Kinh nghiệm xây nhà trọn gói – Giá xây nhà chìa khóa trao tay

0
621

Đối với mỗi người, xây nhà là một việc lớn, một việc rất quan trọng trong cuộc đời của họ. Nhưng khi đã có đủ số tiền để xây nhà hầu hết mọi người lại rất lúng túng, không biết bắt đầu từ đâu. Nên thuê từng dịch vụ riêng lẻ hay là chọn dịch vụ chìa khóa trao tay? Đây là thắc mắc đặt ra của rất nhiều người? Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi xem giá xây nhà chìa khóa trao tay là bao nhiêu? Có ưu nhược điểm gì so với tự xây nhà nhé.

Vì sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay?

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói ư? Sẽ có vô vàn những lý do khác nhau cho bạn chọn dịch vụ này. Nhưng điều đầu tiên bạn phải tự hỏi chính mình rằng nếu như không chọn dịch vụ trọn gói, thì liệu bạn có tự tin mình sẽ chọn được nơi cung cấp vật liệu giá rẻ nhưng chất lượng không? Bạn có tính toán được số lượng vật tư sẽ dùng đủ để xây nhà hay không? Bạn có thời gian hằng ngày đến để giám sát công trình hay không?

1 anh 1 vi sao nen chon dich vu xay nha chia khoa trao tay nguon internet - Kinh nghiệm xây nhà trọn gói – Giá xây nhà chìa khóa trao tay - tu-van-thiet-ke
Ảnh 1: Vì sao nên chọn dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay? (Nguồn: Internet)

Nếu câu trả lời cho tất cả các câu hỏi trên là không. Thì đây chính là lý do bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói đấy. Ngoài ra, còn một số lý do sau đây bạn cũng nên biết đến.

Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho bạn

Có thể nhiều bạn sẽ e ngại về giá xây nhà chìa khóa trao tay sẽ đắt hơn so với bạn tự xây. Nhưng bạn không cần phải lo lắng đâu nhé. Bạn sẽ còn tiết kiệm được một số tiền không nhỏ khi chọn dịch vụ đấy. Các nhà thầu sẽ giúp cho bạn tính toán vật liệu đủ để xây nhà đúng như bản thiết kế có từ trước với tỉ lệ lên đến 99%. Không những thế, hầu như các nhà thầu sẽ có quan hệ với bên nhà cung cấp vật liệu sẽ lấy được sản phẩm giá rẻ chất lượng cao.

Công trình đó sẽ được bên nhà thầu giám sát cho thi công theo giải pháp thống nhất và xuyên suốt từ đầu đến cuối. Giao nhà cho bạn đúng thời gian hợp đồng, không bị chậm trễ làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Cho bạn một công trình hoàn hảo như mơ ước mà không cần phải tính toán nhiều

Nếu bạn không chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay. Bạn sẽ cần phải suy nghĩ tính toán rất nhiều. Nào là nên chọn nhân công ở đâu? Nên chọn công ty vật liệu nào? Và còn vô số các vấn đề khác phát sinh mà bạn sẽ không bao giờ ngờ đến.

2 anh 2 chi can ban bac ra cac dieu khoan trong hop dong roi ky la ban da co ngoi nha mo uoc nguon internet - Kinh nghiệm xây nhà trọn gói – Giá xây nhà chìa khóa trao tay - tu-van-thiet-ke
Ảnh 2: Chỉ cần bàn bạc ra các điều khoản trong hợp đồng rồi ký là bạn đã có ngôi nhà mơ ước (Nguồn: Internet)

Khi bạn chọn xây nhà trọn gói không những có được giá xây nhà chìa khóa trao tay hợp lý. Mà quan trọng hơn thế nữa đó chính là cả 2 bên chỉ cần thống nhất các điều khoản trong hợp đồng. Và bạn có quyền được yêu cầu về thời gian hoàn thành công trình. Nhà thầu sẽ đáp ứng hoàn hảo cho bạn. Trong quá trình thi công bạn còn có thể góp ý cho nhà đầu tư để ngôi nhà của bạn được chất lượng tốt nhất. Điều mà cả bạn và nhà thầu đều mong muốn.

Nếu tự xây nhà thì sao?

Tự xây nhà là phương án truyền thống cũng được đa số các chủ nhà lựa chọn. Bởi với tâm lý của họ đây là việc lớn tốn kém rất nhiều tiền. Nên muốn tự mình xây nhà để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh thất thoát tiền bạc. Nhưng cũng không tiết kiệm được nhiều so với giá xây nhà chìa khóa trao tay.

3 anh 3 gia xay nha chia khoa trao tay se tiet kiem phan nao so voi gia tu xay nha nguon internet - Kinh nghiệm xây nhà trọn gói – Giá xây nhà chìa khóa trao tay - tu-van-thiet-ke
Ảnh 3: Giá xây nhà chìa khóa trao tay sẽ tiết kiệm phần nào so với giá tự xây nhà (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên bên cạnh đó, bạn có thể lấy các mẹ nội trợ ra làm ví dụ. Khi nấu một món ăn mới, chất lượng nguyên liệu mua về có thể là đảm bảo tốt. Nhưng khi nấu chưa chắc đã được chuẩn vị như các đầu bếp ở nhà hàng. Bởi họ đã dành thời gian nghiên cứu về cách nấu, tỉ lệ như thế nào cho chuẩn nhất rồi. Chính vì thế, nếu như bạn chọn phương án tự xây nhà thì nhất định phải lưu ý những điều sau đây:

  • Chọn một người thiết kế nhà thật chuyên nghiệp. Việc này rất quan trọng đó nha, sẽ góp phần cho tính thẩm mỹ nhà bạn được đảm bảo hơn. Chi phí thuê kiến trúc sư thiết kế cũng không đắt đâu, nên bạn đừng tiết kiệm quá sẽ làm hỏng cả ngôi nhà đó. Thông thường chi phí sẽ giao động khoảng 100-200 nghìn đồng 1 mét vuông sàn.
  • Chọn nhóm thi công uy tín, trách nhiệm cao trong công việc.
  • Chọn một người có thể qua giám sát công trình được thường xuyên.
  • Chọn vật liệu đảm bảo chất lượng, nhất là phần bê tông cốt thép, gạch xây. Bởi đây là phần quan trọng quyết định tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn.
4 anh 4 phai co nguoi giam sat khi tu xay nha nguon internet - Kinh nghiệm xây nhà trọn gói – Giá xây nhà chìa khóa trao tay - tu-van-thiet-ke
Ảnh 4: Phải có người giám sát khi tự xây nhà (Nguồn: Internet)

Như vậy, qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết được nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói hay là tự mình xây nhà rồi đúng không nào. Mỗi ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là tài sản lớn thể hiện phong cách thẩm mỹ của chủ nhà. Do đó bạn hãy tham khảo thật kỹ về giá xây nhà chìa khóa trao tay của từng nhà thầu nhé.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments