Tại sao phải đặt mục tiêu tài chính cho riêng mình trong lĩnh vực BĐS-[Khóa Học: Môi Giới Đất Nền] – Phần 4

0
248
khoa-hoc-moi-gioi-dat-nen-p4

Đặt niềm tin vào công ty môi giới chính là điều vô cùng quan trọng để có được những lợi thế tuyệt vời, hoàn thiện bản thân và gia tăng hiệu quả trong công việc, đó chính là những chia sẻ mà tôi đã giới thiệu với bạn trong bài chia sẻ của bài viết trước bạn có thể theo dõi Tại Đây.

khoa hoc moi gioi dat nen p4 - Tại sao phải đặt mục tiêu tài chính cho riêng mình trong lĩnh vực BĐS-[Khóa Học: Môi Giới Đất Nền] - Phần 4 - khoa-hoc-bat-dong-san

Còn với lần quay lại này tôi sẽ giúp bạn trả lời tại sao bạn phải thiết lập cho mình 1 mục tiêu? Đây là câu hỏi quan trọng mà bạn phải tìm ra được lời giải đáp. Bởi chỉ khi bạn có mục tiêu sẽ giúp bạn có được sự tập trung, hội tụ đam mê để trái tim dẫn lối hành động, hành động dẫn tới thành công. Có được 1 mục tiêu là điều vô cùng quan trọng. Chẳng ai có thể đạt được những mong muốn trong cuộc sống nếu như không có mục tiêu.

Làm nghề môi giới bất động sản cũng vậy nếu bạn không đặt được mục tiêu cho riêng mình, bạn cần phải có được sự thành công tuyệt đối.

Giả sử mục tiêu của bạn trong năm nay kiếm được 600 triệu. Có thể bạn là 1 nhà môi giới chuyên nghiệp thì đây là con số nhỏ thậm chí 1 tháng bạn vẫn có thể kiếm được. Nhưng hãy thử tượng tượng nếu lương của bạn là 5 triệu 1 năm bạn chỉ kiếm ra được 60 triệu, chưa kể hàng loạt những chi phí mà bạn phải chi tiêu nếu so sánh với con số 600 triệu thì là vô cùng nhỏ.

Mục tiêu tài chính theo năm

muc tieu tai chinh ca nhan - Tại sao phải đặt mục tiêu tài chính cho riêng mình trong lĩnh vực BĐS-[Khóa Học: Môi Giới Đất Nền] - Phần 4 - khoa-hoc-bat-dong-san
Mục tiêu tài chính cá nhân

Giả sử tôi đặt mục tiêu tài chính của bạn là 600 triệu trong 1 năm và bạn sẽ phải làm sao trong 1 năm đó đạt được mục tiêu này. Đó là điều quan trọng nhất từ đó tất cả những việc không quan trọng gác lại chuyện đi chơi, đi nhậu để hoàn thành được mục tiêu của mình, đây cũng là lợi ích tuyệt vời mà việc đưa ra cho mình một mục tiêu có thể giúp bạn được dẫn đường chỉ lối.

Mục tiêu theo tháng

Tuy nhiên có 1 sự thật rằng mục tiêu năm là quá dài vì vậy mà có thể bạn sẽ quên rất nhanh do đó chúng ta chuyển thành tháng. Một năm thường thì các ngành khác thì có thể làm tối đa tới 12 tháng còn riêng ngành môi giới thì chỉ làm được 10 tháng. Do vậy bạn có thể chia 1 tháng bạn có thể kiếm 60 triệu. Hãy làm tất cả mọi thứ để làm được điều này, đặt ra được mục tiêu và cam kết thực hiện nó bạn sẽ có được sự dẫn đường chỉ lối.

Mục tiêu theo tuần

 Nhưng trong môi giới bất động sản, chúng ta làm việc hàng tuần, hang ngày vì vậy lại phải tiếp tục chia nhỏ mục tiêu của mình. Tương tự như kế hoạch năm nếu bạn thấy kế hoạch theo tháng của mình là quá dài thì 1 tuần bạn phải kiếm được 15 triệu. Lúc này bạn sẽ không cần nhìn mục tiêu năm, tháng cuối năm bạn sẽ có được con số bạn cần nếu đạt được mục tiêu tuần

Hành động

Có mục tiêu rồi chắc chắn bạn phải hành động điều này mới biến giấc mơ và sự khao khát của mình thành hiện thực. 

tung buoc thiet lap muc tieu tai chinh ca nhan - Tại sao phải đặt mục tiêu tài chính cho riêng mình trong lĩnh vực BĐS-[Khóa Học: Môi Giới Đất Nền] - Phần 4 - khoa-hoc-bat-dong-san
Từng bước thiết lập mục tiêu tài chính cá nhân

Hãy có 1 bước chân đầu tiên để thực hiện kế hoạch 15 triệu 1 tuần. Giả sử có 100 trăm khách thi có 10 sẽ gọi điện cho bạn nhờ bạn dẫn đi xem và trong số đó có 1 người chốt đơn tương đương với tỉ lệ 10%. 1 khách chốt giúp bạn có thể kiếm ra được 15 triệu sẽ giúp bạn có thể hoàn tất mục tiêu ngày.

Điều này đồng nghĩa 1 tuần bạn phải đưa 10 người đi xem, bạn phải đăng 100 tin/ tuần. Để tránh việc đăng tin sao nhãng thì bạn lấy 100 chia cho số ngày mà bạn làm. Chăng hạn 100 tin chia 5 ngày thì bạn cần phải có 20 tin. Bạn có thể làm gì thì làm nhưng phải đủ số tin mới hi vọng có được số người gọi cho bạn.

Giả sử cứ 100 tin sẽ có 10 người gọi điện và 1 người chốt hàng tuy nhiên nếu 25 tin mà vẫn chưa có được lượng khách thì bạn phải tăng tiếp tục số tin đăng lên vì thị trường cạnh tranh vi tin trôi, vì nhiều người làm marketing mục tiêu của bạn cũng phải ra 10 khách. Bạn sẽ thực hiện được mục tiêu của mình.

Để có được 600 triệu thì việc của bạn là đảm bảo 25 tin 1 ngày, điều này tạo nên 1 sự nhuần nhuyễn hãy tập trung cơ thể trái tim vào 1 công việc cụ thể. Nó cần rất nhiều việc nhỏ và đều đặn. nghĩa là ngày nào bạn cũng phải đăng, dẫn khách chốt đơn hàng.

Những việc nhỏ sau 1 thời gian đủ lớn sẽ mang lại cho bạn việc lớn phi thường. Bạn sẽ đạt được 600 triệu bằng người khác làm 10 năm và với điều kiện không được ăn không được uống.

hanh dong tai chinh jpg - Tại sao phải đặt mục tiêu tài chính cho riêng mình trong lĩnh vực BĐS-[Khóa Học: Môi Giới Đất Nền] - Phần 4 - khoa-hoc-bat-dong-san
Thành quả khi có những mục tiêu tài chính cá nhân rõ ràng

Hãy cố gắng xây dựng cho minh 1 mục tiêu và cần phải nghiêm túc thực hiện nó, thành quả sau những nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ mang lại những thành công vượt trội. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài chia sẻ sau. Chúc các bạn thành công!

 

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments