Các con số ứng với từng hành-[Khóa học: Phong Thủy Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Bất Động Sản] – Phần 27

0
112
khoa-hoc-phong-thuy-ung-dung-trong-kinh-doanh-bds-p27
Kết thúc chương thứ 5 chúng ta đã đi qua những kiến thức quý giá để hiểu được kiến thức về mạng, nắm lòng định nghĩa, công dụng hiểu biết về mạng phụ địa chi, mạng chính thiên can và mạng ngũ hành nạp âm.
Chúng ta sẽ cùng nhau bước qua chương mới mang tên ứng dụng trong kinh doanh và đời sống mang những tinh hoa của bộ môn khoa học cổ xưa này áp dụng vào công việc thực tế của mình với nội dung đầu tiên mang tên các con số ứng với từng hành.
khoa hoc phong thuy ung dung trong kinh doanh bds p27 - Các con số ứng với từng hành-[Khóa học: Phong Thủy Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Bất Động Sản] - Phần 27 - khoa-hoc-bat-dong-san
Như tôi đã chia sẻ với bạn trong phong thuỷ có 4 từ khá thú vị là hình, khí, lý, số, hình nào thì khí lấy, hình tròn có khí tròn, hình vuông có khí vuông, tam giác có khí tam giác.
Chẳng hạn hình tròn thì khi lăn trên bề mặt phẳng rất dễ do đó bánh xe được làm theo hình tròn. Còn hình tam giác thì lại có hành hỏa giống như ngọn lửa cháy…đặc biệt hình nào cũng có số mệnh của nó. Về cơ bản thì con số và ngũ hành sẽ như sau:
  • Kim: Những con số liên quan đến hành kim có số 4, 9, 14, 19, 24, 29
  • Mộc: Con số của hành mộc là 3, 8, 13, 18
  • Thủy: Con số của hành Thủy là 1, 6, 11, 16
  • Hỏa: Con số của hành Hỏa là 2, 7, 12, 17
  • Thổ: Con số của hành Thổ là 0, 5, 10, 15
a2 tr14 UATY - Các con số ứng với từng hành-[Khóa học: Phong Thủy Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Bất Động Sản] - Phần 27 - khoa-hoc-bat-dong-san
Những con số liên quan đến ngũ hành

Tất cả mọi thứ đều có Kim, Mộc, Thủy hỏa thổ và trong 5 ngũ hành này đều có âm dương chẳng hạn như âm Kim, dương Kim, hay Âm Thổ là đất ở trong dòng sông gọi là sa trung thổ tức là đất cát dưới sông, ao hồ… còn dương Thổ là đất ngoi lên trên mặt phẳng là đồi là núi.

Các bạn có thể quan sát ở trên chẳng hạn Kim tương ứng với số 4, số 9 , 14, 19 nó đi từng cặp có chẵn và có lẻ. Những con số nào bắt đầu là số chẵn 0, 2, 4, 6, 8 đó là số âm, còn 1, 3, 5, 7, 9 thì đó là số dương. Vậy trong 1 cặp chẳng hạn như Kim có số 4 và 9 thì số 4 chắn sẽ là âm và số 9 là dương, tương tự như vậy mộc có số 3 dương và số 8 là âm.

Tất cả những con số này đều được những người xưa phát triển và chúng ta thừa hưởng vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể ứng dụng nó vào thực tiễn, tôi tạm kết thúc bài chia sẻ ở đây  xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những chia sẻ của các bài viết sau

Xem lộ trình khóa học phong thủy ứng dụng trong kinh doanh bất động sản – Nguyễn Ngoan

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments