Cách hóa giải cung thuận và kỵ-[Khóa học: Phong Thủy Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Bất Động Sản] – Phần 32

0
74
khoa-hoc-phong-thuy-ung-dung-trong-kinh-doanh-bds-p32

Cách phối cung thuận và kị chính là nội dung vô cùng quan trọng mà tôi đã chia sẻ đến bạn trong nội dung bài học trước, tôi tin chắc đó là một nội dung vô cùng quan trọng cũng như thú vị để trang bị thêm cho bạn những kiến thức tuyệt vời nhất để bạn hiểu cách hóa giải cung thuận và kỵ.

khoa hoc phong thuy ung dung trong kinh doanh bds p32 - Cách hóa giải cung thuận và kỵ-[Khóa học: Phong Thủy Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Bất Động Sản] - Phần 32 - khoa-hoc-bat-dong-san

Hóa giải cung kỵ giữa người và người

Trong trời đất có âm và dương có ngày và có đêm, trong âm có dương, trong dương có âm do đó ông bà xưa có câu rất hay là “ trong phúc có họa, trong họa có phúc” vì vậy mà không bao giờ có gì chỉ có phúc hoặc không bao giờ có họa. Nếu đời người sinh ra chỉ toàn tai họa, vợ chồng lấy nhau toàn tai họa thì không được, chính vì vậy trong phúc có họa trong họa có phúc là như vậy.

Nếu trong cuộc sống vợ chồng phối với nhau không hợp cung chúng ta có thể khắc chế bằng cách sinh ra một đứa trẻ giúp điều hòa trở lại trường năng lượng. 

  • Cung tuyệt mệnh: Tức là chồng cung Càn vợ cung Ly thì sẽ là tuyệt mệnh sinh đưa con Thiên Y so với bố hoặc mẹ nó sẽ khắc chế được tuyệt mệnh.
  • Ngũ quỷ: Lúc này phải sinh đứa con sinh khí để hài hòa lại.
  • Lục sát: Phước đức yểm đi lục sát tức là người con đó đó phối với người bố ra phước đức hoặc người mẹ sẽ giả đi lục sát giữa chồng và vợ.
  • Họa hại: Là tai họa liên miên nhỏ không đáng kể cũng không cần phải sinh đứa bé ra chỉ cần vợ chồng tích phúc thì mọi sự sẽ từ hung hóa cát.
sinh con - Cách hóa giải cung thuận và kỵ-[Khóa học: Phong Thủy Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Bất Động Sản] - Phần 32 - khoa-hoc-bat-dong-san
Sinh con để hóa giải cung kỵ giữa người với người của cặp vợ chồng không hợp cung

Để bạn hiểu rõ hơn tôi sẽ mang tới cho bạn một ví dụ: 

Ví dụ 1: Chồng cung Khôn với quái số là 2 và người vợ cung Tốn với quái số là 4. Vậy cung Khôn Phối với Tốn sẽ ra Ngũ Quỷ. Để hóa giải Ngũ Quỷ thì vợ chồng phải sinh ra một đứa con sinh khí để khắc chế đi Ngũ Quỷ này. Vậy làm sao để có được đứa con sinh khí.

Chẳng hạn chúng ta lấy mốc 2017 và sinh con gái theo công thức thì 2017 = 1 + 7 = 8 nữ sinh sau 2000 cộng thêm 6 = 14 => quái số bằng 5 – Ngũ cung trả về 8 là cung Cấn. Cung Cấn phối với Khôn ( ông bố) thì sẽ ra Sinh khí và sinh khí sẽ giáng đi Ngũ quỷ từ đó vợ chồng ăn đời ở kiếp với nhau không bị ly hôn, đổ vỡ. 

Tuy nhiên nếu cặp vợ chồng này chưa có tiền hoặc đã có con gái muốn kiếm con trai thì chúng ta thử qua năm 2019 sinh con trai chúng ta theo công thức. 2019 -> 1+9=10 -> 1 + 0 = 1-> theo công thức nam sinh sau 2000 thì lấy 9-1=8 cung cấn.

Vậy đứa bé trai này sẽ phối với ba của nó là cung khôn vẫn ra Sanh khí. Tùy thuộc vào cung của 2 vợ chồng và mong muốn sinh con trai hay gái chúng ta có thể tính được năm nào sinh ra con trai hay gái phù hợp để hóa giải việc không hợp cung giữa các cặp vợ chồng với nhau.

Hóa giải cung kỵ giữa người và vật

Chẳng hạn chúng ta mua một ngôi nhà nhưng không hợp cung, người chủ nhà là nam có cung Khôn nhưng khi đi mua thì hướng nhà lại không phù hợp với mình ở cung Tốn ( hướng Đông Nam) vì vậy khiến bạn khó chịu có nhiều việc xảy ra với mình.

Đối với người và vật chất thì sử dụng bếp để hóa giải, khi nấu bếp chúng ta dùng lửa làm chênh lệch áp suất từ đó làm hoán đổi không khí trong nhà, bởi khi bật lửa sẽ hút oxy để nuôi dưỡng bếp, làm nhiệt độ chênh lệch chuyển từ vùng này qua vùng kia do đó chúng ta sử dụng bếp để hóa giải là một điều kỳ diệu.

nha bep - Cách hóa giải cung thuận và kỵ-[Khóa học: Phong Thủy Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Bất Động Sản] - Phần 32 - khoa-hoc-bat-dong-san
Nhà bếp hóa giải cung kỵ giữa người và vật khi chúng ta mua 1 căn nhà không hợp cung
  • Nếu hướng nhà xây vào Tuyệt Mệnh thì chúng ta đặt bếp quay về hướng Thiên Y.
  • Nếu hướng nhà so với chủ nhà rơi vào Ngũ Quỷ thì chúng ta đặt vào Sinh Khí.
  • Nếu hướng nhà so với chủ nhà rơi vào Lục Sát thì đặt bếp vào hướng Phúc Đức.

Sau khi chúng ta tìm hiểu cách hóa giải cung kị giữa người và người và giữa người và vật tôi xin tổng hợp lại như sau:

Cha mẹ sinh con có cung Họa Hại thì không có cách hóa giải chỉ có cách duy nhất là cả 2 tích phúc từ tích phúc đó hạn chế đi tai nạn gọi là từ Hung hóa cát, con hợp với cha thì tài lộc khá, ví dụ cha có cung Khôn thì con phải Cung Càn -> phước đức, nếu con khắc cha thì làm ăn khó khăn, do đó khi sinh con chúng ta phải tính toán để sinh con trai và con gái tôi sẽ giới thiệu trong các khóa học sau

Tiếp theo khi chúng ta làm ăn, chọn bạn chơi chúng ta nhớ bài về sau:

“ Bà Càn đi chợ Hồ Ly

Mua con cá Cấn làm chi Tốn tiền

Ông Khảm đòi học làm Khôn

Gánh nước non Đoài, té Chấn gãy xương”

Đây là bài vè bát sang tuyệt mệnh 8 cung này phối với nhau dẫn tới tuyệt mệnh, li dị đổ vỡ nhưng ông trời sắp đặt duyên phận chúng ta phải tìm cách hóa giải, tôi kết thúc bài chia sẻ tuyệt vời hôm nay tại đây, chúc các bạn thành công

Xem lộ trình khóa học phong thủy ứng dụng trong kinh doanh bất động sản – Nguyễn Ngoan

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments