu quả, giá tốt, có nên mua hay không? Tại sao bạn không tiên phong đi trước, tại sao bạn không thử sức mình, dành cho nó 1 niềm đam mê.

Cho dù bạn có không trở thành nhà môi giới hoặc không làm nghề môi giới bất động sản, tôi khẳng định rằng khóa học này vô cùng cần thiết với bạn để bạn trở thành 1 nhà đầu tư, 1 nhà đầu cơ hay đơn thuần bạn là 1 người có kiến thức thông minh biết đưa ra những quyết định đúng đắn cho riêng mình

Với buổi học đầu tiên này chắc chắn bạn đã có được sự đam mê, tình yêu với bất động sản, bạn đã hiểu được những lý do quân trọng bậc nhất để sẵn sàng đánh thức sự giàu có của riêng mình.

Chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments