Mạng Chính thiên Can-[Khóa học: Phong Thủy Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Bất Động Sản] – Phần 25

0
88
khoa-hoc-phong-thuy-ung-dung-trong-kinh-doanh-bds-p25

Chào mừng bạn tiếp tục quay trở lại cùng tôi với chuỗi bài viết chia sẻ khóa học phong thủy ứng dụng trong kinh doanh bất động sản ở nội dung trước chúng ta đã cùng nhau khám phá về mạng phụ địa chi, với nội dung hôm nay tôi và bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu về mạng chính thiên can.

khoa hoc phong thuy ung dung trong kinh doanh bds p25 - Mạng Chính thiên Can-[Khóa học: Phong Thủy Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Bất Động Sản] - Phần 25 - khoa-hoc-bat-dong-san
Mạng là gì?

Chúng ta thường nghe người này mạng Mộc, Kim, Thủy…. tuy nhiên có phải bạn đang đắn đo không biết như vậy có đúng hay không?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì mạng tức là số mạng – con người có số hay mạng đạo, bổn mạng của chúng sanh (chúng ta) được sinh ra từ thực phẩm ăn uống và có đặc tính khác nhau là thể chất, hình tướng khác nhau.

phong thuy mua nha - Mạng Chính thiên Can-[Khóa học: Phong Thủy Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Bất Động Sản] - Phần 25 - khoa-hoc-bat-dong-san
Mạng hiểu một cách đơn giản là số mạng

Nó là sự vận hành của con người dựa trên năm sinh, tháng sinh, ngày sinh giờ sinh, 4 điều này có phù hợp với ngũ hành và âm dương hay không đó chính là định nghĩa về mạng.

Thế nào là mạng chính

Mạng chính là mạng dựa trên thiên can, thiên can dựa trên 10 can trên bầu trời bắt đầu từ: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý đó chính là mạng chính và mỏi một năm điều có thiên can khác nhau xoay vòng lại thành một vòng tuần hoàn.

Chẳng hạn:

  • Năm 2017 là Đinh
  • Năm 2018: Mậu
  • Năm 2019: Kỷ……

Cứ như thế 10 thiên căn cứ xoay vòng mãi phối hợp với 12 địa chi ( 12 con giáp) tôi
sẽ nói kỹ phần này trong nội dung các bài sau.

Xem lộ trình khóa học phong thủy ứng dụng trong kinh doanh bất động sản – Nguyễn Ngoan

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments