Ứng dụng con số trong chọn tầng lầu số nhà – [Khóa học: Phong Thủy Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Bất Động Sản] – Phần 28

0
75
khoa-hoc-phong-thuy-ung-dung-trong-kinh-doanh-bds-p28
Xin chào các bạn, chúng ta đã nắm rõ được các con số ứng với từng hành từ những chia sẻ của tôi trong nội dung bài trước, trở lại cùng bạn với nội dung chia sẻ hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ứng dụng con số trong chọn tầng lầu, số nhà – một trong những nội dung quan trọng mang tính thực tiễn vô cùng cao.khoa hoc phong thuy ung dung trong kinh doanh bds p28 - Ứng dụng con số trong chọn tầng lầu số nhà - [Khóa học: Phong Thủy Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Bất Động Sản] - Phần 28 - khoa-hoc-bat-dong-san
Làm sao để có thể chọn được số tầng số nhà phù hợp nhất, ở đây tôi sẽ lấy ví dụ thực tiễn để bạn hiểu rõ:
  • Chẳng hạn nếu bạn mệnh Mộc thì con số phù hợp là 3, 8, 13, 18 vậy thì tầng lầu bạn nên chọn có thể là tầng 3, có thể là tầng 8 hoặc cũng có thể là tầng 13 và có thể là tầng 18.
  • Mệnh Hỏa có con số liên quan là 2,7, 12, 17 bạn có thể lựa chọn những tòa nhà với số tầng tương ứng là rất tốt
  • Mệnh Kim: Số liên quan là 4, 9 vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tầng 4, 9, 14, 19… đừng quan niệm rằng số 4 là xấu bạn nên nhớ rằng bạn có ngũ hành Kim bạn có thể lựa chọn tầng 4 để ở vì nó rất hợp với bạn thậm chí bạn còn có được nhiều ưu đãi về giá thành, cũng như sinh sống ở đó sẽ có được năng lượng dồi dào nhất. Tương tự như bạn là hành Mộc bạn có thể chọn số 13 thay vì nghĩ nó đen đủi xui xẻo.
  • Mệnh Thủy phù hợp với các con số 1, 6, 11, 16 bạn có thể chọn tầng 1, tầng 6.
  • Mệnh Thổ phù hợp với 0, 5, 10, 15 tuy nhiên không có tầng 0 bạn có thể lựa chọn tầng 5, 10, 15…
photo1618106936100 1618106936227 - Ứng dụng con số trong chọn tầng lầu số nhà - [Khóa học: Phong Thủy Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Bất Động Sản] - Phần 28 - khoa-hoc-bat-dong-san
Lựa chọn số tầng phù hợp với từng hành

Một điểm quan trọng khác tôi muốn bạn nhớ chính là con số lẻ phía sau, ví dụ tầng lầu của bạn là tầng 8 thì bạn có thể lựa chọn căn số phù hợp với mình. Chẳng hạn là tầng 8 căn số 3, 8 sẽ rất phù hợp với bạn nếu bạn là mệnh Mộc.

Còn chẳng hạn bạn mệnh Hỏa thì bạn có thể chọn tầng 2 căn 7 hoặc tầng 7 căn 2. Cứ như vậy tương tự với các hành khác bạn sẽ có được tầng và phòng phù hợp để sinh sống được thuận lợi và có nhiều năng lượng nhất.

Trên đây tôi đã chia sẻ đến bạn về ứng dụng con số trong việc chọn số tầng số lầu, hi vọng bạn đã có được những thông tin tốt nhất để lựa chọn phù hợp, chúc các bạn thành công.

Xem lộ trình khóa học phong thủy ứng dụng trong kinh doanh bất động sản – Nguyễn Ngoan

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments