Hướng đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tý 1972 mang lại tài lộc & may mắn

Anh Vân - Phòng SEO

Chốn sinh hoạt riêng tư như phòng ngủ cần đến sự yên tĩnh, ấm áp nhất định phù hợp với mỗi cá nhân. Vì vậy, việc chọn hướng đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tý 1992 luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ, nó không chỉ mang lại không gian nghỉ ngơi hoàn hảo mà còn giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, cuộc sống!. Cùng tham hỏa ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

dat-giuong-ngu-tuoi-nham-ty-1972-1-1651723744.jpg
Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tý 1972

Hướng phong đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tý 1972 - Nam mạng

Con người luôn dành ra một phần ba thời gian của cuộc đời mình cho việc ngủ. Chính vì vậy, giường ngủ như một thứ gắn liền với gia chủ mỗi khi nghỉ ngơi. Do đó hướng giường ngủ nên được các gia chủ lựa chọn hợp với bản mệnh của mình. Nam mạng tuổi Nhâm Tý có mệnh Mộc và thuộc Đông Tứ Trạch trong ngũ hành nên các hướng có phương vị tốt sẽ được gợi ý như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-nham-ty-1972-2-1651723769.jpg
Hướng phong đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tý 1972 - Nam mạng
 • Hướng Đông Nam - Sinh Khí: Là hướng phù hợp nhất với phái mạnh để kê giường ngủ. Bởi lẽ nó không chỉ thu hút được nhiều tài lộc, vượng khí mà còn giúp gia chủ nhanh chóng thăng tiến trong công việc và sớm có được đại vị như ý muốn trong xã hội.
 • Hướng Đông - Thiên Y: Nhận được nhiều lộc trời cho về con đường sự nghiệp. Đồng thời, khi đặt giường hướng này gia chủ sẽ có một tâm tính ổn định cùng với tính thần yêu đời, sức khỏe dồi dào và sống trường thọ với con cháu.
 • Hướng Nam - Phúc Đức: Mọi thứ đều ổn định, gia chủ sẽ có một gia đình hòa thuận và nhận được sự ưu ái giúp đỡ của đồng nghiệp nên cuộc sống có phần thoải mái là luận giải của phong thủy khí gia chủ kê giường ngủ theo hướng này.
 • Hướng Bắc - Phục Vị: giúp gia chủ có được thành quả từ việc học hành và thi cử của bản thân. Ngoài ra, nó còn mang lại cho gia chủ một tình yêu bền chặt, tránh được những thị phi cuộc đời và giữ được tiền tài ở cuối giai đoạn hậu vận.

Hướng phong đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tý 1972 - Nữ mạng

Để xem được hướng tọa cát đẻ bố trí giường ngủ hợp phong thủy cho gia chủ nữ cần dựa vào các yếu tố như tuổi âm lịch, tương sinh ngũ hành và giới tính. Nữ mạng tuổi Nhâm tý sinh năm 1972 có mệnh Mộc và thuộc Tây Tứ Trạch trong ngũ hành nên các hướng phù hợp để kê giường ngủ sẽ được hướng dẫn cụ thể sau đây:

dat-giuong-ngu-tuoi-nham-ty-1972-3-1651723802.jpg
Hướng phong đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tý 1972 - Nữ mạng
 • Hướng Tây Nam - Sinh Khí: Đây là hướng tốt nhất trong 4 cung, thuộc sao Tham Lang trong Bát Trạch nên mang ý nghĩa là mang lại tài lộc và may mắn cho nữ gia chủ. Bên cạnh đó, hướng này còn rất vượng về người nên không thể phù hợp hơn cho những nữ gia chủ có kế hoạch sinh con đẻ cái.
 • Hướng Tây Bắc - Thiên Y: Là hướng thuộc sao Cự Môn và được quý nhân phò trợ về đường tình duyên, đường con cái cho gia chủ. Đồng thời bạn cũng có một thể chất cùng với một sức khỏe ổn định để đón chờ nhiều tin vui khi có thêm thành viên mới trong gia đình.
 • Hướng Tây - Phúc Đức: Hướng này mang lại nhiều sự cân đối trong đời sống gia chủ tuổi Nhâm Tý. giúp gia chủ cải thiện được nhiều mối quan hệ, đặc biệt là các thành viên trong gia đình lúc nào cũng yêu thương nhau và cùng vượt qua được nhiều khó khăn trong cuộc sống.
 • Hướng Đông Bắc - Phục Vị: Kê giường ngủ hướng này đem lại sự yên tĩnh và cuộc sống bình yên cho gia chủ. Ngoài ra, các thành viên trong gia đình còn tránh được những sóng gió, thị thi cuộc đời và tìm được ý trung nhân của đười mình.

Những điều kiêng kỵ khi đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tý 1972

Bên cạnh việc lựa chọn hướng phù hợp với phong thủy, phù hợp với bản mệnh của gia chủ thì vấn đề những điều kiêng kỵ lại là vấn đề mà các bạn nên quan tâm đặc biệt đến để cải thiện chất lượng cuộc sống và giấc ngủ của mình.

 • Không nên kê giường ngủ dưới vị trí của dầm ngang đi qua trong căn phòng. Bởi lẽ, dầm ngang là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khiến gia chủ đón nhận thêm những sóng gió và áp lực của cuộc sống.
 • Không được hướng đầu giường ra vị trí của bếp lò trong phòng bếp. Bởi ngoài những bệnh lý về tim, gan  mà nó mang lại, tình trạng này nếu duy tình lâu ngày sẽ làm tính cách của gia chủ trở nên cáu gắt và bức xúc hơn.
 • Tránh kê giường ngủ hướng vào sinh để giấc ngủ của gia chủ không bị làm phiền bởi những mùi xú uế và tiếng dội nước.
 • Tuyệt đối không được đặt giường ngủ hướng đối diện với gương soi. Vì, gương là một vật dụng mang nhiều âm khí trong phong thủy nên luôn tạo ra ảo giác cho gia chủ lúc nghỉ ngơi. Nó không chỉ khiến cho gia đạo của bạn xáo trộn mà còn khiến bạn mắc các bệnh lý tâm thần, thậm chí là hút âm hồn của bạn vào trong nếu nửa đêm thường xuyên nhìn vào.
 • Tránh kê giường ngủ hướng ra các vị trí như cửa sổ hay cửa ra vào cửa phòng ngủ. Bởi, đáy là vị trí thường xuyên bị ánh nắng chiếu vào, mà điều này làm gia chủ dễ bị mất ngủ, tinh thần hoảng loạn và mất tập trung trong công việc.

Màu sắc phù hợp phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tý 1972

Gia chủ tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc trong phong thủy nên màu bản mệnh cũng chính là màu chủ đạo trang trí cho chiếc giường của gia chủ. Màu vàng, màu nâu không chỉ mang lại nhiều may mắn, tài lộc mà còn giúp gia chủ thu hút được nhiều vượng khí cho sự nghiệp làm ăn.

dat-giuong-ngu-tuoi-nham-ty-1972-4-1651723827.jpg
Màu sắc phù hợp phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tý 1972

Bên cạnh đó, Mộc và Thủy trong ngũ hành có mối quan hệ tương sinh với nhau. Chính vì vậy, màu xanh biển và màu đen cũng là hai màu sắc thích hợp để gia chủ có thể gia tăng tính thẩm mỹ, độ phong thủy cho chiếc giường của chính mình.

Bên trên là nội dung của bài viết phong thủy đặt giường ngủ tuổi Nhâm Tý 1972 mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn sẽ bố trí được giường ngủ hợp phong thủy với bản mệnh và thành công hơn trong cuộc sống!